Mũ bảo hiểm là thứ dụng không thể quá xa lạ đối với người Việt. Đây là dòng sản phẩm giúp bảo vệ độ bình an cho phần đầu của người dùng trong khi thâm nhập giao thông. Giữa những thương hiệu mũ bảo hiểm được người dùng yêu yêu thích và ưa chuộng trong thời gian cách đây không lâu chính là mũ bảo đảm Protec. Hãy cùng Phong đánh giá điểm qua top 5 mũ bảo đảm Protec xuất sắc nhất, rất được quan tâm trong thời gian hiện giờ nhé!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mũ bảo hiểm trẻ nhỏ Protec Kitty bao gồm thành phần cấu tạo bảo đảm an toàn dựa theo như đúng quy trình chuẩn mỹ đạt quality tốt. Lớp vỏ nón được sản xuất bằng cấu tạo từ chất nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, cực kỳ bền đẹp. Lớp lõi bên phía trong được làm cho từ xốp EPS thời thượng nên hoàn toàn có thể hấp thu tốt nhất có thể các xung lực truyền tới từ môi trường bên phía ngoài qua phần vỏ mũ.

Bạn đang xem: Mũ bảo hiểm protec chính hãng

Ngoài ra, trên mặt phẳng của nón Protec Kitty còn được thiết kế thêm một vài khe thông gió, bắt buộc sẽ giúp bé có được cảm hứng dễ chịu nhất khi phải nhóm mũ trong thời gian dài.

Xem thêm: Thuế Giá Trị Gia Tăng Của Sản Phẩm Là Gì ? Giá Trị Gia Tăng Là Gì


Giá tham khảo: 278.000 vnđ.

Bài viết trên đây là top 5 mũ bảo đảm Protec tốt, được ưa chuộng và chọn mua nhiều nhất thị trường tiêu dùng. Hi vọng qua nội dung bài viết này bạn sẽ lựa chọn được một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp với nhu yếu sử dụng của mình. Chúc bạn luôn luôn có những chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa sâu sắc nhất.