Mua Thắt lưng Kamen Rider Decade – DX Decade Driver, vũ khí tối thượng của người mạnh nhất nhì series film Kamen Rider sinh hoạt đâu? Trước tiên, bọn họ cùng mày mò chút thông tin về món đồ chơi này nhé!


Best deal at: shopee.vn
shopee.vn
shopee.vn
*
fado.vn
*

Xuất phát từ một nhân đồ dùng trong bộ phim truyện cùng tên, vai chính Kamen Rider Decade vẫn được không ít người mến mộ yêu thích vày tính giải pháp nhân vật cực kì đặc biệt. Vô số fan hâm mộ đã và đang tìm Mua Thắt sống lưng Kamen Rider Decade – DX Decade Driver bởi vì họ muốn biến thành Rider này.

Bạn đang xem: Mua đồ chơi kamen rider decade

*

Mua Thắt lưng Kamen Rider Decade – DX Decade Driver


VỀ NHÂN VẬT KAMEN RIDER DECADE

Kadoya Tsukasa chính là người phủ lên mình bộ áo của Kamen Rider Decade. Kadoya Tsukasa có một cái máy ảnh màu hồng với mong ước chụp lại cố giới. Chắc hẳn rằng đây là một đặc điểm trong cuộc sống của bạn bị cho là kẻ huỷ diệt, chế tạo nên sự bắt đầu đại chiến giữa những Rider của 9 ráng giới. Chắc hẳn rằng việc dành hết sức lực và thời gian của bản thân để minh chứng điều ngược lại của Decade làm nhân đồ gia dụng này cuốn hút hơn khi nào hết.

*

*

Không cần hiển nhiên mà Decade biết tới Rider táo bạo nhất. Thế cho nên giới nào từng đi qua, anh đều hoàn toàn có thể biến thành ngẫu nhiên Rider nào với sức khỏe và trang bị tương ứng. Trong trận đánh với Dark Kiva nghỉ ngơi Nega World, cụ thể Decade đã trở thành Rider to gan nhất. Không ai rất có thể quên chiêu phủ lớp bụi tay mình, tuyệt vuốt lưỡi kiếm cực ngầu của anh ý khi chiến đấu. Chiến áo gần kề màu hồng như chiếc máy hình ảnh của anh đã trở thành hình tượng vào trong thời hạn 2009.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Đậu Nành Tại Nhà, Cách Làm Sữa Đậu Nành

Kadoya Tsukasa cũng là một trong người bao gồm khiếu hài hước, câu nói trước khi giao chiến của anh đang trở thành bất hủ, quân địch thường hỏi “Chết tiệt…ngươi là ai?!” , và Tsukasa trả lời “Chỉ là 1 Kamen Rider qua mặt đường thôi, nhớ đem nhé!”.

MÔ TẢ ĐAI LƯNG DECADE

Thứ “quyến rũ” độc nhất trên bạn Decade là gì? dĩ nhiên là chiếc Thắt sườn lưng Kamen Rider Decade Driver Decadriver rồi!

*

Đai sống lưng Decade – DX Decade Driver

Thắt lưng Decaderiver có lẽ chính là vũ khí hấp dẫn và có sức hút tuyệt nhất với tín đồ Decade nói riêng cùng Kamen Rider nói chung. Cùng với 10 lá bài Kamen Rider cards đi kèm, những fan có thể thoải mái “biến hình” từ Tsukasa thành Decade, Kuuga, Kiva, Ryuki, Blade, Faiz, Agito, Den-O, Kabuto, Hibiki.


*Video này chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo, không đại diện thay mặt cho sản phẩm và phụ khiếu nại đi kèm*


Sản phẩm liên quan:


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Package Size: 35.0 x 26.5 x 7.0cmNew 10 x Kamen-Rider Plastic card added!AAA BATTERY x 2 (other selling)Package: Original CaseWeight: Approx. 720g (in factory package)

Hi vọng những thông tin về Kamen Rider Decade, chiếc thắt lưng Decaderiver mà Good Smart đang tổng hợp lý thú với bạn. Chúc các bạn có trải nghiệm cài đặt Thắt lưng Kamen Rider Decade cùng các thành phầm khác tại đây những niềm vui!