*

1. Trả dần qua những Công ty tài thiết yếu

Mua hàng trả góp qua công ty tài thiết yếu là hiệ tượng khách sản phẩm vay tiền để mua thành phầm bằng uy tín của mình, không cần phải thế chấp gia tài (nhà đất, xe...), không công triệu chứng giấy tờ, không chứng tỏ tài chính. Mặc dù nhiên người sử dụng phải chịu đựng mức lãi suất cao hơn lãi suất thông thường của ngân hàng.

Bạn đang xem: Mua điện thoại

Điểm MạnhĐiểm hạn chế
Không nên thẻ tín dụngKhông nên vay qua ngân hàng nhiều giấy tờ thủ tục rườm ràKhông tốn phí biến hóa (trừ 1 vài thành phầm quy định)Thời gian cấp tốc chóng, tiết kiệm ngân sách được thời hạn cho khách hàng hàng.Các gói thành phầm 0% đa dạng mẫu mã nhân viên luôn tư vấn cân xứng với mọi đk khách hàng.Áp dụng cùng với nhiều mặt hàng mới toanh trên thị trườngYêu cầu sách vở và giấy tờ như SHK, GPLX, Bảng lương, Giấy xác thực địa phương, giấy công tác.... Phụ thuộc vào khoản vay và gói thành phầm của khách.Cung cấp cho số điện thoại thông minh người thân.Thời gian cẩn thận 15-40 phút (Tùy hồ sơ của mỗi khách hàng hàng)Có lãi suất vay (ngoài lịch trình 0%)Có giá tiền thu hộ hàng tháng (10-12.000 đồng).Phí bảo hiểm hợp đồng phụ thuộc vào sản phẩm

Các công ty tài chính (FECredit, HomeCredit, HDSaiSon, Mirae Asset)

*

Trả góp HomeCredit

*

Trả góp fe Credit

*

Trả góp HD SaiSon

*

Trả góp Mirae Asset


3. Trả dần dần 0% qua các ngân mặt hàng

Điểm đặc biệt quan trọng của lịch trình trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng thanh toán là cho phép bạn đặt hàng hàng bằng thẻ tín dụng và mua trả góp trong vòng từ 6 – 12 tháng nhưng không đề xuất bổ sung bất kỳ giấy tờ minh chứng nào.

Điểm Mạnh
Tham gia trả dần 0% lãi suấtKhách mặt hàng không cần chứng tỏ thu nhập.Không buộc phải xét duyệtKhách sản phẩm không cần thế chấp vay vốn tài sản, không cần mang theo các loại sách vở như Sổ hộ khẩu , bằng lái xe xe , cung cấp thông tin khác ngoài việc chỉ có theo thẻ tín dụng của chính bản thân mình sử dụng miễn sao giới hạn ở mức tín dụng vẫn đủ triển khai giao dịch và không có nợ xấu.Khách hàng rất có thể mua được nhiều lầm miễn sao thẻ tín dụng thanh toán vẫn đủ hạn mứcGiao dịch tối thiểu chỉ từ 3.000.000 đồngThủ tục 1-1 giản chỉ việc điền đối kháng đăng kí mua trả góp và 5-10" phút là nhấn ngay sản phẩm.

Xem thêm: Trái Cherry Giá Bao Nhiêu 1Kg, Giá Cherry Mỹ Bao Nhiêu Tiền 1Kg Là Hợp Lý

Các ngân hàng cung cấp trả góp 0%

*

Trả góp 0% Sacombank

*

Trả góp 0% qua VP Bank

*

Trả góp 0% qua VIB Bank

*

Trả góp 0% qua BIDV

*

Trả góp 0% Shinhan

*

Trả góp 0% qua VCB


4. Trả dần 0% qua Alepay Online

Alepay là một khối hệ thống thanh toán trực tuyến, được cho phép thực hiện những giao dịch thanh toán trực con đường một cách đối kháng giản, hối hả và bình yên khi sử dụng thẻ tín dụng. Được vận dụng những technology mới nhất, Alepay cung ứng khả năng thanh toán giao dịch chỉ với một thao tác duy độc nhất vô nhị 1-Click, giúp buổi tối đa sự thuận tiện cho người dùng khi triển khai giao dịch.

- mua trả góp online thanh toán thuận lợi thông qua 18 ngân hàng tài việt nam gia tăng sự llinh hoạt cho khách hàng.

*

Điểm MạnhĐiểm hạn chế
Chỉ cần ở nhà và thanh toán online.Thanh toán Alepay online giúp quý khách hàng chủ hễ được thời hạn và dễ dàng lựa chọn những sản phẩm yêu thíchThanh toán tiện lợi dễ dàngKhông bắt buộc đến cửa hàngKhông thế chấp tài sản hay các sách vở và giấy tờ yêu cầuThời gian duyệt hệ thống 5-10 phút trả tức thì kết quảLãi suất 0%Nhiều bank linh hoạt với những thẻ ngân hàng hiện nay

Khách hàng mất phí chuyển đổi tùy theo bank lựa chọn. (Phí tùy thuộc vào 6-12 tháng

Mức phí chuyển đổi 1 vài ngân hàng sẽ có được thu thêm buổi tối thiểu 150.000đ / Giao dịch


2. Trả góp 0% qua MPOS

MPOS là một hệ thống thanh toán an toàn, luôn thể lợi, nhanh chóng, với toàn bộ các loại thẻ đang có của hơn 20 ngân hàng trên thị trường.

Danh sách những ngân sản phẩm áp dụng:

*

SacombankTechcomBankOCB
CitiBankNam Á BankHSBC
EximBankVPBankShinhan Bank
Standard CharteredKienLong BankFECredit
SCBTPBankSeaBank
VIBMSBVietcomBank
SHBBIDVMBBank

1. Điểm đặc trưng của chương trìnhtrả góp lãi vay 0%bằng thẻ tín dụng trải qua MPOS là mang đến phép bạn oder hàng bằng thẻ tín dụng thanh toán và trả dần dần trong vòng từ 3 – 12 mon màkhông đề nghị bổ sung bất kỳ giấy tờ chứng minh nào. (Khách hàng cần cung ứng CMND để xác minh quân thẻ)

Điểm mạnh

Điểm yếu