Mũi khoan đuôi cá IRWIN 10502813 có đường kính 20mm, chuyên dùng để khoan/khoét gia công bằng chất liệu gỗ. Mũi khoan đuôi cá nhập ở Mỹ này góp tăng khả năng làm vấn đề gấp 4 lần đối với các thành phầm thông thường, tuổi thọ về mũi khoan gỗ irwin cũng lâu dài ra hơn nữa vô số mũi khoan gỗ giá rẻ khác. Mũi khoan mộc irwin được thiết kế từ kim loại tổng hợp thép các loại tốt, yêu cầu độ cứng cao, có tương đối nhiều kích thước như 6, 10, 14, 16, 20, 25, 28, 32, 35, 38, 40mm >> đây đều là các cỡ chuyên dùng để làm khoét bạn dạng lề bật, khoét ổ khóa tủ... Gắn đặt các vật bốn cho nghành nghề mộc cực kỳ tiện lợi. Xây cất mũi khoan mộc đuôi cá này thì đối kháng giản, dễ sử dụng, tất cả phần đầu định tâm giúp việc khoan mộc trở nên chính xác và tác dụng hơn.

Bạn đang xem: Mũi khoan gỗ đuôi cá

IRWIN Tools được rất nhiều người biết đến với phương châm là nhà cung ứng và phân phối các dụng cụ di động cầm tay và phụ kiện lao lý dùng điện chất lượng, được sản xuất bằng technology hiện đại số 1 thế giới. Thương hiệu IRWIN Tools được ra đời ở Hoa Kỳ, họ bắt đầu sản xuất cho doanh nghiệp những sản phẩm nghề di động cầm tay cơ bạn dạng từ năm 1885, trải qua rộng 1 cố kỉnh kỉ hoạt động và trở nên tân tiến thì lúc này những nguyên tắc như: cờ lê mỏ lết, bộ lục giác, cưa gỗ/sắt, kìm, mũi khoan, Êtô, cảo… của chữ tín này đáp ứng tốt nhu yếu sử dụng trong số ngàng công nghiệp tiến bộ như cơ khí, xây dựng… không chỉ được tiêu thụ thoáng rộng ở Mỹ hơn nữa được xuất khẩu bên trên toàn cụ giới, thứ nghề Irwin đi đến đâu cũng rất được khách hàng tin yêu sử dụng.

Xem thêm: 15 Loại Đá Phong Thủy Mệnh Kim, Mệnh Kim Đeo Đá Màu Gì

*

Thông số kĩ thuật:- Mã hàng: 10502813- thương hiệu: IRWIN- nguồn gốc: Mỹ- Đường kính: 20mm- Chuyên dùng để khoan làm từ chất liệu gỗ- Đầu nối: 1/4" HEX- Khoan/khoét gỗ nhanh gấp 4 lần khi áp dụng mũi khoan đuôi cá này- Tổng chiều dài: 157mm- chất liệu: kim loại tổng hợp thép các loại tốt, độ cứng cao- Tuổi thọ về mũi khoan đuôi cá này cũng dài lâu hơn- Trọng lượng: 1kg- Bảo hành: 12 tháng


Thông tin công ty sản xuất

IRWIN cấp dưỡng ra 20mm Mũi khoan gỗ đuôi cá IRWIN 10502813 là sản phẩm thời thượng và phân phối rộng rãi trên toàn cố giới. Trong hơn 1 nạm kỷ qua cùng rất sự đổi mới của mình, cải tiến công nghệ trong vượt trính tiếp tế IRWIN đã bao gồm bước tiến new , tạo ra những sản phẩm, phụ kiện rất tốt cho thị trường, góp ích mang lại thợ chuyên nghiệp hoàn thành các bước của mình chuẩn xác hơn.

20mm Mũi khoan gỗ đuôi cá IRWIN 10502813

Không chỉ thỏa mãn nhu cầu và quá tiêu chuẩn quốc tế ANSI/DIN mà thành phầm 20mm Mũi khoan gỗ đuôi cá IRWIN 10502813 sở hữu thương hiệu chính sách IRWIN còn là chìa khoá phối kết hợp của các lĩnh vực công rứa khác với nhau. Các công cụ bài bản IRWIN nay đã được sử dụng rộng rãi trong nghành nghề hàng không giống nhau của công nghiệp, nhà xưởng ô tô, quân đội, ngành công nghiệp sản phẩm không vũ trụ, các công trình công nghiệp nặng và toàn bộ các kiểu dịch vụ cơ khí.

Các sản phẩm của IRWIN bao hàm thước kẹp nhanh, eto, bào gỗ, cưa tay, dao trổ ….cùng với các sản phẩm tùy chỉnh thiết lập khác cân xứng với nhu cầu sản xuất. Được thành lập từ năm 1885 cho tới thời điểm bây giờ IRWIN đã dẫn đầu về cung cấp sản phẩm 20mm Mũi khoan mộc đuôi cá IRWIN 10502813 mang lại các nghành nghề công nghiệp, IRWIN luôn mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm, những thiết kế để tương xứng với thị hiếu khách hàng, bảo đảm an toàn cho những công trình được hoàn thành một cách chuẩn xác, liên tục đặt ra các tiêu chuẩn bài bản cho từng phân khúc thị phần thị trường, giá bán cả tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh mà unique không đổi