New Image vn được ra đời năm 2013, có trụ sở bao gồm tại TP.HCM. Qua không ít năm thành lập và vạc triển, các thành phầm của New Image việt nam đã có mặt tại nhiều tỉnh thành và shop chúng tôi đã không ngừng mở rộng văn phòng chi nhánh tại Hà Nội, đề nghị Thơ cùng Đà Nẵng.

Bạn đang xem: New image việt nam

New Image nước ta mong mong muốn mang những sản phẩm âu yếm sức khỏe cho người dân khắp cả nước.

Tại Việt Nam, New Image Việt Nam cung ứng 4 đội sản phẩm bao hàm các thành phầm chứa yếu tố sữa non, thống trị cân nặng, cung ứng sức khỏe tim mạch và âu yếm da cung cấp làm bớt lão hóa.

Từ năm trước đó đến 2017, New Image nước ta đạt "Giải Thưởng tiến thưởng Vì sức khỏe Cộng Đồng" do cộng đồng Thực Phẩm tác dụng trao tặng ngay vì sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt, năm 2017, shop chúng tôi vinh dự thừa nhận "Chứng thư đứng đầu 10 mến hiệu tiêu biểu Châu Á - tỉnh thái bình Dương" được trao vì Trung tâm kinh tế Châu Á - thái bình Dương.


SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI


*

Xem sản phẩm
*

Xem sản phẩm
*

Xem sản phẩm
*

Xem sản phẩm
Thực phẩm bổ sung cập nhật Alpha Lipid Lifeline là một trong hỗn hợp bổ dưỡng với thành phần gồm sữa non từ bò giúp nâng cao sức đề kháng, quan tâm sức khỏe mang lại cơ thểTìm phát âm thêm
*

SỮA NON - "MÓN QUÀ DINH DƯỠNG" TỪ THIÊN NHIÊN

Sữa non được ví như "món xoàn dinh dưỡng" thứ nhất mà thiên nhiên ban khuyến mãi cho sự sống, rất nhiều giọt sữa màu đá quý nhạt với những thành phần chăm sóc chất cần thiết chứa các yếu tố miễn dịch với tăng trưởng do cá thể mẹ sản sinh ra trong vài ba ngày đầu sau sinh giúp đảm bảo và hỗ trợ cơ thể sơ sinh phạt triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng trước các yếu tố ngoại cảnh trong tiến độ đầu đời.

Tìm phát âm thêm

LỜI chia SẺ


TỪ NHÀ PHÂN PHỐI CỦA CHÚNG TÔI

Tôi rất lo lắng khi bước đầu công việc kinh doanh của riêng mình chính vì tôi không có tương đối nhiều tiền hay khiếp nghiệm. Sự cung ứng mà tôi nhận được từ những người dân cố vấn trên New Image TM đã mang về cho tôi sự từ tin với hỗ trợ cần thiết để biến chuyển một doanh nhân thành đạt.


Anh Minh, tiền Giang
TỪ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Một bạn bạn đề nghị tôi thử giữa những sản phẩm của cô ấy: Alpha Lipid TM Lifeline, tôi chẳng thể tin vào sự biệt lập của nó, tôi có rất nhiều năng lượng hơn với cảm thấy mạnh bạo hơn.


Anh Toàn, Cà Mau
Xem tất cả
TỪ NHÀ PHÂN PHỐI CỦA CHÚNG TÔI

Tôi rất lo ngại khi bước đầu công việc kinh doanh của riêng rẽ mình bởi vì tôi không có khá nhiều tiền hay ghê nghiệm. Sự cung ứng mà tôi cảm nhận từ những người dân cố vấn trên New Image TM đã mang về cho tôi sự từ tin và hỗ trợ quan trọng để trở thành một doanh nhân thành đạt.

Xem thêm: Nhà Xuất Bản Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Nhà Xuất Bản Trong Tiếng Anh


Anh Minh, tiền Giang
TỪ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Một tín đồ bạn ý kiến đề xuất tôi thử trong số những sản phẩm của cô ấy: Alpha Lipid TM Lifeline, tôi bắt buộc tin vào sự biệt lập của nó, tôi có nhiều năng lượng hơn với cảm thấy trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn.


Anh Toàn, Cà Mau
Xem vớ cả
TỪ NHÀ PHÂN PHỐI CỦA CHÚNG TÔI

Tôi rất băn khoăn lo lắng khi bắt đầu công việc sale của riêng rẽ mình chính vì tôi không có không ít tiền hay khiếp nghiệm. Sự cung ứng mà tôi nhận được từ những người dân cố vấn tại New Image TM đã mang đến cho tôi sự tự tin với hỗ trợ quan trọng để trở nên một người kinh doanh thành đạt.


Anh Minh, tiền Giang
TỪ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Một tín đồ bạn đề nghị tôi thử một trong những sản phẩm của cô ý ấy: Alpha Lipid TM Lifeline, tôi tất yêu tin vào sự khác hoàn toàn của nó, tôi có rất nhiều năng lượng hơn cùng cảm thấy khỏe mạnh hơn.


Anh Toàn, Cà Mau
Xem tất cả
Tại tp Hồ Chí Minh:

Trụ sở chính: Tầng 4, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM.Chi nhánh 1: Tầng trệt, Tầng lửng, Tầng 2, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM.Chi nhánh 2: Tầng 7, tháp A, Số 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Tp. HCM.


Tại Hà Nội:

Chi nhánh 1: Ô số 12, Tầng 4, tòa đơn vị D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, quận cha Đình, thành phố Hà Nội.Chi nhánh 2: Số 25 Nguyễn Huy Tưởng, Phường thanh xuân Trung, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.Văn chống đại diện: Ô số 10, Tầng 2, Tòa công ty D2 Giảng Võ, Quận tía Đình, tp Hà Nội.


Tại Đà Nẵng:

Chi nhánh: Số 77 Duy Tân, Phường hạnh phúc Tây, Quận Hải Châu, tp Đà Nẵng.


Tại buộc phải Thơ:

Chi nhánh: MG1-10, Vincom Shophouse, Số 209 Đường 30 tháng 4, p Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, tp Cần Thơ.