Giới thiệu dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank

Dịch vụ ngân hàng điện tử là một trong vô số ứng dụng technology ngân hàng tân tiến của NHTMCP nước ngoài thương việt nam Vietcombank.

Bạn đang xem: Ngân hàng điện tử

Với tài năng xử lý thông tin trực tuyến, dịch vụ bank điện tử cung cấp các dịch vụ giao dịch thanh toán và truy hỏi vấn online mang lại các người sử dụng tổ chức tín dụng thanh toán và tổ chức kinh tế tài chính có quan hệ thanh toán và tài khoản với NHTMCP nước ngoài thương Việt Nam.

*

Tiện ích từ dịch vụ ngân hàng điện tử

Các dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank

Ngân hàng điện tử của Vietcombank bao hàm các dịch vụ theo nhóm chính ví dụ như sau:

VCB mạng internet Banking

Dịch vụ bank qua mạng internet (Dịch vụ VCB-iB
nking
) được xây dựng nhằm mục đích thực hiện cam đoan đem Vietcombank mang lại với người sử dụng mọi lúc số đông nơi. Chỉ cần một chiếc máy vi tính có kết nối Internet và mã truy vấn do bank cung cấp, Quý khách rất có thể thực hiện những giao dịch với ngân hàng với tính bình an bảo mật hay đối.

Đối tượng

Là những cá nhân, tổ chức có sử dụng các dịch vụ bank của Vietcombank cùng đã đk sử dụng dịch vụ thương mại VCB-iB
nking.

Tính năng

Truy vấn thông tin: tin tức tài khoản, sao kê, những loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ.Thanh toán và gửi tiền: chuyển tiền, thanh toán giao dịch trong khối hệ thống Vietcombank và kế bên hệ thống, đưa tiền cho các đơn vị tài bao gồm có hợp tác với Vietcombank, tiết kiệm trực tuyến.Đăng ký và biến hóa yêu mong sử dụng các dịch vụ khác: trải qua dịch vụ VCB-iB
nking, khách hàng hàng rất có thể đăng ký áp dụng hoặc yêu cầu biến hóa các thương mại dịch vụ điện tử khác của Vietcombank như dịch vụ thương mại VCB SMS Banking, ngân hàng ngoại thương vcb Phone Banking, ngân hàng ngoại thương Mobile Banking, dịch vụ thương mại thẻ, dịch vụ Nhận sao kê tài khoản hàng tháng qua email... Và nhiều tiện ích ngày càng tăng khác của ngân hàng.

VCB sản phẩm điện thoại Banking

Mobile Banking là một trong những loại dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động, được cho phép khách hàng thực hiện nhiều loại thanh toán với thao tác làm việc đơn giản, thuận lợi chỉ trên chiếc smartphone di động.

Đối tượng

Là các cá nhân, tổ chức có sử dụng thương mại & dịch vụ VCB-SMS B
nking của Vietcombank.Là nhà thuê bao di động sử dụng một trong những hệ quản lý điều hành iOS (iPhone), Android, BlackBerry OS hoặc các điện thoại thông minh có cung cấp Java.

Tính năng

- Tra cứu tin tức số dư tài khoản, lịch sử vẻ vang giao dịch

- Thanh toán:

Mobile Banking: chuyển khoản trong hệ thống Vietcombank, giao dịch thanh toán hóa đối kháng cước thuê bao trả sau của điện thoại di động các nhà mạng. Giao dịch thanh toán cước ADSL của Viettel với SST, nạp tiền điện thoại.Mobile BankPlus: giao dịch chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank cùng liên ngân hàng. Giao dịch thanh toán hóa đối chọi cước mướn bao trả sau của Viettel: D-com, ADSL, Homephone, PSTN, nạp tiền điện thoại.

*

Khuyến mãi khi đăng ký và sử dụng ngân hàng ngoại thương vietcombank Mobile Banking

SMS Banking

Dịch vụ VCB–SMS B
nking
là một kênh dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn smartphone di động, giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng 24h x 7 ngày bằng phương pháp nhắn tin theo cú pháp luật qua tổng đài 6167.

Đối tượng

Là những cá nhân, tổ chức có sử dụng những dịch vụ bank của Vietcombank; đang sử dụng mạng di động cầm tay Vinaphone, Mobifone với Viettel.

Tính năng

Bất cứ thời gian nào 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần (24x7), dịch vụ thương mại VCB – SMS B
nking qua tổng đài 6167 cung cấp các dịch vụ:

Truy vấn thông tin: Số dư tài khoản, lịch sử dân tộc giao dịch, giới hạn mức thẻ tín dụng, tỷ giá, lãi suất, địa điểm đặt lắp thêm ATM và quầy thanh toán của Vietcombank.Dịch vụ tin nhắn nhà động: thông tin biến rượu cồn số dư tài khoản.Dịch vụ VCB-eTopup: nạp tiền vào tài khoản điện thoại thông minh di động.

VCB Phone Banking

Dịch vụ bank qua điện thoại VCB Phone Banking giúp người tiêu dùng thực hiện các giao dịch với bank 24h*7 ngày trải qua số tổng đài của Trung trung ương dịch vụ quý khách (Vietcombank liên hệ Center) 1900 54 54 13.

Đối tượng

Tất cả những khách hàng cá thể có sử dụng thương mại dịch vụ của Vietcombank.

Tính năng

Tra cứu giúp thông tin: Số dư thông tin tài khoản và lịch sử hào hùng giao dịch, số dư tiền nhờ cất hộ tiết kiệm, tổng số dư chi phí vay, giới hạn ở mức thẻ tín dụng, dư nợ thẻ tín dụng thanh toán và thời hạn thanh toán.Thực hiện một số trong những dịch vụ khẩn cấp:

+ hoàn thành chi tiêu thẻ bên trên internet.

+ hoàn thành sử dụng thương mại & dịch vụ VCB-iB
nking, VCB-SMS B
nking, ngân hàng ngoại thương Phone B
nking.

+ thông tin mất thẻ với khóa thẻ khẩn cấp.

+ biến hóa mật khẩu sử dụng dịch vụ thương mại VCB - Phone B
nking.

Xem thêm: Tiến Độ 6 Dự Án Trọng Điểm Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm Quận 2, Khiếu Nại Ở Khu Đô Thị Thủ Thiêm

+ Đề nghị cấp phép thẻ tín dụng.

Tra cứu vãn tỷ giá và tin tức về các thành phầm dịch vụ, công tác khuyến mại, nhận tư vấn và cung cấp về những dịch vụ ngân hàng đang cung cấp.

VCB-Money

VCB-Money là một trong những loại dịch vụ giúp khách hàng rất có thể thực hiện những giao dịch với bank từ xa trải qua kết nối internet mà không hẳn trực kế tiếp ngân hàng.

Đối tượng

Khách sản phẩm là Định chế tài bao gồm hoặc tổ chức triển khai kinh tế có tài khoản chi phí gửi giao dịch thanh toán tại Vietcombank.

Đặc điểm

Xử lý giao dịch trực tuyến.Cập nhật tin tức tài khoản, tình trạng giao dịch thanh toán tức thời.Khả năng quản lý thông tin tập trung.Khả năng điều chỉnh và tích phù hợp để phù hợp với nhu yếu của từng khách hàng hàng.Sử dụng các chiến thuật bảo mật tiên tiến (quản lý chữ ký kết điện tử, technology OTP - mật khẩu sử dụng một lần thông qua thẻ cpu và đồ vật đọc thẻ).

Tính năng

Truy vấn thông tin tài khoản và những thông tin ngân hàng công bố như tỷ giá, lãi suất.Thanh toán: chuyển khoản trong nước, chuyển khoản qua ngân hàng đi nước ngoài, giao thương ngoại tệ, thanh toán lương, nhờ vào thu tự động.

VCB-eTour

VCB-eTour là một trong những loại dịch vụ thanh toán phí du ngoạn trực tuyến hiện đại và luôn tiện lợi được cho phép khách hàng giao dịch phí dịch vụ du ngoạn trực đường từ thông tin tài khoản tiền gửi tại Vietcombank.

Điều kiện áp dụng dịch vụ: quý khách hàng đã đk sử dụng dịch vụ thương mại VCB-iB
nking và vcb SMS B
nking của Vietcombank.

Cách sử dụng: Đặt dịch vụ phượt (tour, phòng, vé thiết bị bay...) trên trang web của người sử dụng du lịch nhưng mà Vietcombank bao gồm thoả thuận cung cấp dịch vụ. Tiếp sau lựa chọn phương thức thanh toán trực tuyến qua thông tin tài khoản tại Vietcombank.

VCB-eTopup

VCB-eTopup dịch vụ thương mại nạp tiền cầm tay trả trước mang đến các quý khách là mướn bao mạng viễn thông Vinaphone, MobiFone cùng Viettel. Khách hàng chỉ cần gửi một tin nhắn đơn giản đến đầu số 8170 hoặc làm việc tại những máy ATM của Vietcombank trên nước ta để hấp thụ tiền tại bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

*

Để sử dụng những dịch vụ bank điện tử của Vietcombank, khách hàng hàng có thể đến bất kể chi nhánh/PGD của Vietcombank trên cả nước để đăng ký, nhân viên bank sẽ hướng dẫn đưa ra tiết.

Đối cùng với từng dịch vụ, điều kiện rõ ràng như sau:

Dịch vụ VCB-iB
nking:
Tại bất kể điểm giao dịch nào của Vietcombank bên trên toàn quốc.Mobile Banking: Tại các điểm giao dịch thanh toán hoặc bên trên website của Vietcombank. Đối với dịch vụ Mobile BankPlus khách hàng hàng rất có thể đăng cam kết tại các Quầy thanh toán (cửa hàng, đại lý) của Viettel trên toàn quốc.VCB SMS-B
nking:
tại kỳ điểm thanh toán giao dịch hoặc sản phẩm công nghệ ATM nào của Vietcombank bên trên toàn quốc.VCB Phone B
nking:
trên quầy giao dịch thanh toán của Vietcombank trên toàn nước hoặc qua dịch vụ ngân hàng trực con đường VCB-iB
nking (trường hợp khách hàng đã sử dụng VCB-iB
nking).VCB-Money: khách hàng hàng contact với chống Quan hệ người sử dụng tại trụ sở nơi mở tài khoản.

Lưu ý: Nếu vẫn mở tài khoản bank thì các bạn nên đăng ký tài khoản bank trực tuyến song song với dùng thẻ ATM, hoàn toàn có thể là internet banking hoặc di động banking để sở hữu thể quản lý tài khoản số đông lúc, số đông nơi, đồng thời đảm bảo an toàn thông tin thẻ ATM tốt hơn.