Các ngành học tại học tập viện an ninh nhân dânHình thức xét tuyển học viện chuyên nghành An ninhHọc an ninh ra có tác dụng gì?

Các trường học tập an ninh, quân team là đầy đủ trường giá đắt nhất cả nước. Đây là ngôi trường mơ ước của đa số học sinh. Nhưng các bạn có biết học bình yên ra làm gì không? Hãy cùng mày mò nhé. 


*

*

*

Các ngành học tập tại học viện an ninh nhân dân


Trường học Viện bình yên là trường thuộc quản lý Nhà nước. Đây là ngôi trường đào tạo và huấn luyện lực lượng cán bộ nhằm bảo đảm an toàn an Quốc gia. Một số ngành đào tạo của học tập viện an toàn nhân dân như: 

Ngành nhiệm vụ An ninh

Mã ngành: 7860100Các chuyên ngành: thám thính an ninh, Điều tra hình sựChỉ tiêu: phái mạnh (317), thiếu nữ (33)Tổ hòa hợp xét tuyển: Khối A00 (Toán, Lý, Hóa); Khối A01 (Toán, Lý, Anh); Khối C03 (Văn, Toán, Sử); Khối D01 (Văn, Toán, Anh)

Ngành an toàn thông tin

Mã ngành: 7480202Chỉ tiêu: nam (46), chị em (04)Tổ đúng theo xét tuyển: Khối A00 (Toán, Lý, Hóa); Khối A01 (Toán, Lý, Anh)

Ngành y học gửi đào tạo và giảng dạy tại học viện chuyên nghành Quân Y

Mã ngành: 7720101Chỉ tiêu: 50 (chỉ tuyển nam)Tổ phù hợp xét tuyển: B00 (Toán, Hóa học, Sinh học)Ngành y học là ngành nhất trường ko trực tiếp đào tạo. Sinh viên theo học ngành này tại học Viện an toàn sẽ được gửi đến học viện chuyên nghành Quân Y nhằm đào tạo.

Bạn đang xem: Ngành nghiệp vụ an ninh

Hình thức xét tuyển học viện An ninh


*

Hình thức xét tuyển học viện An ninh


Phương thức 1: tuyển thẳng

Phương thức này vận dụng theo đúng quy chế của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo. Toàn bộ các sỹ tử đăng kí vào những ngành của học viện chuyên nghành có thành tích xuất sắc, thuộc điều kiện tuyển thẳng sẽ được áp dụng hình thức này.

Phương thức 2: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ quốc tế

Với mọi sinh viên có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế có thanh tích học tập tập tốt sẽ được xét tuyển vào trường. Tuy nhiên, cách tiến hành này chỉ vận dụng với thí sinh đk ngành Nghiệp vụ an ninh của học viện.


CHUYÊN VIÊN HỖ TRỢ ALCO - BIDV

Phương thức 3: Xét tuyển theo hiệu quả thi giỏi nghiệp THPT

Những thí sinh không thuộc diện 2 phương án xét tuyển trên sẽ tiến hành xét theo điểm thi thpt với các tổ đúng theo A00, A01, B00, C03, D01. Hiệ tượng tuyển sinh này sẽ vận dụng cho toàn bộ các sinh viên đăng ký vào các ngành của học tập viện. 

Học an ninh ra làm cho gì?


*

 Học bình an ra làm cho gì?


Không buộc phải ngẫu nhiên nhưng mà Học viên an ninh là ngôi trường ao ước của bao học tập sinh. Điểm tuyển đầu vào của trường luôn đứng đầu danh sách các trường bao gồm điểm chuẩn đầu vào cao nhất. Do vậy, sinh viên khi ra trường được đánh giá rất cao với không khi nào lo thất nghiệp lúc ra trường. Bởi đã được sắp tới xếp thao tác làm việc trong cơ quan nhà nước. Từng sinh viên sẽ tiến hành yêu mong làm tạo các chức vụ không giống nhau theo chỉ đạo của công ty nước.

Xem thêm:

Vậy thực chất, học bình an ra làm gì?

Ngành nghiệp vụ an ninh

Đây là ngành huấn luyện chính tại trường học viện chuyên nghành An ninh. Sinh viên học những ngành nghiệp vụ bình yên sau lúc ra trường sẽ được sắp xếp làm việc tại các phòng công an phòng phòng tội phạm, Cục công an phòng chống tội phạm, sở đào tạo và giảng dạy ngành an ninh hoặc trung chổ chính giữa nghiên cứu…. Thuộc các đơn vị trực nằm trong trên cả nước. Các cấp bậc từ: Trung Ương, tỉnh, quận, huyện, xã,..

Ngành an toàn thông tin

Học viện an ninh đào chế tác ngành an toàn thông tin nhằm hỗ trợ nhân tài cho ngành thông tin, bình yên mạng quốc gia. Sinh viên giỏi nghiệp ngành này sẽ tiến hành điều đến làm tại các cục tình báo, bình an mạng non sông hoặc các phần tử kỹ thuật thông tin phòng kháng tội phạm tại các đơn vị tự Trung Ương cho địa phương.

Ngành Y khoa

Sinh viên ngành y tế của học viện an ninh sau khi tốt nghiệp sẽ tiến hành điều đến các Trung chổ chính giữa Pháp y. Hỗ trợ các lực lượng cảnh sát, công an trong quá trình điều tra, phòng chống tội phạm.

Có lẽ mang đến đây, bạn đã có câu trả lời cho học an toàn ra làm gì? Học an ninh yêu cầu đầu vào và đầu ra khá cao nên bạn sẽ không băn khoăn lo lắng vấn đề thất nghiệp. Mỗi chăm ngành sẽ phù hợp với những các bước khác nhau. Mong muốn với những tin tức trên để giúp đỡ bạn phát âm thêm về ngành an ninh.

*

phân tách sẻ nội dung bài viết này chia sẻ trên FacebookChia sẻ trên TwitterChia sẻ bên trên Google+Chia sẻ trên LinkedinChia sẻ bên trên Pinterest