Nghệ Thuật sắc sảo Của việc Đếch Thèm ân cần - Mark Manson

Tác giả Mark Manson
Bộ sách
Thể loại Self Help - Khởi nghiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 15022
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Mark Manson khả năng sống thẩm mỹ và nghệ thuật sống
Nguồn tve-4u.org

*

Mark Monson, một blogger, người sáng tác trẻ khét tiếng trên mạng đã share những mắt nhìn rất độc đáo và khác biệt về cuộc sống cũng tương tự nghệ thuật mang kệ phần đa thứ. Những bài học của Mark Manson về cuộc sống được không ít người dân khen ngợi và học tập.Trong cuốn sách bắt đầu của anh với tựa "Nghệ thuật tinh tế và sắc sảo của bài toán không quan liêu tâm" anh đã gồm những mắt nhìn hết sức độc đáo. Dưới đó là đoạn trích vào blog của anh ấy về vụ việc này."Trong cuộc sống của tôi, tôi đã có lần rất thân yêu về nhiều người dân và nhiều điều. Tôi cũng đôi khi không thân thiện tới không ít người dân và các điều. đầy đủ thứ tôi chẳng thèm đon đả ấy đã tạo nên tất ca đầy đủ khác biệt."Mọi fan vẫn thường cho rằng chìa khoá của việc tự tin và thành công xuất sắc trong cuộc sống đời thường đơn giản chỉ với "kệ nó đi". Sự thật là, chúng ta thường tương tác tới những người dân mạnh mẽ, đáng yêu thích nhất, những người dân chả lúc nào quan tâm tới đồ vật gì. Thứ hạng như "Này, xem nhỏ bé A nghỉ làm cho cả tuần kìa, nó chẳng thèm lưu ý đến ai" hoặc tựa như "Hôm qua nghe ông B mắng sếp cơ mà vẫn được tăng lương kìa, ôi giời ơi, ông đấy thì thân thiết gì"...Khả năng phệ là vào cuộc đời, bạn sẽ gặp một hoặc nhiều người dân chẳng lúc nào quan trung khu đến ai, cái gì nhưng vẫn đạt được nhiều thành quả lớn. Hoặc một lần gì đó trong đời bạn mặc kệ đa số thứ tuy vậy vẫn đã đạt được những đỉnh cao ngoài ước ao đợi. Lấy ví dụ của bạn dạng thân tôi này, nghỉ bài toán ở một công ty tài chính chỉ với sau 6 tuần thao tác sau đấy ném vào phương diện sếp mọi ý tưởng cá nhân và rồi bán tổng thể tài sản để sang nam Mỹ sống. Tôi có thân mật không? Không, mình muốn thì bản thân cứ làm thôi!
***

Charles Bukowski<1> là một trong gã nghiện rượu, một kẻ lang chạ với rất nhiều phụ nữ, bé nghiện cờ bạc đãi kinh niên, một tên thô thiển, một gã keo dán kiệt, một kẻ lười biếng, với tệ sợ hãi hơn cả, ông ta là một nhà thơ. Ông ta có lẽ rằng là người sau cuối trên trái đất này mà các bạn nên tìm về để xin một lời khuyên cuộc sống đời thường hay sẽ hi vọng bắt gặp trong đa số cuốn sách về hoàn thiện phiên bản thân.

Bạn đang xem: Nghệ thuật của việc đếch quan tâm pdf

Vì lẽ này mà ông ta là sự bắt đầu hoàn hảo

Bukowski mong ước trở thành một công ty văn. Nhưng trong vô số thập kỷ phần nhiều tác phẩm của ông ta các bị những tờ báo, tạp chí, tập san, công ty xuất bản từ chối. Các tác phẩm của ông ta thiệt là gớm khủng, họ nói vậy. Thô thiển. Khiếp tởm. Sa đọa. Cùng khi mà đa số lời từ chối chất cao như núi, thì cảm hứng thất bại sẽ đẩy ông chìm sâu vào rượu và nỗi chán chường theo xua ông gần như suốt cả cuộc đời.

Bukowski làm cho công nạp năng lượng lương trên một bưu điện. Ông lĩnh số chi phí lương bọt bèo và dành nhiều phần số kia vào rượu chè. Ông ném phần còn sót lại vào mấy kèo cá cược trên trường đua ngựa. Cùng khi đêm xuống, ông lại nốc rượu một mình và nhiều lúc rặn ra vài vần thơ từ chiếc máy đánh chữ già nua. Thường thường, ông đang tỉnh dậy bên trên sàn nhà, sau đó 1 đêm bất tỉnh lịm.

Xem thêm: Cách Viết Thư Cảm Ơn Nhà Tuyển Dụng Sau Phỏng Vấn, Cách Viết Thư Cảm Ơn Sau Phỏng Vấn Hay Nhất

Ba mươi năm cuộc đời cứ chũm trôi qua, phần lớn là một sự bất nghĩa mơ hồ giữa rượu, ma túy, cờ bạc, cùng đĩ điếm. Cùng rồi, lúc Bukowski cách sang tuổi năm mươi, sau một quãng đời đại bại ê chề và chán ghét phiên bản thân, một chỉnh sửa viên của một bên xuất phiên bản độc lập nhỏ dại bỗng gồm hứng thú kỳ lạ với ông ta. Nhà chỉnh sửa không thể trả được đến Bukowski nhiều tiền hay hứa hẹn về một lợi nhuận lớn từ các việc bán sách. Nhưng lại anh ta lại có hảo cảm cùng với gã lose nghiện ngập này, đề xuất anh ta đưa ra quyết định sẽ một lần tấn công cược. Đó là lời đề nghị trước tiên mà Bukowski từng thừa nhận được, và, ông nhận ra, rất hoàn toàn có thể cũng là lời kiến nghị duy nhất nhưng mà ông được nhận trong cuộc sống mình. Bukowski hồi đáp lại nhà chỉnh sửa rằng: “Tôi có một trong hai lựa chọn – hoặc làm việc lại bưu điện và phát điên… hay những thành người tự do thoải mái và nghịch trò viết lách và bị tiêu diệt đói. Tôi đã đưa ra quyết định chọn bị tiêu diệt đói. ”

Sau khi ký kết hợp đồng, Bukowski kết thúc cuốn tè thuyết đầu tiên của chính mình trong tía tuần. Nó chọn cái tên đơn giản là Post Office (tạm dịch: Bưu điện). Trong phần đề tặng, ông viết, “Không dành cho ai hết. ”

Bukowski thay đổi nhà viết đái thuyết cùng nhà thơ. Ông viết liên tục và xuất bạn dạng sáu cuốn đái thuyết và hàng trăm bài thơ, bán được tới hơn nhị triệu phiên bản sách. Sự khét tiếng của ông ở ngoài dự kiến của toàn bộ mọi người, bao hàm cả bao gồm ông.

Câu chuyện của Bukowski thiệt ra rất rất gần gũi trong thôn hội của chúng ta. Cuộc sống của Bukowski đó là một bằng chứng cho cái gọi là niềm mơ ước Mỹ: một người bọn ông tranh đấu cho điều mà lại anh ta ao ước muốn, không khi nào từ bỏ, cùng còn có thể đạt được giấc mơ quái lạ nhất của anh ta. Tín đồ ta còn hoàn toàn có thể dựng phim về nó nữa cơ. Bọn họ đều nhìn vào những mẩu truyện như của Bukowski cùng kết luận, “Thấy chưa? Ông ta ko từ bỏ. Ông ta không dứt cố gắng. Ông ta luôn tin vào chính mình. Ông ta thừa qua phần đông sóng gió với khẳng định bạn dạng thân!”

Điều kỳ lạ đó là dòng chữ được xung khắc trên bia mộ của Bukowski: “Đừng cố!”

Xem này, kế bên tiền bán sách và danh tiếng, Bukowski là một kẻ quăng quật đi. Ông cũng biết vậy. Và thành công xuất sắc của ông không bắt đầu từ quyết trọng điểm trở thành bạn chiến thắng, mà từ thực tế rằng ông biết mình là kẻ thua cuộc, gật đầu đồng ý nó, với rằng ông vẫn viết rất chân thật về điều đó. Ông không lúc nào cố gắng vươn lên là một điều gì không giống ngoài chính mình. Điều hoàn hảo trong thành tích của Bukowski chưa phải nằm ở vấn đề vượt qua số đông sự khác biệt khó tin tuyệt nâng tầm phiên bản thân thành một mẫu sáng chói vào nền văn học. Mà là sự trái ngược hoàn toàn. Đó đơn giản là tài năng của ông vào việc hoàn toàn và không sốt ruột khi thật thà với phiên bản thân – nhất là những phần tệ hại duy nhất – và share những thất bại của chính mình mà không hề ngại ngần tuyệt nao núng....

Mời chúng ta đón đọcNghệ Thuật tinh tế và sắc sảo Của bài toán Đếch Thèm niềm nở của tác giảMark Manson.