Tọa lạc trên tuyến phố u ám nhất thủ đô hà nội Hà Nội Thủ Đô, quán ăn Gia Viên 228 Bà Triệu, cùng với không gian đẳng cấp hiên đại cùng ấm áp cùng khối hệ thống thực solo đa dạng và phong phú gồm hơn 300 món ăn kết hợp hài hoà giữa nhà hàng siêu thị truyền thống lịch sử nước ta cùng những món ngon của nhà hàng ăn uống Á Lục tân tiến. Tới phía trên thực khách hàng sẽ được nghênh tiếp vì lực lượng nhân viên cấp dưới bài bản, lịch lãm cùng thân thiện nhất.

Đến cùng với nhà hàng Gia Viên, cạnh bên đều không khí mngơi nghỉ nhằm thực khách cảm giác được sự náo nhiệt độ trong phòng sản phẩm, tương thích mang lại đông đảo buổi tiệc sinh nhật, tiệc tùng, lễ hội, hội họp... quán ăn cũng đều có đầy đủ góc nhỏ riêng rẽ tứ, êm ấm vô cùng tương xứng mang đến tập hợp mái ấm gia đình, người thân hoặc buổi hẹn hò riêng rẽ bốn, tương thích mang đến phần đông ai ái mộ không gian riêng biệt tư, im tĩnh nhằm hưởng thụ món ngon.

Bạn đang xem: Nhà hàng cơm việt nam bà triệu

Thiết kế quý phái, tiến bộ kết hợp nét truyền thống lịch sử hoài cổ

Không gian quán ăn được thiết kế với phong cách, thanh lịch nhưng cũng không kém phần êm ấm, gần cận cùng với hầu hết tông màu nền nâu trầm, nâu gụ được kết hợp một giải pháp hài hòa và hợp lý. Nhà sản phẩm đang khôn khéo thực hiện tông màu nền nâu đặc trưng trong truyền thống Việt Nam với xây cất không khí với hơi hướng hiện đại. Dường như nhà hàng quán ăn được tô điểm vì chưng khối hệ thống đèn lồng ấm cúng tạo ra cảm hứng thân thiết, ấm cúng như đang được hưởng thụ nhà hàng tận nơi.

Góc bé dại ở trong nhà hàng Gia Viên

*

Gắn kết thêm tình đồng nghiệp tại bữa ăn Gia Viên

Thực đối kháng đa dạng đa dạng

Gia Viên là nhà hàng quán ăn cơm trắng Việt Nam với trên 300 món ăn uống, thức uống các một số loại được chọn lọc từ bỏ các món truyền thống toàn nước với phần lớn món ngon Châu Á được bếp trưởng "sáng sủa tạo" thành hầu hết món ăn uống rất dị riêng của Gia Viên, đem lại trải nghiệm siêu thị nhà hàng bắt đầu "lạ" cho thực khách Việt.

Mực tươi xào gừng hành

Gỏi cuốn nắn tôm thịt

*

Ốc móng tay nướng mỡ hành

Ngoài ra, quý khách hàng rất có thể kiếm tìm thấy rất nhiều món ăn gần cận mang đặc thù của nhà hàng TP Hà Nội như: chả cá, gỏi cuốn nắn, nộm... với món ăn Việt được không ít thực khách hàng chọn lọc như: Tôm chao muối bột vứt lò, con gà ủ muối hạt, canh chua thủy sản...

Ưu đãi tới 20% lúc mua Voucher tại www.giavien.vn/deal

Gia ViênLà bên số 1 tiên tại Hà Thành thực hiện bề ngoài Voucher Online với technology rất hiện đại, mang về đầy đủ app quá trội cho người sử dụng.Chỉ với 3 bước dễ dàng và đơn giản người sử dụng đã ssống hưu Voucher Online chiết khấu tới 20%.Đồng thời đây cũng là là công tác Tri ân quý khách hàng lớn nhất trong thời điểm ở trong nhà mặt hàng Gia Viên vào Mùa Lễ Hội.

*

Voucher quán ăn Gia Viên

19 lợi ích trông rất nổi bật của voucher trên quán ăn Gia VIên:

1. Voucher vận dụng với trên 300 món ăn nước ta cùng những món ngón Châu Á.

2. Voucher được vận dụng với hơn 100 một số loại đồ uống, tcầm miệng hấp dẫn trên nhà hàng Gia Viên.

3. Voucher không chỉ là được áp dụng cùng với 300 món nạp năng lượng cùng 100 thức uống ngoài ra được vận dụng cùng với 21 thực đơn full.

4. Với technology cực kỳ văn minh, qúy khách hàng ko buộc phải duy trì Voucher giấy, mã số điện tử được gửi riêng rẽ về điện thoại của doanh nghiệp.

5. Khách sản phẩm được ưu đãi ngay 20% khi mua Voucher 2,000,000 vnd.

6. Khách mặt hàng được khuyến mãi 15% khi mua Voucher 1,000,000 vnd.

7. Khách hàng được ưu tiên 10% lúc mua Voucher 500,000 vnd.

Xem thêm: Tra Từ Đơn Giá Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt, Đơn Giá Trong Tiếng Anh Là Gì

8. Khách hàng được áp dụng tức thì sau thời điểm đặt thiết lập ( vận dụng cùng với tkhô nóng toán online).

9. Khách mặt hàng được sử dụng tức thì sau khi thanh toán thù, chưa phải đợi từ bỏ 24 mang đến 72h như những mặt không giống ( vận dụng cùng với tkhô hanh tân oán tiền mặt).

10. Mất voucher? Nhà hàng cung cấp cung ứng lại mã số Voucher trường hợp người tiêu dùng bị mất.

11. Khách hàng được áp dụng Voucher để mua món ăn, thức uống đưa về.

12. Khách mặt hàng được thực hiện Voucher kéo dài mang lại 3 tháng.

13. Với quý khách hàng tphải chăng ưa công nghệ có thể Thanh toán thù Online an ninh - thuận tiện, siêu nkhô nóng.

14. Có thu tiền phí tận nhà không? Có. Tkhô cứng toán thù tiền mặt tận nơi của quý khách không tính phí.

15. cũng có thể thiết lập voucher Tặng anh em, người thân, đồng nghiệp.

16. Nhà sản phẩm giới hạn max con số Voucher trên 01 hóa đối kháng tkhô nóng tân oán.

17. Nhà sản phẩm không giới hạn tần số tải Voucher/ 1 khách hàng/ 1 lần ưu đãi.

18. Nhà mặt hàng luôn luôn trân trọng người tiêu dùng, ko tách biệt so với quý khách áp dụng voucher.