*

 

Tác giả: Anmãng cầu Marianis

Nhà xuất bản: Thế giới

Năm xuất bản: 2019

Địa chỉ tài liệu: Phòng đọc 1 - Giá sách Tôn giáo.

Bạn đang xem: Nhà tiên tri vanga dự đoán tương lai

Cho đến lúc này, đầy đủ bí hiểm về công ty tiên tri Vanga vẫn luôn là chủ đề thú vị sự quyên tâm của thế giới. Rất những câu hỏi được đưa ra xoay quanh cuộc sống và kĩ năng ảo diệu của bà. Vanga đã thử qua đều đổi mới cầm gì? Tại bất cứ tổ quốc làm sao bên trên thế giới cũng có những công ty tiên tri, vậy tại vì sao bà lại trsống đề nghị lừng danh nhân loại với kĩ năng dự đoán của mình? Câu trả lời theo thứ tự được đáp án vào cuốn nắn sách “Nhà tiên tri Vanga với vũ trụ huyền bí” của tác giả Anna Marianis.

Trước không còn, họ cùng mày mò về cuộc sống Vanga. Theo Dragomir Gigov, một trong những tín đồ quen thuộc nhiều năm của bà bật mí, tài năng khôn cùng nhiên của Vanga là 1 gánh nặng với bà. Ngay bao gồm Vanga cũng từng nói về các khó khăn cơ mà bà bắt buộc trả qua:“Tôi có tội lỗi gì cơ mà phải gánh chịu hồ hết bất hạnh của fan khác? Liệu hoàn toàn có thể có nổi những khổ đau của con tín đồ không?” Thông qua một số trong những mẩu truyện tất cả thật trường đoản cú những nhân bệnh khét tiếng nlỗi Iordanka Peneva - fan mở đầu Uỷ ban nghiên cứu và phân tích các hiện tượng lạ đặc biệt quan trọng Bungari, chuyên gia pháp y Nikola Shipkovensky, bên nghiên cứu và phân tích tư tưởng Natalia Petrovna Bekhtereva, thì Vanga tất cả một kỹ năng rất quan trọng, bà hoàn toàn có thể đưa con bạn vào những tinh thần thay đổi ý thức, đến bọn họ kĩ năng thấu thị vào một thời gian nhất mực, kế tiếp sẽ giới thiệu hầu như tiên đoán thù chuẩn chỉnh xác. Chính số đông tiên đân oán đang trở thành sự thật khiến cho thế giới yêu cầu suy ngẫm về phần đa đánh giá và nhận định của nhà tiên tri mù danh tiếng.

Xem thêm: Phó Giám Đốc Công An Thành Phố Hải Phòng, Cách Chức Phó Giám Đốc Công An Tp Hải Phòng

Chúng ta sẽ biết bên trên Trái Đất từng vĩnh cửu rất nhiều non sông và lục địa gồm nền văn uống minc cao. Nhưng điều gì đang xẩy ra với chúng, nguyên ổn nhân nào tạo ra sự diệt vong, bọn chúng từng nằm chỗ nào, là sự việc nhưng công nghệ vẫn đang tìm kiếm câu vấn đáp. Trong thời kỳ kỹ thuật không cải tiến và phát triển, rất không nhiều fan dám công khai minh bạch tỏ bày chủ ý về việc mãi mãi của các nền văn minc cổ kính nlỗi Atlantis, còn phần nhiều các đơn vị công nghệ vẫn thiếu tín nhiệm. Trong khi đó, Vanga tuim bố: “Trên Trái Đất vẫn tồn tại đầy đủ nền vnạp năng lượng minc sớm hơn chúng ta, còn vào Vũ trụ, tuy vậy song với bọn họ cũng luôn tồn tại một trí tuệ tuyệt đối hơn. Nền văn uống minch của con người dân có cường độ phát triển tương ứng với giai đoạn sơ knhì.” Nhà tiên tri Bungari vẫn nói đến sự hiện diện trí tuệ vũ trụ bên dưới dạng vật hóa học vi tế vô hình dung. Ngành khoa học nghiên cứu đồ vật thể cất cánh ko khẳng định (UFO) hiện đại cũng chỉ dẫn các tài liệu tương tự. tin tức này một lần tiếp nữa đã đóng góp phần thôi thúc bé fan mày mò với tìm hiểu về việc sinh sống không tính Trái đất.

giữa những thắc mắc gai góc chưa xuất hiện giải mã hàng chục ngàn năm vừa qua là liệu bao gồm sống thọ quả đât vô hình dung, địa điểm gồm thượng đế, số đông linh hồn cùng sự tái sinh? Theo Vanga, cuộc sống của nhỏ fan không chỉ có vậy giới vật dụng hóa học. Thế giới vô hình của những tín đồ đã hết trường tồn tuy nhiên song cùng với trái đất đồ gia dụng hóa học của người sống. Mọi hành động, xem xét của bọn họ nghỉ ngơi kiếp này đều phải có liên quan cùng ảnh hưởng cho tới rất nhiều kiếp luân hồi về sau. Chỉ gồm linch hồn là tốt nhất vào những kiếp sống và thế giới thế gian là vị trí lphát minh nhằm bé bạn tập luyện cho việc cứng cáp về tâm linc bạt mạng. Để tuyến đường về cõi Tâm linc được thuận tiện, tất cả họ cần đọc bản chất của chết choc, về hành trình của mỗi người sau thời điểm nhắm đôi mắt xuôi tay,…

Không dừng lại sống đó, cuốn nắn sách còn đề cập đến các chủ đề được phần đông độc giả quyên tâm bây giờ, kia chính là định mệnh và quả báo, những dự đân oán sau này giành riêng cho nước Nga cùng ngày tận cầm. Vanga khẳng định: “Mỗi bạn mang lại quả đât này cùng với số phận của bản thân mình. Ai cũng biến thành nhận ra cả điều giỏi lẫn điều xấu”. Những gì bà dự đoán thù, xấu xuất xắc tốt, những bắt buộc nỗ lực đổi: “Cuộc sinh sống nhỏ fan được trù định một lần và sống thọ, cùng không ai rất có thể biến đổi nó”. Tuy nhiên, trong cuộc sống đời thường còn nhiều thứ phụ thuộc vào vào tuyển lựa cá nhân của mỗi người cùng bạn có thể tác động lành mạnh và tích cực mang đến số phận của chính mình, thay đổi nó xuất sắc rộng. Trước lúc khnghiền lại cuốn nắn sách, tác giả trích dẫn và so sánh một số lời khulặng bổ ích của Nhà tiên tri Bungari với ước muốn góp phần lớn fan sống tốt hơn, thuận tiện, niềm hạnh phúc và khoẻ khỏe khoắn hơn mỗi ngày.