Địa chỉ công ty Thiếu Nhi q.10 TPHCM

Dưới đây là một số thông tin cơ phiên bản về nhà văn hóa truyền thống thiếu nhi sinh hoạt Quận 10 tp hcm cho chúng ta tham khảo:

– Số điện thoại: 028-38631031.

Bạn đang xem: Nhà văn hóa thiếu nhi quận 10

nhathieunhiquan10.com.

Nhà văn hóa truyền thống thiếu nhi ở Quận 10 nằm ở số 139 Bắc Hải, Phường 14, Quận 10, TP hồ nước Chí Minh

Một số dịch vụ của nhà Thiếu Nhi q.10 tại TPHCM

Nằm vào chuỗi các nhà thiếu nhi tại TPHCM, đơn vị thiếu nhi tại q.10 cũng sở hữu một trong những dịch vụ nổi bật sau:

– Cung các vị trí và những dịch vụ tổ chức triển khai sự kiện chuyên nghiệp.

– hỗ trợ các chống học huấn luyện và sinh hoạt.

– cung ứng sảnh hát múa tập nhảy cho các em thiếu nhi.

Xem thêm: Dịch Vụ Massage Tại Nhà Cho Nữ Tại Nhà Tp Hcm, Dịch Vụ Massage Yoni Cho Nữ Tại Nhà Ở Tphcm

– hỗ trợ hội trường lớn, khang trang gồm điều hòa lắp thêm lạnh để tổ chức các sự kiện tương quan đến thiếu thốn nhi.

– Đơn vị này còn tổ chức một số lớp học năng khiếu như:

Múa cha lê. Lớp học thể dục nhịp điệu dành riêng cho mọi lứa tuổi. Lớp học vẽ Manga giành riêng cho các bé nhỏ đam mê hội họa. Lớp học lũ Piano, Guitar và lũ Organ. Lớp học khiêu vũ thể thao. Lớp học hát giành cho các bé bỏng từ 4 cho tới 8 tuổi. Lớp học võ cổ truyền, Vovinam, múa bụng. Lớp học bơi lội. Lớp học tập Anh văn.
*

Hoạt động nhà thiếu nhi quận 10


– không tính ra, trung trung khu còn tổ chức triển khai nhiều cuộc thi năng khiếu sở trường để các bé bỏng được test thách bản thân cũng giống như tìm ra lấy điểm mạnh của chính bản thân mình là gì để thường xuyên phát triển.

Toàn bộ lớp học tập năng khiếu ở trong nhà thiếu nhi tại Quận 10 hầu như được những thầy cô xuất sắc chuyên môn, có nhiều năm tay nghề giảng dạy. Kế bên ra, hệ thống lớp học, trang sản phẩm công nghệ tại trung tâm hầu như được trang bị đầy đủ và hiện đại. Đảm bảo các nhỏ nhắn sẽ được học hành trong một môi trường tốt nhất hiện nay. Vì đó, những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt vời nhất khi cho các nhỏ xíu học và cải tiến và phát triển năng khiếu của mình tại đây.

Toàn cỗ lớp học năng khiếu trong nhà thiếu nhi trên Quận 10 những được những thầy cô xuất sắc chuyên môn, có tương đối nhiều năm tay nghề giảng dạy

Trên đấy là một số đánh giá về bên Thiếu Nhi q10 TPHCM cho các bậc cha mẹ tham khảo. Hãy liên hệ ngay mang đến trung trung tâm để đăng ký cho bé nhà mình theo học năng khiếu và rèn luyện các tài năng mềm tại đây nhé!

*
 
*


*

Nhà em nhỏ quận 10


Tag: đà lạt thành phố 1 7 gò vấp 3 buộc phải thơ 11 phú nhuận 12 2 tiếng đồng hồ thủ đức hđ hà đông vũng tàu tân bình nha thạnh nẵng việt tỉnh tỉnh đồng nai hcm vật dụng án