"Oh Baby", "Lovely Day" và "Stupid Cupid" là 3 MV nhạc phim được thanh niên mếm mộ sau khoản thời gian tập phim "Ngôi đơn vị hạnh phúc" phiên phiên bản Thái lên sóng.

Bạn đang xem: Nhạc phim ngôi nhà hạnh phúc thái lan


Sau hơn 1 mon lên sóng,Ngôi công ty hạnh phúc phiên phiên bản Thái vừa khnghiền lại cùng với xong xuôi rất đẹp trong cthị xã tình của Mike cùng Aom. Đây được coi là bộ phim gửi thể tương đối thành công xuất sắc của Thái, đắm đuối lượng người theo dõi Việt theo dõi và quan sát trên Youtube tối đa nghỉ ngơi lúc này. Cùng với việc thành công xuất sắc của tập phim, hình hình ảnh đôi bạn TháiMike D.Amgelo cùng AomSushar Manaying cũng trở thành tất cả sức hút rộng với khán giả Việt.

Ngoài ngôn từ phyên lôi kéo, diễn xuất tự nhiên và thoải mái của những diễn viên, nhạc phim cũng góp thêm phần ko nhỏ khiến cho thành công xuất sắc của Ngôi đơn vị niềm hạnh phúc Vương Quốc Nụ Cười.

"Oh Baby" - ca khúc chủ đề ý nghĩa

Với sự bộc lộ của nhì nhân trang bị chủ yếu vào phim, Mike và Aom, ca khúc chủ đề Oh Baby ăn điểm nhờ vào ca từ ý nghĩa, nhạc điệu dìu dịu. MV khôn khéo lồng ghnghiền phần lớn phân chình ảnh thơ mộng, rực rỡ, góp tín đồ xem cầm lược nội dung xuyên suốt 20 tập phim.

Cách trên đây 5 năm, Why, I think I, Sha la la... cũng đã từng có lần đổi mới phần đông phiên bản nhạc phyên bất hủ đằng sau sự trình diễn của Bi Rain cùng Song Hye Kyo trongNgôi đơn vị niềm hạnh phúc phiên phiên bản Hàn.

"Lovely Day" - phiên bạn dạng người made

Đây là thành phầm nhạc phyên ổn được tiến hành bởi vì các tín đồ của Ngôi đơn vị hạnh phúc Thái. Trên giai điệu giải trí của ca khúc Love Day vày nhómApink mô tả, đôi bạn trẻ "oan gia" Mike, Aom đốn tyên ổn người coi từ những chình ảnh con quay hữu tình mang lại phút giận dỗi vu vơ. Ca khúc này được dịch ra bốn sản phẩm tiếng Thái, Hàn, Trung Quốc với Anh.

Xem thêm: Nguyên Giám Đốc Sở Y Tế Thanh Hóa Hoàng Sỹ Bình Lấy Đâu Ra Lắm Tiền Đến Thế?

"Stupid Cupid" - MV nạp năng lượng theo mắc khách

Dù không hẳn là nhạc phyên xác nhận nhưng lại MV Stupid Cupid cũng góp fan coi cảm giác được độ dễ thương và đáng yêu mà hai bạn Mike và Aom đem lại không hề kỉm Bi Rain với Song Hye Kyo của 5 năm ngoái.

Tiết tấu bài xích hát vui nhộn cùng với đều thước phim mỉm cười ra nước đôi mắt của cặp đôi bạn trẻ Mike với Aom góp MV ham fan xem. Đây được coi là một trong số những MV ăn theo thư giãn tốt nhất sau khi Ngôi đơn vị niềm hạnh phúc khnghiền lại.


Ma Kết


Song Hye Kyo nhạc phyên ổn căn nhà hạnh phúc phiên bạn dạng Thái

Song Hye Kyo

*

Ngắm cặp đôi bạn trẻ lắng đọng của "Full House" phiên bạn dạng Thái

68 8 60 532

Sức lạnh của Mike với Aom không còn kỉm cạnh Bi Rain với Song Hey Kyo vào phiên bản Hàn.

*

Những phyên ổn nước ngoài tuyệt lên sóng đầu tháng 3

3 2 1 288

Ngôi sao tphải chăng Vương Quốc Của Những Nụ cười sẽ nổi Pirath Nitipaisankul, mỹ nhân Philippines Marian Rivera, a ma tơ TVB Mã Đức Chung… cùng tái ngộ khán giả Việt bên trên màn hình họa nhỏ tuổi.

*

Hậu ngôi trường nhí nhhình họa của cặp đôi "Ngôi bên hạnh phúc" Thái

50 5 45 164

Dù cánh mày râu bé dại hơn bạn nữ một tuổi, mà lại diễn xuất hợp tác ăn ý đang kết Mike Pirath Nitipaisankul với Aom Sucharat Manaying thành một cặp "xứng song vừa lứa" khôn cùng được khán giả thương mến.