Nhẫn Đại Bàng Phú Lê quà 18K đúc nguyên khối sắc đẹp nét được thiết kế độc đáo với hình hình ảnh đại bàng tung cánh bay. Nhẫn nam giới hình chim Đại Bàng mang lại sự quý phái trọng cho tất cả những người đeo.

Bạn đang xem: Nhẫn đại bàng phú lê

– hóa học liệu: xoàn 18K610 ~ 1,5 cây.

– ship hàng Miễn phí tận chỗ toàn vn – trường đoản cú 1-3 ngày; (đơn sản phẩm trên 3tr).

Xem thêm: Bảng Giá Căn Hộ Landmark 81 Tower, Bảng Giá Thuê & Mua Bán Căn Hộ Landmark 81 1

– Sản phẩm được thiết kế tinh tế trên webmuanha.com.


Nhận báo giá Danh mục: Nhẫn phái mạnh vàng, Nhẫn đeo ngón Áp út, Nhẫn treo ngón Cái, Nhẫn treo ngón Giữa, Nhẫn đeo ngón Trỏ
Tên Sản phẩmNhẫn Đại Bàng Phú Lê đá quý 18K đúc nguyên khối dung nhan nét
Tên điện thoại tư vấn khácNhẫn phái nam hình chim Đại Bàng
Câu hỏi hay gặpNhẫn hình chim Đại Bàng giá bao nhiêu?
Chất liệu bao gồm (vàng, gỗ, đá quý, ngọc,…)18K610
Hợp mệnh, ngón tayTHỦY – KIM – MỘC – HỎA – THỔ. Ngón cái, ngón giữa, áp út
Thời gian gia công1 tuần

*
*
*
*
*
*

webmuanha.com là đối chọi vị thi công và tối ưu trang mức độ phong thuỷ HỢP MỆNH/TUỔI theo yêu thương cầu cho những TIỆM VÀNG & CÁ NHÂN bao gồm quan tâm đặc trưng tới PHONG THỦY, tới THẨM MỸ với CHẤT LƯỢNG VÀNG.

Đến cùng với webmuanha.com quý khách được hỗ trợ tư vấn KỸ & miễn phí tổn về PHONG THUỶ làm trang sức đẹp phù hợp, vừa túi tiền. Ở RG luôn luôn có hàng ngàn mẫu trang sức nam/nữ với các loại phong cách, nhan sắc thái phong phú, khác biệt cho quý khách hàng lựa chọn. Ngoài việc chế tác theo phần lớn mẫu bao gồm sẵn (với khối hệ thống khuôn sáp phong phú đáp ứng gần như đầu đầy đủ khách hàng), RG còn cung ứng dịch vụ thi công và gia công theo yêu mong riêng của khách hàng.

Nhiệm vụ của webmuanha.com vươn lên là các sản phẩm từ trong TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của khách hàng hàng, kể cả các sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại trong vật dụng tính,.. RA THỰC TẾ hết sức hoàn toàn có thể với tính THẨM MĨ tinh tế và sắc sảo cao!

Chỉ cần bạn chỉ dẫn ý tưởng, với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề của lực lượng thợ CHUYÊN những mẫu trang sức phong thuỷ này, thì dù khó khăn đến mấy, webmuanha.com cũng sẽ nỗ lực hết mình để tạo ra một tuyệt phẩm trang sức với việc KẾT HỢP một phương pháp THẨM MỸ nhất & THỰC TẾ độc nhất vô nhị giữa: Ý TƯỞNG + SÁP/KHUÔN + SẢN PHẨM cuối cùng, với chất lượng đỉnh cao dành riêng cho bạn, xứng đáng với niềm tin bạn trao gửi chúng tôi!