Mạng 4G LTE sắp bao gồm thức phủ rộng tại thị phần Việt Nam, tuy nhiên không phải điện thoại cũng cung cấp mạng 4G.

Bạn đang xem: Những điện thoại hỗ trợ 4g

Tại Việt Nam, điện thoại có cung cấp 4G không thiếu thốn nhưng cũng không dễ nhận biết, vì chưng chưa được các hãng tiếp thị nhiều. Để chắc sản phẩm có hỗ trợ 4G LTE, người dùng nên đính thêm sim và kiểm tra phần cài đặt mạng di động cầm tay xem thiết bị bao gồm tuỳ chọn 4G xuất xắc 4G LTE tuyệt không. Nếu chỉ gồm 2 tuỳ chọn rất gần gũi là 2G/EDGE và 3G/WCDMA/HSPA thì sản phẩm không hỗ trợ.

Để bảo vệ khả năng áp dụng tốt, người tiêu dùng cũng hãy chọn những vật dụng 4G được phân phối chính hãng nghỉ ngơi Việt Nam, thay do hàng xách tay vì rất có thể sản phẩm đó được thiết kế với dành riêng cho những mạng nước ngoài, hoàn toàn có thể kén khi sử dụng ở Việt Nam.

Dưới đấy là những điện thoại phổ trở nên có cung cấp 4G sinh sống Việt Nam:

Apple

*

Bắt đầu từ bỏ iPhone 5 trở đi, táo bị cắn dở đã tích hợp cpu thu sóng cung ứng băng tần 4G LTE. Vày thế, trường đoản cú iPhone 5c, iPhone 5s đời cũ cho tới những mẫu máy bắt đầu như iPhone 6, 6 Plus hay 6s với iPhone 6s Plus bắt đầu ra đã cung ứng 4G LTE. Người tiêu dùng sẽ thấy tuỳ chọn liên kết mạng tốc độ cao này khi truy cập vào mục "Di động" vào phần "Cài đặt".

BlackBerry

*


Giống Apple, BlackBerry cũng trang bị kết nối nàytrên các điện thoại cảm ứng của hãngtừ khá sớm. Trên Việt Nam, chủng loại Priv chạy android mới ra hay các mã sản phẩm chạy BlackBerry 10 như Passport, Passport Classic giỏi Classic Q20 cũng cung cấp kết nối mạng 4G. Trong khi những model giá tốt như Z10 với Q10, tuỳ từng phiên phiên bản mới bao gồm 4G LTE.

Xem thêm: Khăn Giấy Vuông Giá Sỉ - Bảng Giá Tháng 7, 2021


HTC

*

Hai smartphone thời thượng năm ni của htc là HTC One A9 cũng tương tự M9 đều cung ứng kết nối mạng 4G LTE. Sát bên đó, mẫu mã One M8 năm ngoái và bản nâng cung cấp M8 Eye vừa xuất kho nửa cuối 2015 cũng được trang bị kết nối mạng tốc độ cao.

LG

*

LG không có tương đối nhiều mẫu smartphone nhưng cả nhị dòng thời thượng G3 với G4 cũng tương tự mẫu V10 sắp đẩy ra cuối mon 12 tới phần đa được trang bị kết nối 4G LTE.

Motorola

*

Trừ xe máy G, 4 vào 5 mẫu điện thoại vừa được Motorola gửi về vn đều hỗ trợ băng tần 4G. Bên cạnh mẫu giá thấp Moto E, các mã sản phẩm như moto X, xe máy X Play Dual với X Style đều có thể dùng được mạng tài liệu cao mới thực thi tại Việt Nam.

Microsoft

*

Hai chủng loại Windows 10 thời thượng đầu tiên vừa trình làng, Lumia 950 và Lumia 950XL đều sở hữu 4G. Trước đó, Microsoft cũng tích hợp băng tần 4G cho những mẫu Lumia đời trước như 930 cùng 830, tuy nhiên, hầu như dòng vật dụng này gần như là đã dừng chào bán trên thị trường.

Samsung

*

Từ Samsung Galaxy lưu ý 4, toàn bộ các mẫu smartphone thời thượng giá trên 10 triệu vnd của Samsung tại nước ta như S6, S6 edge hay cảnh báo 5... Có cung cấp mạng 4G. Mẫu Galaxy A tầm trung bình của Samsung có đại diện duy nhất cung ứng kết nối mạng 4G là mẫu mã Galaxy A8 rất mỏng.

Sony

*

Sony là nhà phân phối sớm trang bị kết nối 4G LTE cho điện thoại cảm ứng Xperia của mình, vào đó, mẫu Xperia Z cao cấp bước đầu từ cụ hệ Z2 quay trở về đây tới hầu hết model bậc nhất như Sony Xperia Z5 2 sim và Z5 Premium.Hai dòng smartphone tầm trung bình giá phải chăng hơn, Xperia M và Xperia C, chỉ bao gồm 3 mẫu M5, C4 và C5 Ultra là hỗ trợ 4G.

Từ cuối 2015, các nhà mạng trong nước ban đầu triển khai demo nghiệm dịch vụ thương mại kết nối mạng 4G. So với 3G, tốc độ truy cập với tải dữ liệu từ mạng internet của 4G sẽ cấp tốc hơn từ bỏ 3 đến trăng tròn lần. Để sử dụng được mạng tốc độ cao mới, người dùng bắt nên dùng thứ như smartphone hay laptop bảng có hỗ trợ băng tần này.