Những hình hình ảnh tuyệt đẹp về Edogawa Conan – Thám tử lừng danh. Cậu nhãi ranh với cặp kính cận, khoác quần đùi với áo comple khiến fan hâm mộ thán phục bởi năng lực suy luận gỡ rối những vụ án cực kỳ logic, tài ba. Coi và tải ảnh Conan đẹp nhất về máy…


*
*
*
*
*
*
*
*

Hình hình ảnh Conan thuộc Ran quốc bộ trong không khí hoa anh đào mùa xuân với trang phục truyền thống
Hình hình ảnh thám tử Conan đẹp nhất
Hình hình ảnh đội thám tử nhí trong truyện Conan
Hình ảnh của Shinichi Kudo định kỳ thiệp, đẹp trai.

Bạn đang xem: Top 1001+ hình ảnh conan đẹp, ấn tượng nhất năm 2021


Ảnh Ran bế Conan và ngượng ngùng
Hình ảnh Ran với Conan cùng tắm vào bồn.
Hình ảnh Conan với Haibara đang điều tra trong tiết trời băng tuyết
Hình ảnh Conan với Hattori Heiji trong lần đầu gặp gỡ nhau với phá án.
Hình hình ảnh truyện thám tử lừng danh Conan vào vụ án vô cùng trộm Kid lấy viên kim cương.
Hình ảnh conan phá một vụ án vào mùa thu.

Xem thêm: Cách Làm Kim Chi Ngon Tại Nhà Mê Mẩn, Cách Làm Kim Chi Hàn Quốc Ngon Đúng Điệu


Hình hình ảnh siêu trộm KID và con số bí ẩn 1412
Hình hình ảnh Ran nấp sau Conan với một thám tử Mori phất phơ sẽ đứng ẩn dưới trên cánh đồng lúa mì

ẢNH ANIME


HÌNH ẢNH ĐẸP

Thám tử lừng danh Conan

Là bộ truyện anime manga Nhật phiên bản thể nhiều loại trinh thám lừng danh nhất thế giới được vẽ cùng phác họa bởi tác giả Aoyama Gosho. Bộ truyện tranh “Thám tử nổi tiếng Conan” đứng thứ 4 trong số các cỗ truyên manga bán chạy nhất lịch sử (xếp hạng năm 2018). Các chiếc tên đứng trước nó là One Piece, Bảy viên ngọc rồng với Naruto.

Theo cốt truyện, Edogawa Conan là hòa mình của cậu thám tử học sinh trung học danh tiếng Shinichi Kudo sau thời điểm bị “teo nhỏ” vày bị ép sử dụng thuốc của tổ chức triển khai áo black trong một vụ điều tra quốc tế. Cậu bị thu nhỏ dại và phải trở lại học tè học. Tại đây, cậu quen biết được với rất nhiều người bạn nhỏ, và họ còn thành lập lên một “Đội thám tử nhí” nữa!

Với trí tuệ và khả năng tư duy nổi bật của mình, Conan sẽ giúp cảnh sát phá tương đối nhiều vụ án hóc búa. Tuy nhiên vậy, Conan đề xuất nhờ đến việc trợ giúp của kim tiêm thuốc gây mê để khiến cho ngài thám tử “Mori ngủ gật” nói hộ các suy luận điều tra của cậu.

Conan đưa tới nghỉ ngơi cùng mái ấm gia đình của ông Mori, nhằm mục đích ấn núp sự điều tra của tổ chức áo black và nhằm đảm bảo an toàn cô người yêu Ran (con ông Mori).

Truyện có các diễn biến và tình tiết rất gay cấn, thu hút người theo dõi. Nó đang được đưa thể thanh lịch phim phim hoạt hình anime cùng tên “Thám tử Conan” và siêu được hoan nghênh vày công chúng.

Bạn nếu là một fan của Thám tử danh tiếng Edogawa Conan vậy thì hãy chia sẻ và giữ lại lời bình luận tại fanpage của website nhé: https://facebook.com/webwebmuanha.com