Nhiều chị em ngày nay có xu hướng thích tự mình nhuộm tóc tận nhà và sẽ tìm kiếm phương pháp nhuộm tóc màu sắc hồng tím tại những salon tuyệt sử dụng để trên màu đẹp thì đừng quăng quật qua bài viết này.

Bạn đang xem: Nhuộm tóc màu tím hồng

Những color tóc rất đẹp hợp thời trang sẽ ngày càng thông dụng và làm cho sức hút cực mập của giới trẻ.


*

Tóc màu hồng tím


Màu hồng tím khi nhuộm sẽ giúp các đàn bà vô thuộc xinh xắn trẻ trung thu hút quyến rũ khi bước chân xuống phố hay thâm nhập các vận động ngoài trời các buổi tiệc sang trọng… cũng tương tự màu tóc nhuộm 7 sắc mong vồng, tóc nhuộm màu sắc hồng tím đẹp mắt cũng mang một phong bí quyết cực hóa học nhất cho giới trẻ.

Xem thêm: Đồ Bộ Mặc Nhà Vai Tone - Kiểu Đồ Bộ Vải Tôn Đẹp Thích Hợp Mặc Ở Nhà


Bài viết hôm nay, webmuanha.com sẽ reviews cho các bạn công thức nhuộm tóc màu sắc hồng tím đẹp khiến cho sức hút vào năm. Bí quyết nhuộm tóc tiếp sau đây được tổng phù hợp lại trên Internet, do vậy các bạn cần tò mò thật kỹ và đề nghị sự support từ chuyên viên để tóc không bị lệch màu hoặc lỗi tổn nhiều so với thực tế nhé! Xin cám ơn!

Công thức nhuộm color hồng tím cho mái tóc nền tóc đen tự nhiên:

Công thức: 6.45 (đỏ) + 3.66 (tím) + 0.66 (mix tím) + 0.45 (mix đỏ) + 6.11 (khói) + Oxy 12%. Tỉ Lệ: 30% : 30% : 25% : 10% : 5% + oxy 100%.

Bôi thuốc các từ chân cho ngọn tóc trong thời hạn 20 mang lại 30 phút, sau khoản thời gian màu tóc đồng hóa thì thực hiện xả sạch mát lại với nước.


Chú ý: Trong quy trình lên thuốc yêu cầu lên đều bạn phải lên hồ hết màu, không bôi quá nhiều vào phần chân tóc nhằm tránh ứ thuốc với tóc áp ngay cạnh vào domain authority đầu thì color nhuộm không xẩy ra rực đỉnh.

Vậy là bạn đã hiểu và nắm vững công thức nhuộm tóc color hồng tím rồi đúng không nhỉ nào? webmuanha.com chúc các bạn thực hiện thành công!


1 Thumbnail youtube Đối với anh, em là gì trong mối... 25:46 2 Thumbnail youtube chiến lược phụ tình 12:06 3 Thumbnail youtube Xin anh hãy nhằm em đi 35:51 4 Thumbnail youtube Lá thư từ bỏ thiên con đường 10:02 5 Thumbnail youtube Đừng cố sờ tay vào thừa khứ! 04:46 6 Thumbnail youtube Qua tối tân hôn! 05:00
*

*

Thời trang