Bạn đang thắc mắc không biết khí nito lỏng là gì? nên chọn mua nito lỏng uy tín ở đâu để đảm bảo an toàn chất lượng và giá tốt? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để sở hữu được chắt lọc khiến phiên bản thân hài lòng nhất.

Bạn đang xem: Nitơ lỏng mua ở đâu


Mục lục

1 Khí nitơ lỏng là gì?1.1 3 điều quan liêu trọng cần biết về khí nito lỏng2 các loại bình đựng khí Nito lỏng nhỏ3 ƯU ĐIỂM

Khí nitơ lỏng là gì?

Nito lỏng được ký hiệu là LN2. Đây là chất Nitơ tại môi trường xung quanh nhiệt độ cực kỳ thấp và nó tồn tại nghỉ ngơi thể lỏng. Đây là 1 chất hiện đang rất được ứng dụng rất phổ cập trong các ngành công nghiệp. Nito lỏng sẽ sở hữu những công năng cơ phiên bản dưới đây:

*

Khí nito lỏng là hóa học lỏng trong suốt, ko màu, ko mùi

Đây là chất lỏng không mùi, ko màu, ko cháy với trong suốt.Trọng lượng riêng của ni to là 0.807g/ml.Hằng số điện môi của hóa học này là 1.4.Nhiệt độ trường thọ ổn định ở mức -196 độ C.Nitơ lỏng hoàn toàn có thể đóng băng gần như là ngay mau chóng khi nó bao gồm sự tiếp xúc với những mô sống.Nhiệt độ ngừng hoạt động của Nito là – 210 độ C.Chất chất hóa học này rất giản đơn hóa khá khi trường thọ trong đk nhiệt độ chống hay ánh sáng thường.

3 điều quan liêu trọng cần biết về khí nito lỏng

Trước khi gồm ý định kiếm tìm mua nito lỏng uy tín, thì bạn phải nắm được những tin tức cơ bạn dạng về chất hóa học này dưới đây.

Ứng dụng của nito lỏng

Nitơ dạng lỏng hiện đang rất được sử dụng trong không ít công việc:

Dùng để vậy không khí khi không tồn tại oxi.Ứng dụng vào bơm lốp ô tô và vật dụng bay.Loại nito lỏng còn có khả năng làm chậm quá trình ôi thiu yêu cầu dùng nhiều trong việc bảo quản thực phẩm tươi.Tạo áp lực cho các loại bi bằng cách thay cầm CO2.Ứng dụng trong technology sản xuất linh phụ kiện điện tử, thêm vào thép không gỉ, tinh luyện kim loại…Những nguy hiểm khi áp dụng nito lỏng

Sử dụng Nito lỏng hoàn toàn có thể gây bắt buộc những nguy hiểm đối với người sử dụng như:

Bỏng lạnh: Đây là gian nguy phổ đổi thay nhất khi thao tác làm việc với loại khí này. Lúc sự thay này xảy ra ở mọi vùng domain authority nhạy cảm, nhất là mắt thì bài toán phục hồi sẽ tương đối khó khăn.
*

Bỏng giá buốt là nguy khốn phổ phát triển thành khi xúc tiếp với khí nito lỏng

Phát nổ: một trong những những nguy khốn sử dụng nito lỏng. Nguy cơ tiềm ẩn phát nổ cao khi đóng gói và di chuyển khí bằng những loại bình không chuyên được dùng hay bình có unique kém. Trường hợp trường thích hợp này xảy ra sẽ tạo ra nhiều thiệt hại bao gồm cả sức khỏe cũng như tài sản không còn nhỏ.

Các biện pháp an ninh khi áp dụng nito lỏng buộc phải áp dụng

Việc vận dụng khí Nito dạng lỏng vẫn ngày càng phổ biến và nó rất có thể gây phải nhiều nguy hiểm. Tín đồ dùng cần biết áp dụng các biện pháp bảo vệ bình an để những sự cố sẽ được hạn chế về tối đa nhất.

*
Khí Nito lỏng

Dùng khẩu trang với mắt kính chuyên sử dụng khi thao tác với khí nito lỏng

Nên trang bị áp lực tay chuyên sử dụng và kính bảo lãnh mắt chuyên dụng khi thao tác làm việc trực tiếp với ni to lỏng.Cần núm rõ những kiến thức trình độ và kỹ thuật an ninh khi thao tác làm việc với một số loại khí này.Khi vận tải hay lưu trữ cần thực hiện bình chứa chuyên sử dụng

Các loại bình chứa khí Nito lỏng nhỏ

Loại 1: Bình đựng khí N2 lỏng nhỏ loại 6lít

Loại 2: Bình đựng khí Nito lỏng nhỏ loại 10lít

Loại 3: Bình cất khí Nito lỏng nhỏ loại 14lít

Loại 4: Bình chứa khí Nito lỏng 40 lít

*
Các loại bình chứa Khí Nito lỏng

Thông số kỹ thuật của những loại bình chứa khí Nito lỏng nhỏ.

+ Nhà thêm vào sản xuất: Nhật Bản

+ tình trạng bình : new 98 %

+ Tiêu chuẩn chỉnh của van: QF-2D ( BS-3) – kết nối trực tiếp với van bớt áp. Ko cần thông qua adapter.

+ màu sắc sơn: color Xám, Đen, Xanh, Đỏ

+ Trọng lượng bình: 10-20Kg

+ độ cao bình : 60 -100cm

+ Đường kính: 19mm

+ Áp suất sử dụng: 150 bar ( 15 Mpa).

+ Áp suất thử (kiểm tra): 250 Bar (25Mpa)

+ kiểm định độ an ninh vỏ chai Nito: vỏ chai được kiểm định bình an thủy lực với được thực hiện bởi các trung trọng tâm có tác dụng kiểm định.

*
Bình khí Nito 40L/ Khí Nito lỏng

Các các loại bình đựng khí Nito lỏng còn được doanh nghiệp giao đến tận chỗ cho quý khách sử dụng. Với chất lượngkhí Nito lỏng 99,99% cho 99,9995 %.Cùng với đội ngũ nhân viên nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn bảo đảm an toàn luôn hỗ trợ cho quý khách hàng nhanh chóng nhất và chất lượng nhất.

Bên cạnh kia công ty cung cấp tất cả các loại bình khí như:bình khí O2,bình khí CO2,bình khí Argon, bình khí heli. Bên cạnh đó còn hỗ trợ các loại đồng hồ đeo tay điều áp khí như: đồng hồ đeo tay argon, đồng hồ đeo tay CO2,đồng hồ oxy, đồng hồ đeo tay Nito.

Bình cất khí Nito lỏng 40 lít là loại bình đựng khí Nito thông dụng độc nhất trên thị phần hiện nay. Các đơn vị sử dụng khí công nghiệp với nhà hỗ trợ khí công nghiệp nhiều phần đều sử dụng loại bình 40L này.

Xem thêm: Cơ Đốc Giáo Là Gì ? Niềm Tin Của Cơ Đốc Nhân Là Gì? Cổng Thông Tin:Cơ Đốc Giáo

Bình chứa khí Nito lỏng 40 lít đựng được khoảng chừng 11kg khí Nito lỏng. Van bình là loại van QF2C.

ƯU ĐIỂM

– tiết kiệm chi phí được khâu vận chuyển, quản lý, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá thành nito vật liệu đầu vào.

– Giảm những tổn thất khí và các thất thoát không cần thiết trong quá trình sử dụng.

– Khí Nito được hóa tương đối trực tiếp từ dạng lỏng buộc phải độ thuần khiết đạt 99,99% . Cho nên các đường nét cắt khí thẳng, ít để lại via, bớt được công mài trơn mặt đường cắt.

– chi tiêu rẻ rộng so với ngân sách của chaikhí nito cao áp 40Lnén áp suất cao . Vày vậy tổng tiết kiệm khoảng 20% so với túi tiền dùng chai khí nén cao áp 40 lít về giá thành

– Độ an toàn cao trong quy trình sử dụng với vận hành, do áp suất củabình lỏng DPL175(XL45)thấp, khoảng chừng 12 bar

– Lượng khí hỗ trợ liên tục : từ bỏ 4~8 mỏ cắt hoạt động cùng một lúc, áp suất đầu ra output ổn định.

– Giảm giá cả do không nhất thiết phải sử dụng các loại chính sách như đồng hồ điều áp N2, LPG .v.v…

– bớt tối nhiều quá trình quản lý vỏ chai, giảm đưa ra phí quản lý nhân công dịch chuyển các vỏ chai . Bớt tổn thất áp suất và thất thoát khí so với sử dụng chai khí nén thông thường.

– sút thời gian sửa chữa các loại vỏ bình đối với việc thực hiện chai khí nén cao thế thông thường.

Chú ý : Vỏ bình Nito được kiểm định an toàn đầy đầy đủ và đáp ứng đầyy đủ các yêu cầu.

Bình Nito 40L được nhập vào 100% trường đoản cú nước ngoài, đa số là Trung Quốc.

Ở nước ta hiện nay, cácbình 40Lgần như 100% nhập vào từ china về sử dụng. Sản phẩm sản xuất chấm dứt được đóng vào cont 20F đưa về nước ta theo đường biển. Cảng mừng đón ở đầu việt nam chủ yếu đuối là cảng hải phòng đất cảng và cảng cát Lái(Hồ Chí Mình).

*
Bình cất khí 40L/ Khí Nito lỏng

Trước đây, ngành nội khí nghiệp sử dụng vỏ 40L của các nước như: Liên xô, Nhật. Những vỏ bình này đông đảo sử dụng rất lâu nên chất lượng vỏ bình xuống cấp. Để đảm bảo bình an trong quy trình sử dụng. Cục bộ các vỏ bình 40L đề xuất được kiểm định an toàn định kỳ. Đối với vỏ bình khí thực hiện lâu thì phải kiểm định 1 năm/ 1 lần.

Hàng hóa sau thời điểm về mang đến cảng nước ta phải khai báo hải quan và kiểm định chất lượng vỏ bình khí 40L. Sau khoản thời gian kiểm định đạt yêu thương cầu bắt đầu đưa vào sử dụng. Bình O2 40L, bình CO2 40L, bình Ar 40L, bình Nito 40L.