Cách đây nhiều năm, Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên là một đôi bạn thân từ những ngày đầu theo con đường ca hát. Thời ấy, Thủy Tiên luôn ở cạnh động viên, góp ý và giúp anh có suy nghĩ động lực bước tiếp con đường âm nhạc. Tình chị em gắn kết của cả hai khiến nhiều người ghen tị, nhưng đến năm 2018 bất ngờ rộ tin đồn mâu thuẫn. 

Bạn đang xem: Noo phước thịnh thủy tiên

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Noo Phước Thịnh thừa nhận anh tiếc nuối vì mất đi nhiều tình bạn đẹp. Với Đông Nhi, cả hai có thời gian xa mặt cách lòng. "Trong quá khứ, thực sự chúng tôi đã có rạn nứt. Tất cả chúng tôi đều đã là người lớn, đều trưởng thành hết rồi thế nên khi tôi và Đông Nhi ngồi lại để nhìn nhận vấn đề thì thấy mọi thứ không đủ lớn để chúng tôi có thể rạn nứt một tình bạn đẹp đến vậy. Mọi người đồn đoán về việc tình bạn giữa chúng tôi có rạn nứt, điều đó là đúng. Nhưng giờ đây mọi người nhìn đi: chúng tôi vẫn chơi với nhau.

Buổi chiều đây thôi, khi mình có những chuyện không vui về dự án mới, chính Đông Nhi đã nhắn tin động viên mình: "Không sao, khi xong hết chúng ta sẽ chơi ma sói nữa!"". Nam ca sĩ còn tiết lộ một sự thật "sửng sốt": "Làm bạn ở ngoài đời vậy thôi chứ Noo và Đông Nhi mới chỉ kết bạn Facebook thật sự của nhau cách đây mấy ngày!".

Chưa hết, Noo Phước Thịnh còn cho biết: "Trước đây có những điều mất đi tôi nghĩ mình phải dành cả một đời người để níu giữ lại. Lúc nào tôi cũng lăn tăn, rất buồn. Nhưng giờ tôi bỏ ra khỏi đầu những điều đã mất, yêu bản thân mình hơn. Tôi mất rất nhiều mối quan hệ như Thủy Tiên chẳng hạn."

Chia sẻ về nguyên nhân rạn nứt, anh nói: "Có những chuyện trên trời rơi xuống, có những mối quan hệ mình đã bị cướp trên bàn tay mình...Mất mát quan hệ là mất mát trong lòng. Tôi sợ nhất là bị hiểu lầm. Tôi ghét sự hiểu lầm nhưng đôi khi tôi không lên tiếng, không biện bạch, tôi để những hiểu lầm trôi đi, rồi thành ra mất quan hệ. Trong những mối quan hệ, mỗi người có tư duy riêng, khó mà có sự trùng lặp, đôi khi cố chưa chắc đã có kết quả. Có mất mát không bao giờ bù đắp được, không bao giờ khỏa lấp được nhưng mình phải chấp nhận"

Trải qua nhiều năm, cả 2 khó có thể hàn gắn như xưa. Dù mới đây hai người từng ôm chầm nhau trong hậu trường, mọi thứ không còn gay gắt. nhưng để nối liền lại là vấn đề khá khó khăn.
Ngẫm

*Xem thêm: Que Thử Thai Giá Của Que Thử Thai Giá Bao Nhiêu Tiền, Mua Ở Đâu, Cách Sử Dụng

Chủ tịch Yeah1 (YEG): Nhiều người hỏi tại sao công ty lại ký sinh trên nền tảng YouTube, Google… và 2 năm ban lãnh đạo đã dốc sức đi tìm câu trả lời!


Trang chủ Miss Grand 'trượt tay' để lọt 1 thông tin đụng đến Thuỳ Tiên, nội dung gì mà phải xoá ngay?
Chủ tịch Miss Grand Inernational có tuyên bố cực gắt liên quan đến Thuỳ Tiên, khẳng định sẽ làm ngay điều này với bình luận ác ý
"Team qua đường" bắt khoảnh khắc gặp Hoa hậu Thùy Tiên tại sự kiện, nhan sắc thật có rạng rỡ như được tung hô?
Bị dân mạng "tấn công" vì chê Thùy Tiên "xấu dữ", thua xa học trò của mình: PGS.TS kiêm Trưởng khoa trường đại học nói gì?