Nhãn hiệu: Calvin KleinGiới tính : NamXuất xứ : MỹBộ sưu tập : xây dừng : 1986Màu sắc : nồng độ : Eau de toiletteNhà điều chế : Bob SlatteryNhóm mùi hương : Hương gỗ phương đông - Oriental WoodyPhong biện pháp : Cổ điển, thanh lịch, phái mạnh tính.

Bạn đang xem: Nước hoa calvin klein obsession

Hương đặc trưng

Hương đầu: Ngò thơm, Hoa Oải Hương, quả quýt hồng, trái bưởi, Cam Bergamot, quả chanh xanh, Quế.Hương giữa: Nhục đậu khấu, Hoa cẩm chướng, Hoa nhài, Cây xô thơm, mộc cẩm lai Brazil, Cây thông, vật liệu nhựa thơm Myrhh, hoa trái đỏ.Hương cuối: Hổ phách, Gỗ bọn hương, Cây hoắc hương, Xạ hương, mùi hương Va ni, Cỏ hương bài.

Xem thêm: Cách Bố Trí Các Phòng Trong Nhà Theo Phong Thủy Mới Nhất 2020


*

chấp dấn thanh toán
*

hỗ trợ tải hàng
1800 6047
Hết Hàng

Thông tin sản phẩm


Calvin Klein cho ra mắtsản phẩmnước hoa với tênObsession giành cho phái namvào năm 1986, mộtnăm sau khigiới thiệu phiên phiên bản Obsessiondành mang lại nữ. Mùi hương nước hoa nàythuộc team hương gỗ - phương đông vàđược sáng tạo bởi Bob Slattery.

*

Lớp hương thơm đầu là mùi hương cam quýttươi đuối của quýt, bưởi, chanh và cam bergamot,kết hợp hài hòa và hợp lý với mùi hương hoa cỏ nhan sắc nét củahoa oải hương, nhục đậu khấuvà một ít hươnggia vị của mùi hương ngò thơmvà hươngquế nóng áp. Lớp hương thân là mùi hương cẩmchướng rất nổi bật cùng với hoa nhài, mộc hoa hồng cùng gỗ thông, mặc dù hương cẩm chướngđã được kiềm chế bởi vì gỗ đàn hương, hoắc hương, cỏ lau, vật liệu bằng nhựa benzoin, vani và hổ phách ở lớp hương thơm cuối cùng. Mùi hương của những loạiquả mọng đỏ củng vắt lại hương thơm hương, thêm vào trong 1 chút sexy nóng bỏng và đậm chất cá tính cho hương thơm thơm.

*

Chai nước hoa được thiết kế theo hình thai dục bởi thủy tinh vào suốt, làm rất nổi bật chất lỏng phía bên trong màu nâu ánh vàng, nắp chai gray clolor sẫm sinh sản sự thanh lịch trọng. Pierre Dinand là nhà xây đắp của CK Obsession. Sản phẩm là một hương thơm hương đơn giản và giản dị nhưng cực kỳ độc đáo với cùng 1 độ lan hươngnồng nàn, nhưngvừa phải. Đây là một trong những mùi mùi hương tuy được quảng bá là hương thơm hương buổi ngày nhưng lại là một trong mùi hươngban đêm ấn tượng và là 1 trong sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bài toán tham gia những sự kiện ban đêm.