Hiện nay trên thị phần có hàng nghìn loại nước mắt nhân tạo. Hãy là người sử dụng thông thái lúc chắt lọc thông tin và tuyển lựa được nhiều loại nước mắt nhân tạo tương xứng với chứng trạng thị lực của phiên bản thân.

Bạn đang xem: Nước mắt nhân tạo không chứa chất bảo quản

Nước mắt đóng một vai trò quyết định trong câu hỏi giúp mắt của khách hàng khỏe mạnh. Nước mắt giúp giữ bề mặt của mắt luôn sạch và ẩm ướt, giúp đảm bảo an toàn mắt khỏi bụi bờ và vi khuẩn. Tuy nhiên nước đôi mắt trông như khá như là nước thông thường, tuy vậy thực sự thì nguyên tố của nước mắt kha khá phức tạp.

Mục đích của việc sử dụng nước đôi mắt nhân tạo

*

Mặc dù những loại nước mắt nhân tạo không bắt buộc kê đơn rất có thể là một sự vậy thế hoàn hảo nhất cho nước mắt tự nhiên. Các nhà tiếp tế nước mắt tự tạo đều nỗ lực mô phỏng màng phim của nước mắt tự nhiên hoặc ít nhất là mô phỏng một trong những 3 lớp của nước mắt tự nhiên. Vì chưng có vô số nhà cung ứng nước mắt nhân tạo khác nhau, yêu cầu đôi khi, sẽ khá khó nhằm tìm ra loại nước mắt nhân tạo tương xứng nhất cùng với bạn.

Các loại nước mắt tự tạo được tin dùng

*

Sở dĩ mắt chúng ta thường dành được vẻ lộng lẫy là nhờ vào lớp nước mắt khôn xiết mỏng bao che bề mặt nhãn cầu, nói một cách khác là phim nước mắt. Nó có vai trò làm sạch mắt, khử khuẩn, bảo đảm cho giác mạc được trong suốt, gia hạn chức năng thị giác. Hãy dành riêng thời gian tìm hiểu thêm những một số loại nước mắt nhân tạo dưới đây để sở hữu thể lựa chọn cho mình một các loại phù hợp.

Nước mắt nhân tạo Sanlein

Nước mắt tự tạo sanlein một một số loại thuốc bé dại mắt được chế tạo tại Nhật bởi công ty Santen Nhật Bản. Với chức năng điều trị bổ trợ Loạn biểu mô giác – kết mạc do các bệnh sau: các bệnh nội trên như hội triệu chứng Sjogren, hội chứng Steven-Johnson và hội chứng Sicca (mắt khô)…; các bệnh nước ngoài lai vì chưng phẫu thuật, thuốc, chấn thương & mang kính tiếp xúc…

Thành phần chính: mỗi 1 ml na hyaluronate 1 mg, e- Aminocaproic acid, Disodium edetate, Benzalkonium Cl.

Cách dùng: nhỏ dại 1 giọt x 5-6 lần/ngày, hoàn toàn có thể điều chỉnh phụ thuộc vào triệu chứng dịch nhân; sử dụng trong quan tâm hậu phẫu: theo phía dẫn của bác bỏ sĩ.

Không va vào chóp lọ, nên nhỏ dại trực tiếp vào mắt nhằm tránh nhiễm không sạch thuốc. Không sử dụng khi đang mang kính tiếp xúc mềm.

Nước mắt tự tạo Systane Ultra

Dung dịch nhỏ dại mắt Systane ultra là giữa những loại nước mắt nhân tạo rất tốt và thông dụng nhất núm giới hiện giờ có trọng trách làm giảm những triệu hội chứng rát và kích ứng vày khô mắt. Với đặc tính thân nước và tài năng bám dính giỏi trên mặt phẳng nhãn cầu, nước mắt nhân tạo Systane ultra bổ ích cho các trường hơp gặp gỡ vấn đề bởi bệnh khô mắt.

Thành phần bao gồm của nước mắt nhân tạo Systane ultra gồm tất cả Polyethylene glycol cùng Propylene glycol. Polyethylene glycol cùng Propylene glycol là hầu như hydrogel (gel thân nước) tất cả đặc tính làm tăng cường độ nhầy và năng lực bám dính trên mặt phẳng nhãn cầu. Chúng có công dụng hút nước, gia hạn độ ẩm trên mặt phẳng nhãn cầu để cho mắt không bị khô, từ đó giảm các triệu hội chứng khó chịu, kích ứng vày khô mắt.

Nước mắt tự tạo Refresh tear

Thuốc bé dại mắt Refresh Tears có tác dụng dịu duy nhất thời cảm hứng nóng rát, kích ứng và tức giận do thô mắt hoặc bởi tiếp xúc với gió hay ánh nắng. Dung dịch còn được dùng như một chất đảm bảo an toàn chống lại các kích ưa thích khác.

Thành phần bao gồm Natri carboxymethylcellulose 0,5%.

Xem thêm: Các Khe Cắm Trên Mainboard, Các Loại Khe Cắm Mở Rộng Trên Mainboard

Thuốc nhỏ dại mắt Refresh Tears có tác dụng trơn mắt. Bé dại 1 giỏi 2 giọt vào mắt bị đau nhức khi đề xuất thiết. Các thuốc nhỏ mắt được dùng đồng thời bắt buộc cách lần bé dại thuốc nhỏ dại mắt Refresh Tears tối thiểu 5 phút nhằm tránh dung dịch bị rửa trôi

Nước mắt nhân tạo Vismed

điều trị loàn biểu tế bào giác – kết mạc do các bệnh nội trên như hội chứng Sjogren, hội hội chứng Steven-Johnson và hội triệu chứng Sicca (mắt khô) và những bệnh nước ngoài lai do phẫu thuật, do thuốc, chấn thương và mang kính tiếp xúc.

Thành phần: Natri Hyaluronate 0.18% (1.8mg/ml)

Chỉ định: loàn biểu tế bào giác – kết mạc do những bệnh sau: các bệnh nội tại như hội chứng Sjogren, hội chứng Steven-Johnson và hội chứng Sicca (mắt khô)…; các bệnh ngoại lai vì chưng phẫu thuật, thuốc, chấn thương & mang kính tiếp xúc…

Liều dùng: nhỏ 1 giọt x 5-6 lần/ngày, hoàn toàn có thể điều chỉnh phụ thuộc vào triệu chứng dịch nhân.

Thận trọng: Không va vào chóp lọ, nên bé dại trực tiếp vào mắt nhằm tránh nhiễm dơ thuốc. Không cần sử dụng khi đang có kính xúc tiếp mềm.

Phản ứng tất cả hại: Hiếm: ngứa, kích ứng mắt. đề xuất ngưng thực hiện thuốc, nếu như có: tăng mẫn cảm (viêm bờ mi, viêm da mi mắt), mắt bị ngứa, kích ứng, xung ngày tiết kết mạc, yêu đương tổn giác mạc như viêm giác mạc rộng phủ nông.

Nước mắt tự tạo Optive

Thuốc Optive là dung dịch nhỏ mắt giúp cải thiện tình trạng khó khăn chịu, kích thích ở mắt. Bí quyết của thuốc giữ đến mắt luôn ẩm, trơn. Mặc dù nhiên, người tiêu dùng thuốc nên xem xét liều dùng, tác dụng phụ với một vài khuyến cáo.

Thuốc Optive có những công dụng đối với đôi mắt như: Làm giảm tạm thời cảm xúc nóng; làm sút kích ứng; làm giảm khó tính ở mắt; sút khô mắt; bảo vệ, kiêng kích ứng mắt.

Mỗi lọ hỗn hợp thuốc Optive có chứa các thành phần: Natri carboxymethylcellulose; Glycerin: có tác dụng làm trơn, sút phù nằn nì giác mạc.

Công thức này có chức năng giữ trơn tru mắt và giữ độ ẩm cho mắt dài lâu. Khi tiếp xúc với mắt, dung dịch Optive đang được chuyển đổi thành natri clorid cùng nước. Đây là nhì thành phần của nước mắt tự nhiên. Phương pháp này bình yên cho mắt, không khiến kích ứng.

Nước bé dại mắt nhân tạo Cationorm

Cationorm 0.4ml được thêm vào bởi doanh nghiệp Santen của Nhật. Thuốc Cationorm 0.4ml cần sử dụng với liều lượng 1 – 4 giọt hằng ngày để điều trị những bệnh tăng mắt hấp thụ, bảo đảm an toàn các mặt phẳng nhãn cầu, mô bỏng những giọt nước đôi mắt tự nhiên.

Thành phần thuốc nhỏ tuổi mắt Cationorm: những nhũ tương, hóa học bảo quản, bao gồm: dầu (dầu nhờn); surfactant (emollient); đại lý cation; glycerine (đại lý Osmo-bảo vệ); nước.

Cationorm là nhũ tương dưỡng độ ẩm và thoa trơn bao gồm tác dụng bảo đảm bề khía cạnh mắt với làm sút sự khó chịu và kích ứng vì chưng khô mắt gây nên bởi việc áp dụng kính cạnh bên tròng lâu ngày hay bởi điều kiện môi trường

Trong một vài nghiên cứu giúp lâm sàng đã có được tìm thấy để cải thiện tình trạng của mặt phẳng nhãn cầu.