Kem nền Clean Face Oil Control được coi là dòng BB Cream của The Face Shop với chiết xuất từ các nguyên liệu từ vạn vật thiên nhiên như : trà xanh, cam thảo, chanh cực tốt cho da dầu hoặc da dầu bao gồm mụn giúp kiểm soát điều hành lượng dầu vượt với độ bít phủ mỏng tanh nhẹ từ bỏ nhiên.

Bạn đang xem: Bb cream kiềm dầu clean face oil control the face shop

- Với các loại da dầu với mụn, Clean Face Oil Control BB Cream gồm các chức năng ưu việt: kiềm dầu, kiểm soát độ nhờn mang đến da, giúp làm cho sạch lớp hóa học nhờn bên trên da, ngăn hiện tượng lạ bài ngày tiết lớp nhờn nhằm lỗ chân lông nhằm làn da trở bắt buộc khô nhoáng hơn.

- color kem Clean Face Oil Control BB Cream khôn cùng tự nhiên, hoàn toàn không gây bệt dính, bền màu do hóa học nhờn xung quanh được kiểm soát kết quả , cho dù bạn phải hoạt động mạnh hoặc ở quanh đó trời nóng lâu vẫn sẽ không trôi.

- Tiếp đó, kem nền BB The Face Shop còn khiến cho bạn cân đối sắc tố và cải thiện độ trắng sáng đến làn domain authority trong quy trình sử dụng. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự biến đổi của làn da như white lên với khuyến điểm mờ dần nếu sử dụng thường xuyên.

Xem thêm: Top 20 Món Ăn Ngon Và Cách Làm Món Ăn Đơn Giản Tại Nhà, Hướng Dẫn Nấu Các Món Ăn Đơn Giản

- Clean face Oil control BB Cream tính năng nhanh sinh sản một lớp nền tự nhiên và thoải mái trùng cùng với màu domain authority đồng thời góp kiềm dầu, kiểm soát độ nhớt của da trong trong cả một thời gian dài. Ngoại trừ ra, sản phẩm này đang là trợ thủ tâm đầu ý hợp cho quá trình trang điểm. đậy nếp nhăn, mụn, chân lông một cách tối đa.

-Với tính năng thay gắng kem nền và kem lót buộc phải sẽ máu kiệm thời gian trang điểm của người tiêu dùng bằng phần đông bước đơn giản ,mà lại giữ được lớp make up trở nên màu sắc bền lâu suốt một ngày dài năng động.

BB Cream Clean face oil control là sản phẩm đặc biệt chủ yếu dành riêng cho da gặp mặt vấn đề về dầu và mụn, đã được thử nghiệm không khiến kích ứng đến da tinh tế cảm.

*
*
*
*
Bộ sản phẩm của Clean Face bao gồm các sản phẩm sau :1. Sữa cọ mặt điều trị mụn - Clean Face Acne Solution Foam Cleansing (150ml)2. Kem dưỡng da dành cho da mụn cùng dầu - Clean Face Oil-free Control Cream (50ml)3. Nước hoa hồng dành riêng cho da mụn và dầu - Clean Face Mild Toner (130ml) 4. Sữa dưỡng giành riêng cho da mụn cùng dầu - Clean Face Mild Lotion (130ml)5. BB cream oil free giành riêng cho da dầu - Clean Face Oil-free BB Cream (35ml) 6. Tuýp tiêu diệt mụn - Clean Face Acne Spot Corrector (15ml)7.Kem ngăn ngừa nắng Oil không tính tiền - Clean Face Oil không tính tiền Sun Cream (50ml)8.Tinh hóa học dưỡng essence - essence oil không tính phí control (40ml)9. Mặt nạ Clean face Sebum control soothing mask sheet


*

*

WWW.webmuanha.com - MỸ PHẨM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG