PHIM Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece

XEM HOẠT HÌNH - ANIME Nhật Bản

Phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece
Bộ phim Anime Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) ko hồi kết. Đó là câu chuyện Cậu bé rất ưa thích hải tặc, và gồm ước mơ kiếm được kho báu và đổi thay Vua hải tặc – Pirate King.

Bạn đang xem: One piece tập mới nhất


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu nhỏ bé Luffy team mũ rơm, thích làm cho Vua Hải Tặc yêu cầu đã biến bạn dạng thân trở nên một Hải Tặc nón Rơm (One Piece).

Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn nên trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung hình cậu tài năng co dãn lũ hồi như cao su nhưng đổi lại cậu đã không khi nào biết bơi. Tiếp đến Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy và để lại mang đến cậu loại mũ rơm (Straw Hat) cùng nói rằng: “Sau này lúc nào thành cướp đại dương hãy gặp mặt ta cùng trả lại nó”. Chính lời nói này đang thúc đầy Luffy biến đổi 1 cướp biển lớn thật sự.

Xem thêm: Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thi Giáo Viên Giỏi Mầm Non, Tài Liệu Thi Giáo Viên Giỏi Mầm Non Năm 2021

Khi Luffy 17 tuổi, cậu tránh quê hương đi tìm đủ 10 member để thành lập 1 nhón cướp biển khơi với tên gọi Băng Hải tặc nón Rơm.

Trên con đường đi, cậu tìm được các thành viên cho nhóm với đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện nay giờ, cậu vẫn liên tiếp tìm thêm thành viên và đi tìm kho báu One Piece.


*

Lần đầu mở ra Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) bên trên ấn phiên bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime nên đợi cho hơn một năm sau bắt đầu được sản xuất bởi Toei Animation cùng phát sóng trên Fuji TV vào ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda bắt đầu vẽ cỗ truyện này trước đó 5 năm và ông đang nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại quá thích câu chuyện nên ko thể hoàn thành nó vào khoảng thời hạn này

*

Các member trong băng Hải tặc mũ Rơm mỗi thành viên trong nhóm đều có một quá khứ rất đặc biệt và xứng đáng buồn. Ngoại trừ khả năng đặc trưng trong quá trình của mình, bất cứ thành viên làm sao cũng có chức năng chiến đấu cực tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn chính thức của Luffy bao gồm 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- tìm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu bếp Sanji

- bác sĩ Tony Tony Chopper

- nhà khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Phim Nhật phiên bản Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Nhật bạn dạng - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece vn2
Sử dụng trình trông nom Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "webmuanha.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !