*

*

mặt hàng order trước hết không phải là hình thức mua mặt hàng trực tiếp cùng nguồn hàng không có sẵn. Theo đó, người mua lại mua hàng trực tiếp từ các website dịch vụ thương mại điện tử trong, ngoại trừ nước. Cùng với dịch vụ mua sắm và chọn lựa từ nước ngoài bạn cần trải qua các dịch vụ mua hàng và vận chuyển thế giới để hoạt động kinh doanh của bạn được cung cấp tối ưu nhất.
chúng tôi order toàn bộ các sản phẩm bán trên những website của trung hoa như taobao,1688,tmall cùng hàng loạt những web mặt hàng xưởng trừ sản phẩm cấm, hóa chất ô nhiễm và hạn chế so với những sản phẩm dễ vỡ, dễ cháy nổ.

Bước 1: chọn hàng

+ tò mò kỹ về shop uy tínđể tất cả lựa chọn giảm thiểu về tối đa đen đủi do khi đặt hàng. Xem giải pháp đánh giá cửa hàng uy tíntại đây.

Bạn đang xem: Order hàng quảng châu taobao

+ tra cứu kiếm thành phầm và chọn thành phầm bằng từ khóa giờ Việt ngay trên thanh tìm kiếm kiếm tại web: webmuanha.com

Bước 2: cài hàng

+ Tải đơn hàng và điền không thiếu thốn thông tin cá nhân, link sản phẩm, màu sắc sắc, size, số lượng....

gmail.com để dìm báo giá

+ Khi đặt đơn hàng bạn để cọc 70% giá bán trị deals cho webmuanha.com bằng cách chuyển khoản hoặc giao dịch trực tiếp.

Xem thêm: Cuộc Sống Riêng Không Biết Đến Điều Gì Xảy Ra Ngoài Ngưỡng Cửa Nhà Mình Là Một Cuộc Sống Nghèo Nàn

+ Ngay sau khoản thời gian nhận được gửi khoảnchúng tôi sẽ tiến hành mua sắm chọn lựa cho bạn. Ngày mua sắm được tính bắt đầu vào ngày hôm sau thời điểm đặt cọc chi phí hàng

Bước 3: giao dịch và nhận hàng

+ sau khoản thời gian nhận được thông tin hàng về, bạn thanh toán phần còn lại và nhấn hàng.


Do mua hàng trên web china nên chúng ta thường rất nặng nề để kiếm tìm hàng. Vày vậy, Order hàng quảng châu đã tích phù hợp tìm kiếm bởi tiếng Việt tức thì tại thanh tìm kiếm kiếm bên trên website của shop chúng tôi
ví như shop có không ít lượt mua sắm và chọn lựa và phản hồi về sản phẩm, hãy vào kia xem đông đảo phản hồi của doanh nghiệp mua trước tại shop đó. Thường thì chúng ta chụp cả hình ảnh thật của sản phẩm lên, nhờ vào đó chúng ta có các chiếc nhìn khách hàng quan tuyệt nhất
truy cập trang web mua sắm và chọn đúng nhiều loại hàng đề nghị tìm, chúng ta cũng có thể lựa chọn theo cửa hàng hoặc theo thành phầm mình quan tiền tâm.
Nếu bạn oder hàng với con số càng to thì shop sẽ tính theo giá cả sỉ đề nghị phí chuyển vận một lần đến một shop sẽ phải chăng hơn khi chúng ta “nhặt” thành phầm ở nhiều shop. Như vậy, tất yếu mức giá vận đưa khác shop sẽ cao hơn nữa cùng cửa hàng dù bao gồm số số lượng hàng hóa bằng nhau.
Để tiết kiệm hơn các chi tiêu vận chuyển, bạn càng mua số lượng lớn, giá thành càng giảm. Mời bạn xem thêm phí dịch vụ thương mại của shop chúng tôi tại đây
văn phòng của webmuanha.com để tại quảng châu do vậy, nếu bạn mua sản phẩm làm việc các shop không thuộc quảng châu sẽ phải thanh toán giao dịch thêm phí trong nước mà shop đó yêu thương cầu.
Do khoảng cách giữa các shop với trụ sở doanh nghiệp và do chuyển động dịch vụ của các shop bên trung quốc là khác nhau nên xảy ra trường hợp siêu thị chuyển sản phẩm nhanh, cửa hàng chuyển chậm. Khi sản phẩm về cửa hàng chúng tôi sẽ chủ động báo mang đến bạn, giả dụ do chậm rì rì bởi yếu đuối tố khách hàng quan chúng tôi cũng sẽ thông tin cho bạn.
Tỷ giá tự do này được chúng tôi tính toán và thăng bằng ở mức hợp lí nhất giữa lợi ích khách hàng và lợi ích buổi giao lưu của chúng tôi.
chúng tôi sẽ tiến hành khiếu năn nỉ với shop để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Trường vừa lòng hàng không về chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số chi phí mua sản phẩm đó mang đến bạn.

Kính gửi người tiêu dùng hàng!

Hiện nay, tình trạng thông quan hàng hóa từ TQ về VN chạm chán nhiều hạn chế do dịch Covid 19, việc vận chuyển sản phẩm & hàng hóa trở nên khó khăn. Vì vậy, thời hạn vận giao hàng TQ-VN sẽ chậm rãi hơn so với thông thường.

Order Hàng quảng châu trung quốc thông báo điều chỉnh mức giá vận đưa như sau:

Hàng về kho HN: 28k/kg, hàng về kho ĐN, SG: 35k/kg

Áp dụng: bắt đầu từ ngày 11/3 cho tới khi thông quan sản phẩm hóa trở về bình thường.