*

*
Giỏ hàng (0) Sơ thiết bị Web | contact - Góp ý
*

*

*

Sau khi sử dụng phấn nụ một thời gian, bản thân thấy da sạch với sáng rộng hắn. Ưu điểm là phấn nụ kiềm đầu cực tốt cũng như không thể bắt nắng. Phấn nụ vừa là phương án kinh tế tác dụng đối với phần nhiều ai mong sở hữu làn da đẹp lại không mất vô số tiền đầu tư chi tiêu nhưng các loại chất làm đẹp ngoại hiện nay.

Bạn đang xem: Phấn nụ trị mụn có tốt không


Cảm ơn phấn nụ bà Tùng. Mình đã dùng được khoảng chừng 2năm và cảm nhận thấy phấn nụ quá xuất xắc vời. Da mình không xẩy ra nám, trắng mịn với căng tuy vậy mình đã có tuổi rồi. Cảm ơn phấn nụ bà Tùng. Chúc phấn nụ ngày dần phát triển.
Tôi dã dùng thử son dưỡng môi của phấn nụ Bà Tùng. Thấy khôn cùng tốt, môi thô được cải thiện khá nhanh, sắc đẹp môi trở nên hồng hơn, mượt mại. Chúc phấn nụ Bà Tùng luôn luôn giữ vững thương hiệu và unique của mình,để lấy lại cho tất cả những người phụ nữ nét đẹp tự nhiên , không khiến hại mang đến da. Chúc phấn nụ Bà Tùng càng ngày phát triển.

Xem thêm: Tổng Hợp 2 Cách Làm Mít Sấy Khô Tại Nhà Đơn Giản, 2 Cách Làm Mít Sấy Giòn Ngon Tại Nhà Để Đón Tết


em là Dung, chỉ mới sử dụng Phấn Nụ thôi dẫu vậy e thấy Phấn Nụ tốt nhất và hiệu quả! domain authority mát với mịn lăm! e chúc Phấn Nụ ngày càng cách tân và phát triển và nâng cấp hơn nữa.out
em đang dừng dc vài năm và cảm thấy rất tốt, do da khía cạnh đỡ mụn và sẹo hẳn đi so với lúc đầu sử dụng, hiện nay tại chỉ với tương đối ít
Nói thật ban đầu dùng là vì mình thấy thành phần của phấn từ bỏ thiên nhiên, thêm nữa bản thân tin vào nguồn gốc của phấn nụ, trang bị 3 là mình ủng hộ hàng đất nước hình chữ s và bản thân đúng! Mình sử dụng 4 tháng rồi, vô cùng thích và da mình không xẩy ra ăn nắng mặc dù mình xuất xắc chạy rong xung quanh đường.
Hiệu trái thấy rõ nhất sau khi dùng phấn nụ chính là chỉ trong thời hạn ngắn sẽ thấy hết nhờn hẳn trên mặt, domain authority mặt sáng sủa hơn, mịn hơn. Phương diện bị sẹo thì các chỗ sẹo kia bị tróc domain authority ra, cồi mụn cứng với dễ nặn hơn. Da mình vốn dễ bị lên mụn nếu như sd thành phầm lung tung nhưng cần sử dụng phấn nụ thì k bị sao cả!
mình có mụn dị ứng nổi thành từng mảng nhưng kể từ khi sử dụng sản phẩm mụn sẽ gom bé và nặn ra không làm cho độc, vì chưng da mình rất dễ kích ứng nên mình đã kiên trì sử dụng, cám ơn PHẤN NỤ BÀ TÙNG
Nếu dùng cỗ mỹ phẩm điều trị thì chỉ có tác dụng điều trị. Sản phẩm chăm sóc da với trang điểm có công dụng làm sáng da, giúp domain authority mặt mịn màng, sáng đẹp.