Ibluetooth trên Iphone đã lộ diện hơn 2 ngày và đem đến niềm vui mới cho những người dùng Iphone. Từ bây giờ mình vẫn hướng dẫn chúng ta 1 chiến thuật có thể nghe được nhạc bên trên Iphone giữ hộ qua bluetooth không dây từ sản phẩm công nghệ khác!Đầu tiên Iphone của người tiêu dùng phải gồm chương trình iBluetooth (có thể down tự Cydia), hoặc theo phong cách cài ở đây.

Bạn đang xem: Phát nhạc qua bluetooth iphone

*

*

chúng ta dùng 1 lắp thêm khác có Bluetooth để gởi 1 bài xích nhạc qua Iphone cùng lưu theo đường truyền sau: var/mobile/Library/Downloads. Nếu chưa xuất hiện Thư mục Downloads bạn dùng Winscp nhằm tạo.
*

Xem thêm: Thực Trạng Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam 2018, Tại Sao Chứng Khoán 2018 Không Như Kỳ Vọng

*

Ok. Bởi vậy là dứt phần iBluetooth. Tiếp theo vào Cydia cùng tải phần mềm dTunes về. Vô dTunes vào Browse bạn sẽ thấy nhạc được nhờ cất hộ qua công nghệ bluetooth không dây sẽ phía trong đó. Chọn bài nào thích cùng nghe thôi.
*

tôi đang xài qua mplayer & vlc4iphone 1.9. Vlc bị crash, videos play choppy. Mplayer thì chạy tốt. Tuy vậy khi iphone go to lớn sleep thì nó stop luôn.Sau vài ngày tìm kiếm, tôi chọn pwnplayer (trên cydia). đặc điểm này vừa play được songs transfer by itunes cùng play được files transfer by user throught bluetooth, winscp... Chỉ cần set path tới địa điểm save mp3 files. Khi ước ao play files thì lựa chọn 'file system', khi mong mỏi play itunes songs thì 'library' trong thực đơn của nó. Nếu chọn 'file system' thì nó đang play files vào /var/mobile/media/music. Nêu ao ước để files chỗ khác thì setting sửa lại phần 'filesystem root directory'.Nếu chọn 'library' thì GUI gần giống như ipod player. Cũng có artist, songs, albums. Nói chung đây là 1 player play được cả itunes songs với files transfer songs. Tuy vậy nó kô play được mp4.Khi tôi thiết lập từ cydia, lần thứ nhất bị crash. Tôi vào uninstall và buộc phải lần đồ vật 2. Bởi vậy, tôi kô biết là pwnplayer tất cả tương say đắm với toàn bộ iphone tốt kô. Tuy nhiên, sau thời điểm cài ngừng thì chạy chưa bao giờ bị crash.