Phim ngôn tình chuyển thể luôn là dòng phim ham sự vồ cập của khán giả. Với những thước phim nhẹ nhàng, những câu thoại cực chất cùng dàn diễn viên như bước từ vào truyện ra đã tạo ra những dư âm đến người xem. Bạn hãy thuộc mình điểm qua đứng đầu 25 bộ phim chuyển thể ngôn tình Trung Quốc xuất xắc nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Top 27 phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình đáng xem nhất


Nội dung chính:


Hoa Hồng Thời Gian trong Gió Bão – You Complete Me

Đạo diễn: Đới Tiểu Triết

Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Kiều Hân, chung Kỳ, Trịnh Hảo

Thể loại: Tình cảm, lãng mạn, hiện đại, thương trường, ngôn tình

Số tập: 40


Hoa Hồng Thời Gian vào Gió Bão là một bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc được ra mắt vào năm 2020 vừa qua và được chuyển thể từ tiểu thuyết Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian của tác giả Tiêu Mạt Lợi. Bộ phim xoay quanh nhà đầu tư ưu tú có chỉ số IQ cao Cao Sơn (Hồ Nhất Thiên) và chuyên viên săn đầu người Lâm Ốc (Kiều Hân). Bộ phim đưa ra một kế hoạch chiến lược tương quan đến sự sống còn của những nhà đầu tư cùng mối tình đầy đau đớn, hận thù giữa nhì nhân vật chính.

Xem thêm: Túi Ươm Cây Giá Rẻ Tại Hà Nội, 1Kg Túi Bầu Ươm Cây 12X25Cm Giá Rẻ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nội dung phim ko mới mẻ nhưng chủ yếu những thước phim sinh động thuộc những câu chuyện nhẹ nhàng và ngọt ngào đã tạo yêu cầu ấn tượng trong lòng khán giả về một bộ phim ngôn tình hiện đại đặc sắc. Đặc biệt, cặp đôi phụ góp phần tạo nên phim thêm hấp dẫn.

Nếu là mọt phim hoa ngữ, lại đam mê mẫu phim ngôn tình chuyển thể thì bạn đừng bỏ qua những bộ phim hay trên. Hi vọng bạn sẽ gồm những thời gian thư giãn tuyệt vời nhất.