Giới thiệu phim

Sau một thời gian cày cuốc bục phương diện thì con số phim “hại não” mà lại mình từng trải nghiệm cũng đã chiếm hữu đến một số lượng tương đối, có lẽ cũng đã đến thời điểm phù hợp để Một vài bộ phim truyện hại não cần xem demo được xuất bản.

Bạn đang xem: Phim hại não hay nhất

Thực ra tôi đã lên ý tưởng cho ra lò bài viết này từ cách đó khá lâu, nhưng vẫn thấy vẫn chưa đủ đề xuất trong cái nhân loại phim ảnh rộng béo này yêu cầu mãi mang đến tận bây chừ mới hợp tác vào viết.

Danh sách này đang là tập thích hợp của những bộ phim truyền hình hại não nên xem thử theo cách nhìn của mình. Gồm một vài cái brand name mà vững chắc hẳn bạn sẽ không khỏi quá bất ngờ khi ko thấy chúng lộ diện ở đây.

Rồi, bắt đầu nhé. để ý đây là danh sách tổng hợp nên mình sẽ không đi sâu vào nội dung tựa như những bài cá biệt khác.

(Sau khi viết xong, mình phát âm lại và đập vào đôi mắt là loại dòng lưu ý lừa tình kia… ban đầu mình cũng định viết ngắn ngắn thôi nhưng mà tại mấy phim này khá hại não, nên yêu cầu một đoạn dẫn dắt dài dài tí. Thôi thì chúng ta cứ chuẩn bị tinh thần đi, bài xích này dài khoảng chừng 3500 tự đấy)

Memento

Mở đầu bài viết này sẽ là một cái tên mà có lẽ bạn làm sao nhập môn “phim hại não” cũng những đã nghe qua. Một tác phẩm để đời, mang dấu ấn khó phai của Christopher Nolan. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp âm hưởng trọn Memento vào các kinh điển sau này của Nolan. Nếu như bạn thường xuyên quan sát và theo dõi blog của mình, hẳn bạn cũng hiểu được Memento thiết yếu là bài viết tốn các chữ nghĩa nhất của chính bản thân mình tính đến thời gian hiện tại.

Với một lối dẫn dắt quan yếu tìm thấy ở bất kể đâu, Christopher Nolan đã phù phép một tình tiết hết sức bình thường trở thành một thứ khác người mà bất cứ ai xem hoàn thành cũng đều đề xuất trầm trồ thán phục. Để ý một chút thì bạn sẽ thấy Memento là bộ phim đã ảnh hưởng rất nhiều đến cách reviews phim của bản thân mình sau này.

Xem thêm: El Clasico Là Gì? Những Trận Cầu Kinh Điển Của El Clasico Những Trận Derby Nổi Tiếng Nhất Lịch Sử


Phim nói về Leonard Shelby, một người lũ ông bị chứng mất trí tuệ ngắn hạn, ngắn tới cả chỉ trong vài phút ngắn ngủi là anh đã có thể quên sạch số đông gì vừa xảy ra.

Dù mắc chứng bệnh nan y nhưng mà Leo vẫn nên gánh trọng trách truy kiếm tìm kẻ đã ngay cạnh hại bà xã mình, cũng chính là kẻ khiến cho bộ óc của anh gặp mặt vấn đề.

Nếu chúng ta đã xem Memento với cảm thấy phần lớn thứ không không giống gì một mớ bòng bong, bạn sẽ cần đến nội dung bài viết Phân tích phim Memento đấy.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết

Thế nào, cảm hứng của bạn sau khi đọc xong nội dung bài viết này ra làm sao ? tạm thời thế này đã, còn một vài ba phim cũng tương đối hại não khác mà lại tại độ này bản thân lười quá, mãi mới gõ được mấy chữ, thôi thì bổ sung cập nhật sau nhé.

Danh sách Một vài ba phim hại não nên xem thử vẫn còn được update trong tương lai. Hãy cho khách hàng biết chủ ý xuống bên dưới và đừng quên quay quay trở lại Viết Gì Đây để tiếp đọc các nhận xét phim sắp đến tới.

À, nếu như khách hàng có sở trường chém gió và đợi hớt những bộ phim truyện thú vị thì join vào say đắm Xem Phim nhé, đây là cái group nho nhỏ do bản thân lập ra.