12 năm trước, Hoàng Thùy Linh từng là gương mặt diễn xuất triển vọng. Dẫu vậy sự trở lại với "Mê cung" của cô ý không được như kỳ vọng.

Bạn đang xem: Hoàng thùy linh áp lực khi đóng phim kinh dị


"Xem đi xem lại vẫn thấy Hoàng Thùy Linh đóng hết sức chán. Các lần đến cảnh bao gồm Hoàng Thùy Linh là chỉ ước ao tắt đi. Trường hợp phim, định mệnh nhân vật là vì biên kịch nhưng biện pháp diễn xuất thì ngán thực sự. Ngày xưa háo hức xem Nhật ký Vàng Anh từng nào thì bây giờ xem thuyệt vọng bấy nhiêu", Lâm Lâm, một khán giả bày tỏ bên trên fanpage của cục phim.

Diễn xuất của Hoàng Thùy Linh vào vai Lam Anh trở thành tâm điểm bàn luận, tranh cãi của tương đối nhiều người coi truyền hình. Vào đó, hồ hết là những comment chê bai, thậm chí là có chủ ý cho rằng phái nữ ca sĩ đã làm cho hỏng vai diễn. Nhưng cũng có thể có người bênh vực, bởi vì Hoàng Thùy Linh bị chê bởi thế vì mọi bạn đã hy vọng ở cô vô số cho sự quay lại màn ảnh VTV sau 12 năm.

*
Sự quay trở lại của Hoàng Thùy Linh cùng với màn ảnh VTV sau 12 năm từng siêu được đợi đợi.

Hoàng Thùy Linh từng được chờ đón như cố nào?

Mê cung vốn gây chú ý từ khi không lên sóng. Một trong những phần vì chính là tác phẩm đánh dấu sự quay lại của dòng phim công an hình sự, quy tụ nhiều diễn viên con trẻ được yêu thương thích. Khía cạnh khác, phim cũng được truyền thông ân cần vì sự góp khía cạnh của Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh nhập vai Lam Anh, người yêu của phái nam chính, tức Khánh (Hồng Đăng). Vai diễn cũng thiết yếu thức ghi lại sự quay trở lại của cô cùng với màn hình ảnh VTV sau đúng 12 năm tính từ lúc Nhật ký kết Vàng Anh phần 2.

Trước đó, vào thời điểm năm 2018, cô gái diễn viên từng gia nhập Ngày ấy tôi đã yêu. Mặc dù nhiên, vai diễn chỉ nhoáng qua khoảng 1 phút, ko rõ nét, không số phận.

Khác cùng với vai diễn mang tính chất “khách mời” trong Ngày ấy tôi đã yêu, Lam Anh vào Mê cung là một trong vai diễn đúng nghĩa với tương đối nhiều đất diễn. Cùng với nhân đồ vật này, Hoàng Thùy Linh cũng hội ngộ Hồng Đăng – bạn từng đóng bạn trai của đá quý Anh trong Nhật ký Vàng Anh năm nào.

*
Diễn xuất của Hoàng Thùy Linh nhấn nhiều chủ kiến trái chiều.

Trong cuộc họp báo trình làng phim từ thời điểm cách đây gần 2 tháng, Hoàng Thùy Linh cũng nhận thấy nhiều thắc mắc từ báo giới. Cô bé ca sĩ cho biết thêm sự quay trở về lần này đầu tiên là có ý nghĩa với thiết yếu cô.

“Như được trở lại nơi có ấn tượng thời thanh xuân tỏa nắng rực rỡ của mình. Và đặc trưng nhất là tôi được liên tục theo xua đam mê, được hiến đâng tuổi trẻ. Tôi thấy mình khôn cùng may mắn”, thiếu phụ ca sĩ bày tỏ.

Xem thêm: Top 10 Cách Làm Đồ Trang Trí Giáng Sinh, Top 10 Cách Làm Đồ Trang Trí Noel Đẹp Nhất

Khán giả mong chờ vào sự trở lại ấn tượng của cô như cách Hoàng Thùy Linh từng làm cho được 12 năm trước. Tuy nhiên với 14 tập đã phát sóng của Mê cung, Hoàng Thùy Linh lại đang nhận nhiều chủ kiến trái chiều.

Diễn xuất một màu, gây thuyệt vọng nhiều tập

Lam Anh trong Mê cung là một trong nhân đồ dùng thú vị. Chưa hẳn vì cô là bạn nữ của Khánh – nam thiết yếu của phim. Quan trọng đặc biệt hơn, Lam Anh là mắt xích đặc biệt quan trọng trong các tình huyết của phim.

Trong những diễn biến mới duy nhất của phim, Lam Anh phải đối mặt với nhiều nguy hiểm, bị bắt cóc, rình rập đe dọa tính mạng. Cô cũng phải đương đầu với bà Xuân Nghi cùng với nhiều hành vi mờ ám, với Thịnh - người em trai cùng phụ vương khác mẹ - luôn luôn sẵn sàng giết chết chị gái để chiếm tiền, tranh tài sản.

Nhiều tình tiết yên cầu diễn xuất về vai trung phong lý, tuy vậy Hoàng Thùy Linh bị thừa nhận xét là diễn một màu, biểu cảm không nhiều dạng, thậm chí đơ cứng từ trên đầu đến cuối phim.

Không ít người theo dõi bày tỏ thắc mắc về tại sao Lam Anh luôn có biểu cảm mỉm mỉm cười trong vớ cả cảm hứng từ vui mừng, buồn bã đến sợ hãi.

"Hoàng Thùy Linh chỉ hợp với phim ngắn hoặc MV thôi, phim truyền hình lâu năm tập như thế này diễn đuối cùng gượng. Vai diễn hoàn toàn có thể sẽ thành công xuất sắc hơn nếu bởi vì một diễn viên khác đảm nhận. Đành rằng Hoàng Thùy Linh mở ra rất xinh đẹp, tuy vậy với một vai diễn khó khăn như vậy, diễn xuất new là quan liêu trọng", một tín đồ xem vô tuyến bình luận.

*
Biểu cảm của cô gái diễn viên bị chê là "một màu", "đơ cứng".

Trong lúc đó, một khán giả có tên Phương Trang thẳng thắn: "Dù đồng cảm với việc trở về màn ảnh của chị nhưng rõ ràng Linh vào vai này kém, gượng, biểu cảm một màu, xem vô cùng chán. Thực sự nhiều lúc chỉ ao ước nhân đồ gia dụng này không xuất hiện thêm nữa”.

Tất nhiên, cũng đều có một phần tử khán giả cho rằng Hoàng Thùy Linh đã có rất nhiều nỗ lực vào diễn xuất. Phần đông cảnh tình tứ với Hồng Đăng, cô đóng tương đối hợp vai. Quanh đó ra, cũng đều có ý kiến thừa nhận định người theo dõi đang quá mong rằng vào sự quay trở về vào Hoàng Thùy Linh. Nếu để kỳ vọng không nhiều hơn, biết đâu sự phản bội ứng vẫn không khỏe khoắn như vậy.


"Mê cung" đang giảm sức hút so với cơn bão "Về nhà đi con"?

Sau khi khiến bão sinh sống 8 tập đầu, "Mê cung" đang xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt khi kể câu chuyện về Lam Anh với Cường Lâm.