Những phim hoạt hình Doraemon tập dài không những để giải trí mà còn với nhiều ý nghĩa sâu sắc tình bạn, gia đình. Qua mỗi tập phim là hồ hết chuyến linh giác của 5 người chúng ta Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo cùng Jaian, những bạn nhỏ tuổi sẽ có thời hạn giải trí thật xẻ ích. Dưới đây là danh sách phim hoạt hình Doraemon tập nhiều năm hay nhất.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình doraemon tập


Đây là tập phim phim hoạt hình Doraemon tập dài mới nhất, dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 5 mon 3 năm 2021. Trước đó, nó đã làm được chiếu và thành công xuất sắc lớn. Bộ phim truyện được chuyển thể từ bỏ tập truyện nhiều năm Doraemon cùng tên (ở Việt Nam ban sơ có tên gọi là tên độc tài vũ trụ). Nobita và nhóm chúng ta đến hành tinh của người tí hon Parika. Họ quen Papi và quyết định hỗ trợ Papi lấy lại hành tinh của mình. Mẩu chuyện phiêu lưu trên vũ đầy phần nhiều điều bất ngờ chỉ bao gồm trong tưởng tượng của trẻ em nhưng cũng có rất nhiều bài học quý giá để học tập. Hãy xem ngay bộ phim đầy thu hút này nhé.


*

Doraemon: Chú khủng long của Nobita - Doraemon: Nobita"s New Dinosaur (2020)


Doraemon: Chú khủng long thời tiền sử của Nobita là câu chuyện đầu tiên trong seri hoạt hình Doraemon tập dài. Truyện nhắc về cuộc cảm thấy của Nobita và những người dân bạn khi đưa chú khủng long về Kỷ phấn white - thời đại của nó. Quá trình đã có khá nhiều nguy hiểm và bất thần nhưng cũng đều có được sự giúp sức của những người dân bạn. Đây là bộ phim đầy ý nghĩa về tình bạn, hãy xem ngay lập tức đừng bỏ lỡ nhé.


*

Doraemon: Nobita với mặt trăng xiêu bạt ký - Doraemon: Nobita"s Chronicle of the Moon Exploration (2019)


Doraemon: Nobita và mặt trăng cảm giác ký là giữa những tập phim có doanh thu cao nhất trong tuyển tập Doraemon tập dài. Bộ phim truyền hình xoay xung quanh cuộc nhận ra trên phương diện trăng của group bạn nhờ báu vật thần kỳ “Huy hiệu member Câu lạc cỗ dị thuyết”. Nobita đã tạo ra vương quốc thỏ trên cung trăng và cùng với Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo và Luka - người các bạn mới đến đó. Tại đây, Luka đã bật mý về địa cầu Kaguya và thủ đoạn của Diabolo. Cả đội đã chạm chán nhiều khó khăn khi cản lại Diabolo dẫu vậy vẫn thành công xuất sắc cứu được toàn cầu Kaguya.


*

Doraemon: Nobita và đảo giấu quà - Doraemon: Nobita no Takarajima (2018)


Nobita và đảo giấu quà là bộ phim truyện hoạt hình Doraemon dài tập thực hiện thứ 38. Lấy cảm giác từ tè thuyết Đảo đậy vàng, tập phim là hành trình dài phiêu lưu giữ tìm kho báu của group bạn Nobita cùng Doraemon. Trong hành trình dài tìm kho báu ngoài biển tỉnh thái bình Dương, Shizuka bị hải tặc của thuyền trưởng Silver bắt cóc. Trong quy trình giải cứu, chúng ta phát hiện thuyền trưởng Silver có âm mưu hủy khử địa cầu. Nhóm các bạn và đàn ông của Silver đã rào cản đồng thời giác ngộ thuyền trưởng Silver. Bộ phim truyện truyền xúc cảm về một quả đât và bé người tốt đẹp.


*

Doraemon: Nobita cùng chuyến xiêu bạt đến Nam rất Kachi Kochi - Doraemon Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibōken (2017)


Nobita cùng nhóm bạn được Doraemon dùng bảo vật tạo khu vui chơi công viên giải trí trên tảng băng. Cậu vô tình phát hiện nay ra dòng vòng bao gồm niên đại rộng một trăm ngàn năm ngoái tại phái mạnh Cực. Sau đó, bọn họ đã gồm cuộc phiêu lưu tại chỗ này và lần theo dấu vết cho một lâu đài băng kỳ bí. Ở đây, nhóm bạn đã giúp người toàn cầu Hyoga Hyoga phá hàm ấn chiếc nhẫn giải cứu hành tinh bị đóng băng của họ. Tập phim có phần lớn đoạn xung khắc họa được niềm mơ ước trong tưởng tượng của trẻ em rất sáng tạo và độc đáo.


*

Doraemon: Nobita với nước Nhật thời nguyên thủy - Doraemon: Shin・Nobita no Nippon Tanjō (2016)


Nobita và cả nhóm bạn muốn rời ngoài nhà, cơ mà đất sinh sống Tokyo lúc này quá đắt đỏ không tồn tại chỗ cho cả nhóm. Vày vậy, Doraemon gửi cả nhóm các bạn quay ngược thời gian về quá khứ. Ở đây, cả đội đã tạo được ngôi công ty riêng, mặt khác giúp cậu nhỏ bé cổ đại Kukuru. Đây l. à một trong những tập phim Doraemon truyện dài sử dụng nhiều bảo vật sáng sản xuất thú vị nhất.


*

Doraemon: Nobita và rất nhiều hiệp sĩ không khí - Doraemon: Nobita"s Space Heroes (2015)


Bộ phim dài Doraemon: Nobita và phần đông hiệp sĩ không gian được làm dựa trên thắng lợi cùng tên của tác giả Doraemon, Fujiko F. Fujio, văn bản đầy tình cảm sáng chóe và hy vọng. Thông điệp phim là “Hãy cùng bảo đảm an toàn nụ cười cợt …” trong phim, nhóm các bạn và những người ở hành tinh con chuột Pokkuru đã cùng mọi người trong nhà chống lại những tên hải tặc vũ trụ, chống được vụ nổ ngôi sao 5 cánh Arumaru với cứu được thế giới Pokkuru. Size cảnh phiêu lưu và đánh nhau trên vũ trụ rực rỡ là điểm nhấn của phim Doraemon truyện dài này.


*

Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất bắt đầu - Doraemon: Shin Nobita no Daimakyo ~ Peko khổng lồ gonin no Tankentai (2014)


Doraemon: Phiên phiên bản mới • Nobita thám hiểm vùng đất mới - Peko và 5 công ty thám hiểm. Bộ phim truyền hình hoạt hình được chuyển thể tự Doraemon truyện dài cùng tên nhắc về cuộc phiêu lưu của group bạn Doraemon, Nobita đến xứ sở loài chó -vương quốc Bovanko. Họ góp hoàng tử Peko tương trợ dân chúng quốc gia thoát ngoài tên gian thần Dabranda. Đây là trong số những tập phim hoạt hình gay cấn nhất cơ mà bạn không nên bỏ lỡ.


*

Doraemon: Nobita và viện bảo tàng bảo vật - Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (2013)


Trong tập này, Nobita và hầu như người bạn đã có cuộc truy search tên trộm chiếc chuông của Doraemon đầy hồi hộp. Nhờ vào bảo bối “Bộ đồ dùng nghề thám tử Sherlock Holme”, nhóm bạn cùng nhau mang lại bảo tàng bảo bối thế kỷ 22. Vào tập này đã hé lộ kín đáo chiếc chuông của Doraemon, quy trình các báu vật trong túi kỳ diệu của Doraemon được có mặt và sinh sản ra như vậy nào. Nếu là một fan của loạt Doraemon tập dài cũng giống như nhân trang bị mèo lắp thêm Doraemon, tập phim này là tập mà các bạn không thể vứt lỡ.


*

Doraemon: Nobita và quần đảo diệu kỳ, Cuộc linh cảm của loài thú - Doraemon Nobita to lớn Kiseki no Shima, Animal Adventure (2012)


Nobita và quần đảo diệu kỳ là bộ phim thứ 32 vào loạt Doraemon tập dài, được chiếu nhân ngày kỷ niệm 100 năm thành lập của Doraemon. Bộ phim truyền hình là cuộc phiêu lưu của group bạn Nobita cùng người chúng ta Dakke về thời lịch sử từ trước trên hòn đảo huyền bí. Sau đó, Nobita hiểu rằng Dakke chính là ông Nobisuke (ba của Nobita) bởi vì bị báu vật “gậy lãng quê” của Doraemon tiến công trúng. Bộ phim với nhiều chi tiết thú vị nhờ vào sự sát cánh đồng hành của ông Nobisuke, hãy cùng mái ấm gia đình xem phim nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giảm Tải Chương Trình Giáo Dục, Hướng Dẫn Giảm Tải Của Bộ Gdđt


Nobita vô tình nhặt được mảnh dùng ghép của robot Zanda Klos trên đường đi kiếm Doraemon. Sau đó, cậu và Doraemon đã thuộc lắp nó vào “thế giới gương soi”. Nạm nhưng, họ đã phát hiện nay ra âm mưu thôn tính địa ước của lữ đoàn robot và bị truy hỏi sát. Do fan lớn ko tin, cần cả hai đang rủ Suneo và Jaian xuống thế giới gương soi để tàn phá căn cứ robot. Một robot của thế giới Mecatopia là Riruru được họ cứu vãn sống. Nhờ vậy nó cảm động và đứng trở về bên cạnh con bạn chống trả lại robot. Bộ phim truyện có đầy cảm đụng và nhiều ý nghĩa sâu sắc nhân văn để triển khai bài học cho trẻ, hãy dành riêng chút thời hạn rảnh để ngồi xem thuộc với mái ấm gia đình nhé.


*

Doraemon: Nobita cùng cuộc đại thủy chiến làm việc xứ sở fan cá - Doraemon: Nobita no Ningyo Daikaisen (2010)


Đây là tập phim hoạt hình thiết bị 30 vào tuyển tập Doraemon truyện dài. Ngay lập tức sau khi reviews một tuần, nó vẫn trở thành bộ phim truyền hình ăn khách độc nhất tại Nhật Bản. Câu chữ phim kể về cuộc chiến của Doraemon và tộc người cá chống lại quái ngư tộc. Với phần đa nhân vật dễ thương và đáng yêu và mẩu chuyện tình các bạn cảm động, Doraemon tập dài: Nobita và cuộc đại thủy chiến nghỉ ngơi xứ sở tín đồ cá là bộ phim hay nhất mà chúng ta không cần bỏ qua.


Phiên bạn dạng mới của phim hoạt Doraemon tập lâu năm Nobita và lịch sử hào hùng khai phá vũ trụ là cuộc cảm thấy của Nobita cùng Doraemon ở toàn cầu Koyakoya. Vì sự khác hoàn toàn lực hấp dẫn, Nobita cùng Doraemon trở thành nhân vật mạnh và giúp hành tinh này kháng lại thủ đoạn phá hoạt của trái đất đen. Diễn biến câu chuyện hồi hộp với gay cấn. Các bạn nhỏ đừng bỏ dở tập Doraemon đầy hấp dẫn này nhé.


Đây là bộ phim truyền hình rất chân thành và ý nghĩa với thông điệp về đảm bảo an toàn môi ngôi trường trái khu đất trong loạt truyện nhiều năm Doraemon. Nhờ báu vật thần kỳ của Doraemon, mái ấm gia đình Nobita đã có một thành viên mới, là một chiếc cây nhỏ dại tên là Kibou. Hầu hết lãnh đạo của hành tinh xanh đang khảo sát về trái đất với có tóm lại rằng loài người đang có tàn phá môi trường. Với sự kiên trì cố gắng của Nobita cùng nhóm bạn, họ đã thành công thức tỉnh Kibou. Nhờ vào đó, công chúa Rire sẽ lưu ý và tiếp tục theo dõi Trái đất hủy bỏ nhận định ban đầu. Trong bối cảnh vụ việc môi trường rất được quan tâm hiện nay, tập phim là thông điệp giáo dục rất ý nghĩa sâu sắc dành mang đến trẻ em.


*

Doraemon: Nobita và chuyến nhận thấy vào xứ quỷ - Doraemon: Nobita no Shin Makai Daibōken ~ Shichinin no Mahō Tsukai (2007)


Nobita sử dụng bảo vật “Tủ smartphone yêu cầu” của Doremon nhằm biến trái đất thành nhân loại phép thuật. Núm nhưng, nhân loại phép thuật lại không được như Nobita tưởng tượng, cậu vẫn lề mề về cùng bị Jaian bắt nạt. Tình cờ, cậu chạm chán Miyoko và tiến sĩ mặt trăng. Họ cùng nhau chống trả quỷ vương Demanon nhằm cứu cố kỉnh giới. Đây là Doraemon tập lâu năm thứ 27 trong seri phim hoạt hình Doraemon dài với thế giới phép thuật tưởng tượng đầy lý thú nhưng không trẻ em nào bắt buộc bỏ lỡ.


Doraemon tập nhiều năm Nobita ở quốc gia chó mèo là bộ phim truyện hoạt hình thể loại khoa học tập viễn tưởng. Bộ phim truyện sẽ đem về những giây phút cực kì cảm hễ về tình bạn xuyên thời hạn giữa Nobita cùng chú chó Ichi. Nobita đang đem đông đảo chú chó mèo bị bỏ rơi và chú chó Ichi với mèo Ướt sũng về thời cổ đại, giúp chúng xây dựng một quốc gia riêng. Sự hội ngộ bất thần cùng tình bạn của cả hai là chi tiết đắt giá bán dạy trẻ nhỏ yêu thương với coi chó mèo như một fan bạn. Gần như tập truyện Doraemon dài luôn luôn có ý nghĩa sâu sắc nhân văn xứng đáng xem.


Nội dung phim kể về Nobita và phụ nữ của thần gió ẩn mình trong nhỏ gấu bông, chọn cái tên là Fuuko. Lúc cùng vui chơi giải trí trên thảo nguyên, Nobita cùng Doraemon sẽ phát hiện tại được xứ sở gió, vị trí mọi người sử dụng gió có tác dụng mọi câu hỏi trong cuộc sống. Xứ sở gió phải chống trả với cỗ tộc bão tố do pháp môn sư Uranda có tác dụng tộc trưởng. Tên Uranda luôn luôn muốn bắt Fuko để phối kết hợp cùng Gorado phục hồi quỷ rồng Mafuga. Nhóm chúng ta đã cùng Fuuko võ thuật để đảm bảo an toàn dân làng. Kết phim cảm rượu cồn khi Fuuko hy sinh bảo đảm an toàn làng cùng Nobita.


Nobita và quốc gia robot giỏi còn mang tên gọi khác là trận chiến ở xứ sở robot là phim hoạt hình được giới thiệu thứ 23 vào loạt Doraemon tập dài. Mở màn phim, Nobita cùng Doraemon gặp gỡ được cậu bé xíu robot kỳ lạ, với tìm bí quyết đến hành tinh robot của cậu bé. Ở đây, thiếu nữ hoàng Jane vì muốn báo thù cho người phụ vương bị mất, đang thực hiện kế hoạch tái chế tác robot, loại bỏ cảm hứng của bạn máy. Nhóm các bạn đã bên nhau chống lại kế hoạch, đôi khi tìm ra thủ mưu phía sau nhằm trả lại sự cẩn trọng và niềm hạnh phúc cho thế giới robot như trước.


Điều thú vui ở những phiên bản Doraemon tập lâu năm là từng tập đã khắc họa những cuộc sống thường ngày ỏ những vùng khu đất khác nhau, giới hạn max sự tưởng tượng giống như cái chú ý của tín đồ lớn. Nobita với những tráng sĩ có cánh (hay trước đây còn được biết đến tên là Du hành đến quốc gia loài chim) là cuộc phiêu lưu của nhóm bạn đến thế giới loài chim, địa điểm có những người dân chim bao gồm cánh tự bay lượn trên bầu trời.


Doraemon tập dài: Nobita và thần thoại cổ xưa vua mặt trời là tập phim hoạt hình thứ 21 và được chuyển thể thành truyện tranh. Bộ phim truyện là chuyến xiêu bạt đầy hồi vỏ hộp và cũng đều có những cụ thể hài hước thú vị tương xứng cho đối tượng xem là trẻ em. Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của tập thể nhóm bạn Nobita đến quốc gia Mặt trời Mayana. Trên đây, Nobita gặp mặt hoàng tử của vương quốc Mayana thương hiệu là Tio, người bạn có ngoại hình giống hệt với cậu. Sau đó, hai fan đã tiếp tục đổi vị trí cho nhau gây nhiều náo loạn nhưng cũng là ưu thế để đội bạn đánh bại phù thủy Redina.


*

Trên đấy là tổng đúng theo tuyển tập các tập phim Doraemon tập dài new nhất, được trình chiếu từ năm 2000 mang đến nay. Kế bên ra, những tập Doraemon tập dài cũng rất hay được làm trước đây chúng ta có thể tham khảo như Doraemon: Nobita và hành tinh muông thú; Doraemon: Nobita và mê cung thiếc; Doraemon: Đấng toàn năng Nobita; … Hãy quan sát và theo dõi webmuanha.com để sở hữu được thông tin về top nhiều thể các loại phim khác nhé.