(webmuanha.com) - Trong phimVề bên đi con,Vũ nước ngoài tình mà lại Anh Thỏng (Bảo Thanh) chưa từng can thiệp vì lưu giữ chuyện hôn nhân gia đình chỉ cần theo đúng theo đồng. Vậy nhưng mà cô thiếu nữ "tiểu tam" Nhã vẫn bị tiến công ghen tuông tới 3 lần cùng lần làm sao cũng trở thành chuyển phiên chóng mặt nhưng mà chẳng thể bội phản pháo.

Bạn đang xem: Phim về nhà đi con tập 75 vtv giải trí


*

'Về đơn vị đi con': Vũ ganh khẳng định 'chủ quyền' là ck của Thư trước Dũng


Tại những tập cuốiphimVề bên đi conbao gồm thêm các tình tiết gây bất ngờ mang lại khán giả: Dù Vũ cùng Tlỗi sắp tới ly hôn nhưng mà Vũ tị tức khi biết Dũng tìm kiếm Thư thời gian nửa tối. Anh dữ thế chủ động dấn Thư là bà xã bản thân trước Dũng.
Biết Vũ tất cả tín đồ tình sau khoản thời gian kết thân, mẹ Giang là tín đồ luôn luôn nhắc nhở, thắt chặt và chấn chỉnh đàn ông. Trong Về bên đi con tập 64, bà Phạm Thị Hương Giang với ông Luật vô cùng bít tất tay thấy lúc Vũ bỏ bễ nhỏ nhỏ, đi uống rượu rồi đưa Nhã đi cấp cho cứu vớt trong tối.
Đến lúc biết Nhã tự nhấn Vũ là chồng mình và nhờ cô y tá nhắn anh đi nộp tiền viện mức giá, Phạm Thị Hương Giang bắt buộc gật đầu đồng ý được. Bà lịch sự thăm Nhã: "Nghe Vũ nó nói cô bị lao lực, do việc của người tiêu dùng phải cô đề nghị vào viện. Nghe cthị trấn tôi vừa áy náy vừa cảm kích phải thanh lịch phía trên cám ơn cô".
*

Mẹ của Vũ không quên "dằn mặt" cô nữ "tè tam": "Thằng Vũ đơn vị tôi á, nó bao đồng lắm, vì vậy tối ngày qua con nó cũng vào viện cơ mà nó cũng đắn đo luôn luôn. Tôi thấy cô bao gồm 1 mình bắt buộc tôi đã mướn fan cho âu yếm đến cô. Lát nữa bọn họ vẫn cho tới, cô ko đề xuất từ chối, còn nếu không thì gia đình Shop chúng tôi sẽ suy nghĩ ngợi đấy".
Khán đưa phyên Về nhà đi con vừa ái mộ vừa bao gồm phần "ganh tỵ" vì Anh Thư cóbà mẹ ck thấu hiểu tâm lý, thương con dâu không hề kém gì con đẻ.Trên trang fanpage facebook phyên ổn Về nhà đi bé, tương đối nhiều người theo dõi say đắm màn "đánh ghen" hộ của người mẹ chồng Tlỗi. Thậm chí, Bà PT.Hương Giang được người theo dõi call là "mẹ chồng quốc dân", "bà mẹ ck vạn tín đồ mê", "người mẹ ck vạn tín đồ mong mỏi đượclàm cho con dâu"...
Sang tập 68 Về công ty đi con, phát hiện Nhã và Vũ đi ăn tình tứ đọng vào một nhà hàng quán ăn, Linh - bạn thân của Thỏng sẽ túm tóc Nhã: "Mày đứng lại". Vũ (Quốc Trường)ngăn uống cản: "Cô vượt xứng đáng rồi đó" tức khắc bị Linch quát: "Anh đứng im".
"Không ngờ mày phản đòn hay lắm, đóng góp trả nạn nhân cứ đọng rất thật ấy. Tại sao sinh sống bên trên đời có các loại fan gian ác mà lại cđọng đưa bộ ntạo thơ thất thoát. Đúng là cuộc sống hài vãi", Linc nói.
*

Nhã gượng nhẹ lại, bảo Linch "chị ăn nói đến đường hoàng" ngay tức khắc bị Linh "đập" lại: "Tao chỉ tử tế với những người xứng đáng để tao tử tế thôi. Còn tao nói luôn luôn cho mày biết nhá, thực chất cáo già thì đừng bao gồm láo lếu. Nếu ko tao chặt cụt đuôi luôn luôn đấy".

Xem thêm: Thơ " Bàn Tay Cô Giáo Án Thơ Bàn Tay Cô Giáo, Thơ “Bàn Tay Cô Giáo” Hoạt Động Bổ Trợ


Linh cũng thỏa thuận bao gồm cô sẽ nhắn tin mang lại Nhã hôm trước cùng khẳng định: "Cái Thỏng có thể nó không chấp ngươi, tuy nhiên còn tao một lúc đã ngứa ngáy mắt thì đã sẵn sàng cào vào khía cạnh mày. Mày tuổi gì nhưng mà đối với nhỏ Tlỗi, Thư nó thong dong, sòng phẳng chứ đọng không giống như loại ngươi, đâm sau sườn lưng. Đâm sau lưng và để được gì, và để được các loại người nhỏng này á?".
Nhã chỉ đứng im nghe Linc chửi mắng nhưng mà không đủ can đảm nói giống câu gì, Vũ cũng không dám bênh vực bạn tình khi hội chứng khiến thể hiện thái độ thờ ơ, xong xuôi khoát với hết sức stress của Linh.
Đây hoàn toàn có thể Điện thoại tư vấn là màn tấn công ghen tuông hộ tuyệt vời tốt nhất phimVề nhà đi convà tạo "bão" cộng đồng mạng trong cả mấy ngày. hầu hết khán giả bao gồm thuộc ý kiến, thông thường thì không say đắm nghe chửi, nhưng mà hầu như lời Linch chửi mắng Nhã thì hoàn toàn chính xác và khán giả giữ lại các lời bình luận như: "Cảm ơn chị Linh", "Lập hội 500 bà mẹ giúp chị Linch chặt đuôi cáo đi", "Hâm chiêu tập chị Linh"...
Trong khi mạch phyên sẽ trầm xuống vị phần đông mẩu truyện ai oán thân Anh Tlỗi với Vũ thì Dương khiến khán giả bao hàm thời gian thư giãn và giải trí trong tập 71 Về nhà đi con.
Dương (Bảo Hân) theo dõi và quan sát, biết được điểm yếu của cô ý bạn nữ "tiểu tam" là sợ hãi loại gián yêu cầu đã chuẩn bị một món xoàn thật đặt biệt: hộp xoàn đẹp nhất đựng toàn loại gián. Lúc xuất hiện, Nhã tá hỏa chạy thoát khỏi chống tức thì bị Dương cùng Bảo chặn đứng.
Ban đầu, Dương siêu lễ phép cùng xin lỗi Nhã vì chưng mình gửi nhầm xoàn. Nhã không nữ tính nhỏng Lúc đứng trước phương diện Vũ, vắt vào đó, cô bực tức, nói lời thông tục cùng với Dương.
Dương vẫn lễ phxay tuy nhiên không quên mỉa mai: "Chị ơi, nhằm nhầm trang bị là cthị xã bình thường. Người ta còn nhầm chồng người khác thành chồng bản thân được cơ mà".
*

khi Nhã (Quỳnh Nga) xưng hô mày - tao và bảo: "Mày, tao gọi rồi", Dương đanh thép: "Chị này, gián đập vạc bị tiêu diệt luôn tuy vậy xua thì không lúc nào không còn, y như mẫu một số loại hủy hoại hạnh phúc gia đình tín đồ khác vậy".
Nhã khốn khổ vì chưng liên tiếp bị đánh ghen nhưng tất yêu nói theo câu gì. Cô nữ giới "tiểu tam" vẫn làm những gì để trả thù Vũ?
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN