Nếu như giới trẻ Sài thành gồm phố đi dạo Nguyễn Huệ là vị trí hẹn hò vào cuối tuần thì lúc này các bạn teen Hà thành cũng có cho bản thân một không gian chơi nhởi không hề nhát cạnh sẽ là phố đi dạo Hà Nội. Tuy chỉ mở vào số đông ngày vào ngày cuối tuần nhưng vị trí đây chưa lúc nào hết hot về độ nổi tiếng cũng giống như sự ưu tiên nồng nhiệt của những vị khách phượt khi xẹp thăm tp. Hà nội thân yêu. Hãy dành riêng ngay cho mình một buổi tối cuối tuần để thư giãn giải trí tại phố đi bộ Hà Nội nhé.

Bạn đang xem: Phố đi bộ hà nội


Nếu như giới trẻ Sài thành bao gồm phố đi dạo Nguyễn Huệ là vị trí hẹn hò cuối tuần thì lúc này các thanh niên Hà thành cũng đều có cho mình một không gian vui chơi giải trí không hề kém cạnh sẽ là phố đi dạo Hà Nội. Mặc dù chỉ mở vào gần như ngày vào buổi tối cuối tuần nhưng khu vực đây chưa bao giờ hết hot về độ nổi tiếng cũng tương tự sự ưu ái nồng nhiệt của rất nhiều vị khách phượt khi ghé thăm hà nội thân yêu. Hãy dành riêng ngay cho mình một buổi tối cuối tuần để thư giãn giải trí tại phố đi bộ Hà Nội nhé.


*

Các tuyến đường phố thuộc phố đi dạo gồm:

Phố Đinh Lễ, phố Nguyễn Xí, phố Tràng Tiền (đoạn từ Ngô Quyền đến hàng Bài),

Phố Đinh Tiên Hoàng, mặt hàng Khay, Lê Thái Tổ (1/2 mặt đường Lê Thái Tổ phía mặt hồ hoàn Kiếm, đoạn từ mặt hàng Trống mang lại Hàng Khay),

Phố Hàng Bài (đoạn từ nhì Bà Trưng đến mặt hàng Khay),

Phố Lê Thạch, phố è Nguyên Hãn (đoạn từ Đinh Tiên Hoàng đến Lý Thái Tổ),

Phố Lê Lai (đoạn từ Đinh Tiên Hoàng cho Lý Thái Tổ),

Phố hồ nước Hoàn Kiếm, Lương Văn Can (đoạn từ sản phẩm Hành mang đến Lê Thái Tổ),

Phố Lò Sũ (Đinh Tiên Hoàng cho Nguyễn Hữu Huân),

Phố Hàng Dầu (Đinh Tiên Hoàng đến ước Gỗ),

Bảo Khánh (đoạn trường đoản cú Ngõ Bảo Khánh đến Lê Thái Tổ).

Xem thêm: "Bánh Trung Thu Kinh Đô" Giá Bánh Trung Thu Kinh Đô Hộp 4 Chiếc


Bạn hoàn toàn có thể di chuyển tới phố cổ bởi nhiều phương tiện khác nhau một biện pháp dễ dàng, chẳng hạn như xe bus, xe pháo máy, ôtô, taxi, xe ôm… tuy nhiên để tiện cho việc dịch chuyển nhanh nhất bạn nên lựa lựa chọn xe thứ hoặc xe cộ buýt.

Xe máy

Xuất phạt từ ước Giấy, bạn có thể đi theo lộ trình cầu giấy – Kim Mã – Nguyễn Thái học tập – Bà Triệu (Vincom Bà Triệu) – Bờ Hồ. Tới bờ hồ, các bạn hãy gửi xe cộ và ban đầu hành trình tò mò phố đi dạo Hà Nội.

Xe buýt

Không rất cần phải quá lo lắng trong việc đợi ngóng xe bởi vì xe buýt trải qua phố đi bộ Hà Nội có không ít tuyến cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số trong những tuyến sau: