Bảng giá bán Phô mai mozzarella được cập nhật vừa xong. Bảng báo giá này là giá được rước từ các trang bán sản phẩm trực tuyến đường như Lazada, Tiki, Shopee, VuiVui... Thuộc vơi những chuỗi shop uy tín toàn quốc như Bách Hóa Xanh, Coop Mart, Lotte...

Bạn đang xem: Phomai mozzarella bao nhiêu tiền

Các sản phẩm Phô mai Mozzarella phổ cập nhất mon 4/2022 như: Phô mai mozzarella bào sợi / nguyên khối (100g) - mập thơm, Pho mai Mozzarella 500gr ( chỉ giao trên Hà Nội), Phô mai mozzarella Bỉ hiệu GrandOr, Phô Mai Mozzarella tua +Pizza gói 5 loại giá cực sốc...


*


*


*

Thông tin hữu ích

Tìm phát âm về Phô mai mozzarella:

Mozzarella là một loại phô mai quan trọng được tiếp tế theo phương cách truyền thống lâu đời của Ý. Phô mai mozzarella trên Ý được gia công bằng sữa tươi được đem từ những nhỏ trâu. Sữa trâu tươi gồm vị giống như như sữa bò nhưng gồm độ ngọt những hơn, áp dụng sữa trâu để gia công pho mát là một trong những ý tưởng xuất xắc vời.

Khi làm phomai, tùy thuộc vào thời ngày tiết và phụ thuộc vào thực phẩm cơ mà trâu được ăn sẽ cho ra unique màu sắc phomai khác nhau, màu sắc thường thấy là màu trắng tinh của sữa cùng màu xoàn đục ngà ngà.

Phomai mozzarella được phân phối nhiều địa điểm trên cố gắng giới, mặc dù vì trâu không tồn tại tính thương mại dịch vụ nhiều như bò và việc phủ nhận sử dụng sữa trâu tại những nơi đã làm cho các bên sản xuất quyết định sử dụng sữa bò để làm mozzarella. Dĩ nhiên chất lượng sẽ cần yếu nào bằng pho mai mozzarella chính gốc Ý.

Xem thêm: Nhà Hàng Hương Cau 2 Lê Văn Sỹ, Nhà Hàng Hương Cau

Loại phô mai này được mệnh danh là phô mai làm cho pizza ngon nhất cố giới. Người Mỹ rất yêu mến món pizza Ý được tủ lớp phô mát dày và to ngậy, khi bóc từng miếng pizza lên đã kéo theo phần lớn sợi phomai thơm bự ngào ngạt. Sợi phomai mozzarella đặc biệt ở địa điểm nó không biến thành khô và đã có được độ độ ẩm cần thiết, bao gồm độ đàn hồi cao, dẻo cùng mịn đề xuất kết hợp hài hòa và hợp lý cùng miếng pizza giòn bùi thơm ngon.

Các dạng phô mai mozzarella:

Phomai mozzarella được bày phân phối trên thị trường hiện thời được đóng gói theo 3 dạng nhà yếu:

Dạng bánh phô mai:

Đây là dạng phô mai tươi thường được đóng gói thành một khối bánh phô mai đặc. Khi thực hiện thì sử dụng dao cắt nhỏ khối bánh phô mai ra. Dạng phô mai tươi có độ ẩm nhiều cùng mền, mịn nên ăn uống rất ngon. Mặc dù phô mai tươi chỉ rất có thể được bảo vệ trong thời gian ngắn hạn, thường là 7 - 10 ngày trong phòng mát tủ lạnh.

Phô mai được đóng gói dưới dạng từng que nhỏ gọn, vừa ăn. Từng que được thiết kế dưới dạng các thanh lâu năm có white color hoặc màu rubi nhạt, mùi vị cũng như như loại phô mai tươi. Nhiều loại phô mai này hay được sử dụng để ăn trực tiếp, có tác dụng phô mai que rán giòn hay rất có thể làm bánh pizza đa số được.

Dạng pho mai mozzarella sợi:

Phô mai dạng sợi là nhiều loại phô mai khô vẫn được giảm đi nhiều nước, làm tiết kiệm hơn độ ẩm. Vì đã được bào sợi sẵn nên những khi sử dụng chỉ việc rắc trực tiếp phô mai lên bánh pizza mà không nhất thiết phải cắt nhỏ. Phô mai khô hoàn toàn có thể được bảo vệ lâu rộng (khoảng 6 tuần). Tuy vậy mùi vị, mùi thơm của nó sẽ không bằng phô mai tươi.

Giá Phô mai Mozzarella bắt đầu nhất

Phô mai mozzarella bào sợi / nguyên khối (100g) - béo thơm giá chỉ 35.000₫Pho mai Mozzarella 500gr ( chỉ giao trên Hà Nội) giá bán 89.000₫Phô mai mozzarella Bỉ hiệu GrandOr giá bán 67.000₫Phô Mai Mozzarella gai +Pizza gói 5 chiếc giá rất sốc giá chỉ 145.000₫Pho mai Mozzarella bào Úc - Kiwifood (chỉ giao trên Hà Nội) giá chỉ 42.000₫Phô mai mozzarella bào gai giá 23.000₫Phô mai Mozzarella nguyên khối hiệu Emborg 200g/2.3kg (giao nội thành của thành phố tp hồ Chí Minh) giá chỉ 440.000₫Phô mai Mozzarella/Cheddar sliced - 10 lát gói 200g hiệu Emborg (phô mai lát trắng/lát vàng) giá 60.000₫Phô mai Mozzarella bào sợi hiệu Emborg 200g/2kg giá 96.000₫Phô mai Mozzarella bào sợi 1KG giá 200.000₫