Theo những chuyên gia tử vi, mọi cá nhân được xuất hiện bên trên đời đang bao gồm mạng cùng tuổi khác biệt, vì thế phía đặt bàn thao tác làm việc cũng khác nhau. Ở từng độ tuổi sẽ có mỗi phương pháp chọn hướng bàn thao tác tại cơ quan theo tử vi không giống nhau nhằm sự nghiệp, công danh sự nghiệp, lợi lộc tăng tiến một phương pháp dễ dàng...Hãy cùng khám phá hướng đặt bàn thao tác làm việc cho 12 con liền kề bạn nhé!


I. Chọn phía đặt bàn làm việc phù hợp cho những người tuổi Tý

Chọn hướng đặt bàn thao tác thích hợp cho tất cả những người tuổi Tý

1.Tuổi Giáp Tý (1984) ngồi phía Đông Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn thao tác là Thần Tài của bạn sinc tuổi Giáp Tý là ở góc Đông Nam của văn phòng. Vì nam giới tuổi Giáp Tý ở trong Tây tđọng mệnh, do đó bàn thao tác làm việc đề nghị quay về một trong các phía Tây Bắc (Sinc khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị).

Bạn đang xem: Phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi

Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của fan sinh tuổi Giáp Tý là ở góc Đông Nam của văn uống chống làm việc. Vì phái nữ tuổi Giáp Tý ở trong Tây tứ đọng mệnh, vì thế bàn làm việc phải trở lại một trong số phía Tây Nam (Sinc khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị).

quý khách sinh vào năm Giáp Tý tất cả niên mệnh trực thuộc Klặng, bắt buộc sử dụng bàn làm việc mẫu thiết kế chữ nhật, hình tròn trụ, hình móng ngựa cùng với những Màu sắc như color đá quý, trắng vị màu trắng là color phiên bản mệnh của người sử dụng, còn màu xoàn là màu thay mặt cho hành Thổ, cơ mà Thổ sinc Kim tốt nhất cho người tuổi Giáp Tý.

2. Tuổi Bính Tý (1996) ngồi phía Chính Tây

Giới tính: Nam

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinh tuổi Bính Tý là nghỉ ngơi phía Tây của văn phòng thao tác làm việc. Vì nam giới tuổi Bính Tý ở trong Đông tứ đọng mệnh, vì thế bàn thao tác làm việc yêu cầu trở lại một trong những hướng Bắc (Sinch khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục Vị).Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của người sinc tuổi Bính Tý là ở phía Tây của văn chống thao tác. Vì phái nữ tuổi Bính Tý nằm trong Tây tứ đọng mệnh, cho nên vì thế bàn làm việc đề xuất quay về một trong các phía Đông Bắc (Sinc khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục Vị).

Quý khách hàng sinh năm Bính Tý bao gồm niên mệnh trực thuộc Tbỏ, phải sử dụng bàn làm việc dạng hình trụ, hình móng ngựa với các Màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu sắc Đen là màu sắc của bạn dạng mệnh , còn màu trắng là color bảo hộ mang lại hành Klặng, mà Klặng sinch Tbỏ tốt nhất có thể cho những người tuổi Bính Tý.

3.Tuổi Mậu Tý (1948) ngồi phía Chính Bắc

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của bạn sinch tuổi Mậu Tý là làm việc Chính Bắc của văn uống chống thao tác làm việc. Vì phái mạnh tuổi Mậu Tý trực thuộc Đông tứ đọng mệnh, vì vậy bàn thao tác đề xuất trở lại một trong số hướng Đông Nam (Sinc khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục Vị).Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinh tuổi Mậu Tý là sinh hoạt Chính Bắc của văn uống phòng thao tác làm việc. Vì phái đẹp tuổi Mậu Tý nằm trong Tây tứ mệnh, cho nên vì thế bàn thao tác buộc phải quay về một trong các phía Tây Nam (Sinch khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị).

Quý Khách sinh vào năm Mậu Tý có niên mệnh thuộc Hỏa, bắt buộc sử dụng bàn thao tác những thiết kế thuôn lâu năm với các greed color lục hoặc red color vì màu đỏ là màu phiên bản mệnh của doanh nghiệp, còn màu xanh lá cây lục là màu sắc tượng trưng mang đến hành Mộc, Theo quy luật tương sinc thì Mộc sinc Hỏa cực tốt cho tất cả những người tuổi Mậu Tý.

4. Tuổi Canh Tý (1960) ngồi phía Chính Đông

Giới tính: Nam

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinch tuổi Canh Tý là nghỉ ngơi Chính Đông của vnạp năng lượng phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Canh Tý thuộc Đông tứ mệnh, cho nên vì thế bàn thao tác làm việc cần quay về một trong những hướng Bắc (Sinch khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục Vị).Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của fan sinc tuổi Canh Tý là ở Chính Đông của văn chống thao tác làm việc. Vì nữ giới tuổi Canh Tý thuộc Tây tứ mệnh, vì thế bàn thao tác buộc phải quay về một trong những hướng Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục Vị).

Quý Khách sinh vào năm Canh Tý có niên mệnh ở trong Thổ, nên sử dụng bàn thao tác làm việc những thiết kế chữ nhật với các màu đá quý, xoàn đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì chưng màu kim cương, màu sắc quà khu đất là màu sắc bạn dạng mệnh của người sử dụng, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng mang lại hành Hỏa. Theo quy điều khoản tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho tất cả những người tuổi Canh Tý.

5.Tuổi Nhâm Tý (1972) ngồi phía Đông Nam

Giới tính: Nam

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của người sinc tuổi Nhâm Tý là ở góc cạnh Đông Nam của vnạp năng lượng chống thao tác làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm Tý ở trong Đông tđọng mệnh, cho nên vì thế bàn thao tác làm việc phải trở lại một trong những phía Đông Nam (Sinch khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục Vị).Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinh tuổi Nhâm Tý là ở góc Đông Nam của vnạp năng lượng phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Nhâm tý trực thuộc Tây tứ mệnh, cho nên vì thế bàn thao tác làm việc nên quay về một trong số hướng Tây Nam (Sinc khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị).

quý khách sinh năm Nhâm Tý tất cả niên mệnh nằm trong Mộc, bắt buộc sử dụng bàn làm việc làm ra cách điệu có góc lượn tròn cùng với những color black, xanh đậm. Vì màu xanh da trời đậm là color bản mệnh của doanh nghiệp, còn màu sắc Đen là màu sắc thay mặt mang đến hành Tbỏ. Theo quy pháp luật tương sinch thì Tdiệt sinc Mộc tốt nhất có thể cho người tuổi Nhâm Tý.

Chọn Màu sắc bàn làm việc theo phong thủy

II. Chọn phía bàn thao tác phù hợp cho tất cả những người tuổi Sửu

Chọn hướng bàn thao tác làm việc phù hợp cho tất cả những người tuổi Sửu

1.Tuổi Ất Sửu (1985) ngồi phía Đông Nam

Giới tính: Nam

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinch tuổi Ất Sửu là ở góc Đông Nam của văn chống thao tác làm việc. Vì nam giới tuổi Ất Sửu thuộc Tây tđọng mệnh, cho nên vì thế bàn thao tác làm việc đề nghị trở lại một trong những phía Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc(Phục Vị).

Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất Sửu là ở góc cạnh Đông Nam của văn phòng thao tác. Vì nữ giới tuổi Ất Sửu ở trong Đông tứ mệnh, cho nên vì thế bàn thao tác làm việc cần quay về một trong số phía Đông (Sinch khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục Vị).

Quý Khách sinh năm Ất Sửu có niên mệnh nằm trong Kim, đề xuất áp dụng bàn làm việc kiểu dáng chữ nhật, hình tròn trụ, hình móng ngựa với những màu sắc nlỗi màu sắc rubi, White vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn color rubi là màu sắc thay mặt đến hành Thổ, mà lại Thổ sinch Klặng rất tốt cho người tuổi Ất Sửu.

2.Tuổi Đinch Sửu (1997) ngồi phía Chính Tây

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinc tuổi Đinc Sửu là sống phía Tây của vnạp năng lượng phòng thao tác làm việc. Vì phái nam tuổi Đinch Sửu ở trong Đông tứ đọng mệnh, cho nên vì thế bàn thao tác buộc phải quay về một trong những hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của người sinc tuổi Đinc Sửu là ngơi nghỉ phía Tây của văn uống phòng thao tác làm việc. Vì nữ giới tuổi Đinc Sửu nằm trong Đông tứ mệnh, cho nên vì vậy bàn thao tác nên quay về một trong số hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).

quý khách sinh vào năm Đinh Sửu gồm niên mệnh nằm trong Tbỏ, đề xuất áp dụng bàn làm việc dạng hình tròn trụ, hình móng ngựa cùng với các màu sắc như màu trắng, gray clolor, màu đen. Vì color black là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu sắc thay thế đến hành Kyên ổn, nhưng Kyên ổn sinh Thủy rất tốt cho những người tuổi Đinh Sửu.

3.Tuổi Kỷ Sửu (1949) ngồi phía Chính Bắc

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinc tuổi Kỷ Sửu là sống Chính Bắc của văn chống làm việc. Vì phái nam tuổi Kỷ Sửu ở trong Đông tứ mệnh, cho nên vì thế bàn thao tác buộc phải quay về một trong số phía Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ Sửu là làm việc Chính Bắc của văn chống thao tác. Vì nữ giới tuổi Kỷ Sửu nằm trong Tây tứ mệnh, vì vậy bàn thao tác đề xuất trở lại một trong các hướng Tây (Sinc khí), Tây Nam(Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục Vị).

quý khách hàng sinh vào năm Kỷ Sửu gồm niên mệnh nằm trong Hỏa, yêu cầu thực hiện bàn làm việc làm nên thuôn lâu năm cùng với những màu xanh da trời lục hoặc màu đỏ vày màu đỏ là màu sắc phiên bản mệnh của người sử dụng, còn màu xanh lá cây lục là màu sắc tượng trưng cho hành Mộc. Theo quy luật pháp tương sinc thì Mộc sinh Hỏa tốt nhất có thể cho những người tuổi Kỷ Sửu.

4.Tuổi Tân Sửu (1961) ngồi phía Chính Đông

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của fan sinch tuổi Tân Sửu là sinh hoạt Chính Đông của văn chống thao tác làm việc. Vì phái mạnh tuổi Tân Sửu trực thuộc Đông tứ mệnh, cho nên vì vậy bàn thao tác làm việc cần quay về một trong những hướng Nam (Sinc khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của người sinch tuổi Tân Sửu là nghỉ ngơi Chính Đông của văn phòng thao tác làm việc. Vì nữ giới tuổi Tân Sửu trực thuộc Đông tứ đọng mệnh, cho nên vì vậy bàn thao tác buộc phải trở lại một trong số phía Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).

Quý khách hàng sinh năm Tân Sửu có niên mệnh trực thuộc Thổ, phải áp dụng bàn thao tác làm việc dạng hình chữ nhật với những màu sắc rubi, quà khu đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vị màu xoàn, màu kim cương đất là màu sắc bạn dạng mệnh của người sử dụng, còn gray clolor đỏ, red color là màu sắc thay mặt mang lại hành Hỏa. Theo quy qui định tương sinch thì Hỏa sinch Thổ tốt nhất cho tất cả những người tuổi Tân Sửu.

5.Tuổi Quý Sửu (1973) ngồi phía Chính Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinch tuổi Quý Sửu là ngơi nghỉ phía thiết yếu Nam của văn phòng thao tác làm việc. Vì nam giới tuổi Quý Sửu trực thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy bàn thao tác cần quay về một trong những hướng Đông (Sinc khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam(Thiên y), Nam (Phục Vị).Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của người sinch tuổi Quý Sửu là nghỉ ngơi phía bao gồm Nam của văn uống phòng thao tác. Vì phái nữ tuổi Quý Sửu trực thuộc Tây tứ đọng mệnh, cho nên vì thế bàn thao tác làm việc cần quay về một trong những phía Tây (Sinch khí), Tây Nam(Diên niên), Đông Bắc(Thiên y), Tây Bắc(Phục Vị).

quý khách hàng sinh vào năm Quý Sửu bao gồm niên mệnh trực thuộc Mộc, yêu cầu thực hiện bàn thao tác làm việc bản thiết kế uốn lượn có góc lượn tròn với các màu sắc đen, xanh đậm. Vì blue color đậm là màu sắc bản mệnh của công ty, còn màu black là màu sắc đại diện đến hành Tdiệt. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinch Mộc cực tốt cho người tuổi Quý sửu.

III. Chọn hướng đặt bàn thao tác tương thích cho những người tuổi Dần

Chọn phía đặt bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Dần

1.Tuổi Giáp Dần (1974) ngồi phía Đông Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của fan sinc tuổi Giáp Dần là nghỉ ngơi phía Đông Nam của văn uống phòng thao tác. Vì tuổi Giáp Dần nằm trong Tây tđọng mệnh, do đó bàn làm việc cần quay về một trong những hướng Tây Nam (Sinch khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc(Phục Vị).Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinc tuổi Giáp Dần là nghỉ ngơi phía Đông Nam của vnạp năng lượng phòng thao tác làm việc. Vì tuổi Giáp Dần thuộc Tây tđọng mệnh, do đó bàn làm việc cần quay về một trong các hướng Tây Bắc(Sinch khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây(Phục Vị).

Quý khách hàng sinh năm Giáp Dần bao gồm niên mệnh trực thuộc Tdiệt, bắt buộc sử dụng bàn thao tác dạng hình tròn trụ, hình móng ngựa cùng với các Màu sắc nhỏng white color, gray clolor, color Black. Vì color Black là color của bạn dạng mệnh, còn white color là màu đại diện mang lại hành Klặng, nhưng mà Kyên sinc Tdiệt rất tốt cho tất cả những người tuổi Giáp Dần.

2.Tuổi Bính Dần (1986) ngồi phía Chính Tây

Giới tính: Nam

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinch tuổi Bính Dần là ở Chính Tây của văn chống làm việc. Vì phái nam tuổi Bính Dần nằm trong Tây tđọng mệnh, vì vậy bàn thao tác cần quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinch Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinc tuổi Bính Dần là làm việc Chính Tây của vnạp năng lượng phòng thao tác. Vì phái đẹp tuổi Bính Dần thuộc Đông tđọng mệnh, vì thế bàn thao tác buộc phải trở lại một trong những phía Nam (Diên Niên); Đông Nam(Sinc Khí); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị).

quý khách sinh vào năm Bính Dần bao gồm niên mệnh ở trong Hỏa, bắt buộc thực hiện bàn thao tác làm việc mẫu thiết kế thuôn nhiều năm với các màu xanh lá cây lục hoặc màu đỏ vày màu đỏ là color phiên bản mệnh của người tiêu dùng, còn blue color lục là màu thay mặt đến hành Mộc. Theo quy hiện tượng tương sinch thì Mộc sinc Hỏa rất tốt cho những người tuổi Bính Dần.

3.Tuổi Mậu Dần (1998) ngồi phía Chính Đông

Giới tính: Nam

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Dần là ở Chính Đông của vnạp năng lượng phòng thao tác. Vì tuổi Mậu Dần thuộc Đông tứ đọng mệnh, cho nên vì thế bàn thao tác làm việc đề nghị quay về một trong các phía tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinc Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinch tuổi Mậu Dần là ở Chính Đông của văn chống thao tác làm việc. Vì tuổi Mậu Dần thuộc Đông tđọng mệnh, cho nên vì thế bàn làm việc yêu cầu quay về một trong các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y);

quý khách sinh vào năm Mậu Dần bao gồm niên mệnh trực thuộc Thổ, nên sử dụng bàn thao tác làm nên chữ nhật cùng với những màu tiến thưởng, kim cương đất, nâu đỏ, xám hoặc red color bởi color quà, color đá quý khu đất là màu sắc bạn dạng mệnh của khách hàng, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu sắc bảo hộ mang đến hành Hỏa. Theo quy biện pháp tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Mậu Dần.

4.Tuổi Canh Dần (1950) ngồi phía Chính Đông

Giới tính: Nam

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Canh Dần là sinh hoạt phía thiết yếu Đông của văn chống thao tác làm việc. Vì nam giới tuổi Canh Dần ở trong Tây tứ mệnh, vì vậy bàn làm việc yêu cầu quay về một trong số phía Đông Bắc (Sinch khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây(Thiên y), Tây Nam (Phục Vị).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinh tuổi Canh Dần là sống phía chính Đông của vnạp năng lượng chống thao tác. Vì phái nữ tuổi Canh Dần ở trong Đông tứ đọng mệnh, cho nên vì thế bàn thao tác làm việc yêu cầu quay về một trong các hướng Đông Nam (Sinch khí),Nam (Diên niên), Đông(Thiên y), Bắc (Phục Vị).

Quý khách hàng sinh năm Canh Dần bao gồm niên mệnh nằm trong Mộc, cần sử dụng bàn thao tác làm việc bản thiết kế bay bổng gồm góc lượn tròn với các màu sắc black, xanh đậm. Vì màu xanh lá cây đậm là màu sắc bản mệnh của người sử dụng, còn màu sắc Black là color bảo hộ đến hành Tbỏ. Theo quy mức sử dụng tương sinh thì Thủy sinch Mộc tốt nhất có thể cho tất cả những người tuổi Canh Dần.

5.Tuổi Nhâm Dần (1962) ngồi phía Chính Nam

Giới tính: Nam

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của fan sinch tuổi Nhâm Dần là ở góc cạnh bao gồm Nam của văn uống chống làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm Dần trực thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc bắt buộc quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinch Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinh tuổi Nhâm Dần là ở góc thiết yếu Nam của văn uống chống thao tác. Vì nứ giới tuổi Nhâm Dần ở trong Đông tđọng mệnh, cho nên vì thế bàn làm việc phải trở lại một trong các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Quý Khách sinh vào năm Nhâm Dần có niên mệnh ở trong Klặng, nên thực hiện bàn thao tác làm việc hình trạng chữ nhật, hình tròn trụ, hình móng ngựa với những Color nlỗi màu sắc quà, white vị màu trắng là màu bạn dạng mệnh của công ty, còn màu sắc vàng là màu tượng trưng mang đến hành Thổ, mà lại Thổ sinh Kyên ổn tốt nhất cho người tuổi Nhâm Dần.

IV. Chọn hướng đặt bàn thao tác làm việc thích hợp cho những người tuổi Mão

Chọn hướng đặt bàn thao tác thích hợp cho những người tuổi Mão

1.Tuổi Ất Mão (1975) ngồi phía Đông Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của bạn sinc tuổi Ất Mão là làm việc phía Đông Nam của vnạp năng lượng chống thao tác làm việc. Vì phái nam tuổi Ất Mão thuộc Tây tđọng mệnh, cho nên bàn làm việc nên trở lại một trong những phía Tây Bắc (Sinch khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị).

Xem thêm: Tập Thiết Kế Thời Trang Cách Thiết Kế Thời Trang : 14 Bước (Kèm Ảnh)

Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinc tuổi Ất Mão là sinh hoạt phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì phái nữ tuổi Ất Mão trực thuộc Tây tứ đọng mệnh, cho nên vì vậy bàn thao tác phải trở lại một trong những hướng Tây Nam (Sinc khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y),Đông Bắc (Phục Vị).

Quý Khách sinh năm Ất Mão tất cả niên mệnh nằm trong Tdiệt, buộc phải thực hiện bàn thao tác làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với những màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu sắc black. Vì màu Black là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kyên ổn, nhưng mà Kyên ổn sinch Tbỏ rất tốt cho người tuổi Ất Mão.

2.Tuổi Đinch Mão (1987) ngồi phía Tây Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của bạn sinh tuổi Đinh Mão là sinh hoạt phía Tây Nam của văn uống chống làm việc. Vì nam giới tuổi Đinc Mão ở trong Đông tứ mệnh, cho nên bàn thao tác làm việc yêu cầu quay về một trong các hướng Đông (Diên Niên); Bắc(Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị).Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinc tuổi Đinch Mão là sống phía Tây Nam của vnạp năng lượng chống làm việc. Vì phái nữ tuổi Đinc Mão trực thuộc Tây tứ đọng mệnh, cho nên vì vậy bàn làm việc nên quay về một trong những phía Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinc Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).

Quý Khách sinh vào năm Đinh Mão gồm niên mệnh nằm trong Hỏa, nên áp dụng bàn làm việc kiểu dáng thuôn dài cùng với các màu xanh lá cây lục hoặc red color do màu đỏ là color bản mệnh của doanh nghiệp, còn màu xanh lục là màu sắc thay mặt cho hành Mộc. Theo quy qui định tương sinch thì Mộc sinch Hỏa cực tốt cho tất cả những người tuổi Đinh Mão.

3.Tuổi Kỷ Mão (1999) ngồi phía Chính Bắc

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của bạn sinh tuổi Kỷ Mão là ngơi nghỉ Chính Bắc của văn chống thao tác. Vì phái nam tuổi Kỷ Mão nằm trong Đông tđọng mệnh, cho nên bàn thao tác làm việc bắt buộc quay về một trong số hướng tốt: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinc Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của bạn sinch tuổi Kỷ Mão là ngơi nghỉ Chính Bắc của văn phòng thao tác làm việc. Vì phái đẹp tuổi Kỷ mão ở trong Tây tđọng mệnh, cho nên vì vậy bàn thao tác làm việc đề xuất quay về một trong những hướng tốt: Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí);Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Quý khách hàng sinh vào năm Kỷ Mão có niên mệnh ở trong Thổ, đề xuất thực hiện bàn làm việc dạng hình chữ nhật cùng với các color đá quý, rubi khu đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vày màu kim cương, màu tiến thưởng khu đất là màu bản mệnh của người sử dụng, còn gray clolor đỏ, màu đỏ là màu bảo hộ mang lại hành Hỏa. Theo quy dụng cụ tương sinc thì Hỏa sinch Thổ rất tốt cho người tuổi Kỷ Mão.

4.Tuổi Tân Mão (1951) ngồi phía Chính Đông

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của bạn sinch tuổi Tân Mão là làm việc phía thiết yếu Đông của vnạp năng lượng phòng thao tác làm việc. Vì phái nam tuổi Tân Mão nằm trong Đông tđọng mệnh, cho nên vì thế bàn thao tác làm việc buộc phải trở lại một trong những hướng Bắc (Sinch khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục Vị).Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinc tuổi Tân Mão là ở phía chủ yếu Đông của văn uống chống thao tác. Vì nđọng giới tuổi Tân Mão nằm trong Tây tđọng mệnh, cho nên vì thế bàn thao tác đề nghị quay về một trong số hướng Đông Bắc (Sinc khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục Vị).

quý khách sinh năm Tân Mão có niên mệnh ở trong Mộc, yêu cầu thực hiện bàn thao tác làm việc làm nên cách điệu có góc lượn tròn với những color Black, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu sắc bạn dạng mệnh của người sử dụng, còn color Black là màu sắc tượng trưng mang đến hành Thủy, Theo quy mức sử dụng tương sinch thì Thủy sinh Mộc cực tốt cho tất cả những người tuổi Tân Mão.

5. Tuổi Quý Mão (1963) ngồi phía Chính Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của bạn sinh tuổi Quý Mão là ở góc cạnh thiết yếu Nam của văn uống chống làm việc. Vì phái mạnh tuổi Quý Mão ở trong Đông tđọng mệnh, cho nên vì vậy bàn làm việc bắt buộc quay về một trong số phía Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc(Phục Vị); Đông (Thiên Y).Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của fan sinh tuổi Quý Mão là ở góc chủ yếu Nam của văn chống thao tác làm việc. Vì nữ giới tuổi Quý Mão thuộc Tây tứ đọng mệnh, cho nên vì vậy bàn làm việc buộc phải quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc(Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

quý khách sinh năm Quý Mão có niên mệnh trực thuộc Kyên ổn, phải áp dụng bàn thao tác làm ra chữ nhật, hình trụ, hình móng ngựa với các Màu sắc nhỏng màu vàng, White vị màu trắng là màu bản mệnh của công ty, còn màu quà là màu bảo hộ mang đến hành Thổ, mà Thổ sinc Klặng tốt nhất có thể cho những người tuổi Quý Mão.

V. Chọn hướng đặt bàn thao tác làm việc phù hợp cho tất cả những người tuổi Thìn

Chọn hướng đặt bàn làm việc tương thích cho người tuổi Thìn

1.Tuổi Giáp Thìn (1964) ngồi phía Chính Đông

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của fan sinch tuổi Giáp Thìn là ở Chính Đông của văn uống phòng thao tác. Vì phái mạnh tuổi Giáp Thìn trực thuộc Đông tđọng mệnh, vì thế bàn thao tác đề xuất quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinch Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của fan sinc tuổi Giáp Thìn là sống Chính Đông của vnạp năng lượng chống làm việc. Vì phái đẹp tuổi Giáp Thìn ở trong Tây tứ mệnh, cho nên vì vậy bàn thao tác yêu cầu quay về một trong những hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinch Khí);Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị).

quý khách sinh vào năm Giáp Thìn tất cả niên mệnh nằm trong Hỏa, đề nghị sử dụng bàn làm việc những thiết kế thuôn lâu năm cùng với các màu xanh lá cây lục hoặc red color bởi red color là màu phiên bản mệnh của doanh nghiệp, còn màu xanh lục là color bảo hộ cho hành Mộc. Theo quy phép tắc tương sinch thì Mộc sinch Hỏa cực tốt cho người tuổi Giáp Thìn.

2.Tuổi Bính Thìn (1976) ngồi phía Chính Bắc

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của fan sinh tuổi Bính Thìn là sinh sống Chính Bắc của vnạp năng lượng chống thao tác. Vì phái mạnh tuổi Bính Thìn thuộc Tây tứ đọng mệnh, vì vậy bàn làm việc buộc phải trở lại một trong số hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinc Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của bạn sinch tuổi Bính Thìn là ở Chính Bắc của vnạp năng lượng phòng thao tác. Vì phái nữ tuổi Bính Thìn ở trong Đông tứ mệnh, cho nên vì vậy bàn thao tác phải trở lại một trong các phía tốt: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y).

quý khách sinh vào năm Bính Thìn gồm niên mệnh nằm trong Thổ, đề nghị thực hiện bàn làm việc những thiết kế chữ nhật với những màu kim cương, rubi đất, nâu đỏ, xám hoặc red color bởi vì color vàng, màu rubi khu đất là color phiên bản mệnh của doanh nghiệp, còn gray clolor đỏ, màu đỏ là màu sắc bảo hộ mang đến hành Hỏa. Theo quy luật pháp tương sinc thì Hỏa sinh Thổ tốt nhất có thể cho người tuổi Bính Thìn.

3.Tuổi Mậu Thìn (1988) ngồi phía Chính Tây

Giới tính: Nam

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của người sinch tuổi Mậu Thìn là ngơi nghỉ phía bao gồm Tây của văn chống thao tác làm việc. Vì phái nam tuổi Mậu Thìn thuộc Đông tđọng mệnh, vì vậy bàn thao tác nên trở lại một trong số hướng Nam (Sinc khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinch tuổi Mậu Thìn là sống phía chủ yếu Tây của văn uống phòng làm việc. Vì nứ giới tuổi Mậu Thìn nằm trong Đông tứ đọng mệnh, cho nên vì vậy bàn thao tác yêu cầu trở lại một trong số phía Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).

Bạn sinh vào năm Mậu Thìn bao gồm niên mệnh thuộc Mộc, buộc phải áp dụng bàn làm việc dạng hình bay bổng có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì greed color đậm là color phiên bản mệnh của công ty, còn màu sắc Black là color thay mặt mang đến hành Tbỏ, Theo quy qui định tương sinh thì Tbỏ sinch Mộc tốt nhất có thể cho người tuổi Mậu Thìn.

4.Tuổi Canh Thìn (2000) ngồi phía Đông Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của bạn sinh tuổi Canh Thìn là ở góc cạnh Đông Nam của văn uống chống thao tác. Vì phái nam tuổi Canh Thìn thuộc Đông tđọng mệnh, vì thế bàn thao tác nên trở lại một trong những hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinc Khí); Nam(Phục Vị); Đông Nam(Thiên Y).Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của bạn sinch tuổi Canh Thìn là ở góc cạnh Đông Nam của văn phòng thao tác. Vì nữ giới tuổi Canh Thìn thuộc Tây tứ đọng mệnh, do đó bàn thao tác bắt buộc trở lại một trong các phía Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinc Khí); Tây Bắc(Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

Quý Khách sinh vào năm Canh Thìn tất cả niên mệnh trực thuộc Kyên ổn, nên áp dụng bàn thao tác làm việc ngoại hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các Màu sắc nhỏng màu sắc vàng, trắng vì chưng màu trắng là màu bản mệnh của doanh nghiệp, còn màu đá quý là màu sắc thay thế mang đến hành Thổ, cơ mà Thổ sinc Kyên rất tốt cho những người tuổi Canh Thìn.

5.Tuổi Nhâm Thìn (1952) ngồi phía Đông Bắc

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của fan sinch tuổi Nhâm Thìn là sống phía Đông Bắc của văn uống chống thao tác làm việc. Vì phái nam tuổi Nhâm Thìn ở trong Đông tứ đọng mệnh, do đó bàn thao tác làm việc bắt buộc quay về một trong các phía Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinch tuổi Nhâm Thìn là ở phía Đông Bắc của văn phòng làm việc. Vì phái đẹp tuổi Nhâm thìn thuộc Đông tđọng mệnh, cho nên vì vậy bàn thao tác bắt buộc quay về một trong những phía Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).

Quý khách hàng sinh năm Nhâm Thìn bao gồm niên mệnh trực thuộc Tbỏ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn trụ, hình móng ngựa cùng với những Color như white color, màu nâu, color đen. Vì màu black là màu của bạn dạng mệnh, còn white color là color tượng trưng đến hành Klặng, cơ mà Kim sinch Tdiệt cực tốt cho người tuổi Nhâm Thìn.

VI. Chọn phía đặt bàn thao tác làm việc thích hợp cho những người tuổi Tỵ

Chọn phía đặt bàn thao tác tương thích cho những người tuổi Tỵ

1.Tuổi Ất Tỵ (1965) ngồi phía Đông Nam

Giới tính: Nam

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của fan sinc tuổi Ất Tỵ là nghỉ ngơi phía Đông Nam của văn uống chống thao tác. Vì phái nam tuổi Ất Tỵ nằm trong Tây tứ mệnh, vì vậy bàn làm việc đề nghị quay về một trong những phía Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của fan sinh tuổi Ất Tỵ là ở phía Đông Nam của văn phòng thao tác làm việc. Vì phái đẹp tuổi Ất Tỵ thuộc Tây tứ đọng mệnh, cho nên vì thế bàn thao tác nên trở lại một trong những hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinc Khí);Tây Nam(Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Bạn sinh vào năm Ất Tỵ tất cả niên mệnh nằm trong Hỏa, nên áp dụng bàn làm việc kiểu dáng thuôn dài cùng với các màu xanh lá cây lục hoặc màu đỏ do red color là color bản mệnh của bạn, còn màu xanh lá cây lục là color bảo hộ mang đến hành Mộc, Theo quy chính sách tương sinch thì Mộc sinh Hỏa tốt nhất cho những người tuổi Ất Tỵ.

2.Tuổi Đinh Tỵ (1977) ngồi phía Chính Tây

Giới tính: Nam

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của người sinch tuổi Đinh Tỵ là sinh sống Chính Tây của vnạp năng lượng chống thao tác. Vì Nam giới tuổi Đinh Tỵ thuộc Tây tđọng mệnh, vì vậy bàn thao tác làm việc đề xuất trở lại một trong những phía tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinch Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của fan sinch tuổi Đinch Tỵ là sinh sống Chính Tây của vnạp năng lượng phòng thao tác. Vì Nữ giới tuổi tuổi Đinch Tỵ nằm trong Đông tứ mệnh, cho nên vì vậy bàn làm việc nên quay về một trong số phía tốt: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinch Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).

Quý khách hàng sinh vào năm Đinch Tỵ gồm niên mệnh thuộc Thổ, bắt buộc thực hiện bàn thao tác ngoài mặt chữ nhật cùng với những màu tiến thưởng, rubi khu đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vày màu vàng, màu vàng khu đất là color bản mệnh của khách hàng, còn màu nâu đỏ, red color là màu thay mặt cho hành Hỏa. Theo quy luật pháp tương sinh thì Hỏa sinh Thổ tốt nhất cho những người tuổi Đinh Tỵ.

3.Tuổi Kỷ Tỵ (1989) ngồi phía Chính Bắc

Giới tính: Nam

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinh tuổi Kỷ Tỵ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc đề xuất trở lại một trong các hướng Nam (Sinc khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ Tỵ là nghỉ ngơi phía bao gồm Bắc của vnạp năng lượng chống thao tác làm việc. Vì nữ giới tuổi Kỷ Tỵ ở trong Đông tứ mệnh, vì thế bàn thao tác làm việc yêu cầu trở lại một trong những phía Nam (Sinch khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).

Bạn sinh vào năm Kỷ Tỵ tất cả niên mệnh trực thuộc Mộc, buộc phải áp dụng bàn làm việc bề ngoài uốn lượn gồm góc lượn tròn cùng với các màu sắc Black, xanh đậm. Vì màu xanh lá cây đậm là màu sắc phiên bản mệnh của người tiêu dùng, còn màu black là màu sắc thay thế mang lại hành Tbỏ. Theo quy giải pháp tương sinc thì Tbỏ sinh Mộc tốt nhất cho tất cả những người tuổi Kỷ Tỵ.

4.Tuổi Tân Tỵ (2001) ngồi phía Chính Nam

Giới tính: Nam

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của tín đồ sinh tuổi Tân Tỵ là ngơi nghỉ phía thiết yếu Nam của vnạp năng lượng phòng làm việc. Vì phái nam tuổi Tân Tỵ thuộc Tây tđọng mệnh, vì thế bàn làm việc đề xuất quay về một trong số phía Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc(Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).Giới tính: Nữ

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài của fan sinch tuổi Tân Tỵ là sinh sống phía thiết yếu Nam của văn uống phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Tân Tỵ ở trong Tây tứ mệnh, vì thế bàn làm việc buộc phải quay về một trong những phía Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinch Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y).

quý khách sinh năm Tân Tỵ bao gồm niên mệnh nằm trong Kim, cần thực hiện bàn làm việc hình trạng chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa cùng với những Màu sắc nhỏng màu quà, White vày màu trắng là màu bạn dạng mệnh của người sử dụng, còn color vàng là màu tượng trưng đến hành Thổ, nhưng Thổ sinch Klặng tốt nhất có thể cho những người tuổi Tân Tỵ.

5.Tuổi Quý Tỵ (1953) ngồi phía Chính Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của bạn sinh tuổi Quý Tỵ là sinh hoạt phía Chính Nam của vnạp năng lượng chống thao tác làm việc. Vì phái nam tuổi Quý Tỵ thuộc Tây tđọng mệnh, vì vậy bàn thao tác làm việc đề nghị trở lại một trong số hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinc Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của bạn sinc tuổi Quý Tỵ là làm việc phía Chính Nam của văn uống chống thao tác. Vì phái nữ tuổi Quý Tỵ nằm trong Đông tứ đọng mệnh, vì vậy bàn thao tác đề xuất trở lại một trong số phía Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Bạn sinh năm Quý Tỵ tất cả niên mệnh trực thuộc Thủy, bắt buộc sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với những màu sắc nlỗi màu trắng, màu nâu, color Đen. Vì color black là màu của bản mệnh, còn white color là màu đại diện cho hành Klặng, nhưng Klặng sinch Tdiệt tốt nhất có thể cho những người tuổi Quý Tỵ.