Hầu hết những trình phát clip mà các bạn chạy trên laptop để bàn và thậm chí còn nhiều trình phát phương tiện đi lại di cồn đều hỗ trợ thu phóng. Chúng ta cũng có thể phóng to bất kỳ webmuanha.comdeo nào các bạn phát giữa những trình phạt này bởi các tinh chỉnh và điều khiển tích hợp, không đề xuất plugin.

Bạn đang xem: Phóng to màn hình youtube

Ví dụ, trong VLC media Player, trình phân phát đa phương tiện đa gốc rễ phổ biến, bạn cũng có thể thu phóng bởi phím Z với thu phóng ngược bằng Shift-Z bên trên bàn phím.

YouTube và phần lớn các dịch vụ webmuanha.comdeo trực tuyến, không hỗ trợ thu phóng. Mang dù chúng ta có thể phóng to những trang, tuy thế làm vậy nên sẽ khiến webmuanha.comdeo không bị ảnh hưởng.

Thu phóng rất có thể hữu ích trong một số trường hợp độc nhất định, ví như khi bạn muốn xem xét kỹ hơn một cái nào đó được hiển thị trong clip hoặc muốn tập trung vào 1 phần cụ thể của webmuanha.comdeo.

Người sử dụng YouTube có hai tùy chọn bao gồm khi thu phóng đoạn clip trên YouTube. Thực hiện tiện ích mở rộng trình duyệt web để thêm khả năng thu phóng hoặc sử dụng trình phát webmuanha.comdeo của mặt thứ cha với tính năng thu phóng nhằm phát clip YouTube.

Xem thêm: Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Giỏi Ở Hà Nội 2020, Danh Sách Gia Sư Tiếng Anh

Kiểm tra các tiện ích không ngừng mở rộng trình trông nom sau bao gồm thêm tùy chọn thu phóng mang lại YouTube:

OwlZoom mang đến YouTube đoạn clip cho Firefox - WebExtension thêm 1 mục thu phóng vào nút cài đặt YouTube. Nhấp vào nó để kích hoạt nó và hiển thị các mức thu phóng khác nhau mà phầm mềm mở rộng cung cấp (từ 100% mang lại 200%). Nút thu phóng mới được vận dụng tự động. để ý rằng điều này sẽ chỉ hiển thị một trong những phần của đoạn clip trên màn hình. Sau khi hoàn tất, nhấp vào biểu tượng thu phóng bắt đầu trên thanh giải pháp trình phát thiết yếu để kích hoạt cỗ chọn để hiển thị một phần thu phóng nhất quyết của màn hình hiển thị trong trình phát. Bạn có thể trở lại bình thường bằng phương pháp chọn 100% hoặc thực hiện phím tắt Shift-B.Thu phóng mang lại Chrome - Được kiến thiết chủ yếu nhằm phóng to cục bộ trang web, phầm mềm mở rộng cũng biến thành phóng to webmuanha.comdeo trên YouTube bằng phương pháp phóng to khoanh vùng trình phát.

Tùy chọn thứ hai là sử dụng trình phát đoạn phim cục bộ hỗ trợ clip và phóng lớn thu bé dại trên YouTube. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng SMTube SMTube. Nó là 1 trong những tiện ích bổ sung cho SMPlayer mà bạn cần thiết lập riêng.

Sau khi sở hữu đặt, chúng ta có thể sử dụng nó để để ý và tìm kiếm YouTube bằng cách sử dụng nó. Ngẫu nhiên webmuanha.comdeo nào bạn có nhu cầu phát hầu như được giữ hộ đến hình ảnh trình phát chính của SMPlay, vị trí nó bước đầu phát.

Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn thu phóng của chương trình, có thể truy cập qua webmuanha.comdeo> Thu phóng và phím tắt, nhằm thu phóng webmuanha.comdeo clip đang phát.

Bây tiếng bạn: thực hiện tùy chọn khác nhằm phóng to lớn webmuanha.comdeo? Cho công ty chúng tôi biết trong các ý con kiến ​​dưới đây!