HHT - Không được xem là một bộ phim truyền hình thành công, cơ mà có nào ngờ dàn diễn viên từ chủ yếu đến phụ của “Phượng tù nhân Hoàng” năm ấy đến lúc này đều đang thành danh với nổi tiếng, phụ trách vai chính khá nhiều phim giờ tăm.
*
Tống Uy Long đang là gương mặt mỹ phái mạnh trẻ được thân thiện hiện nay. (Ảnh: Weibo)
Dung Chỉ củaPhượng tội nhân Hoàngcó thể nói là vai diễn đặc trưng đầu tiên vào sự nghiệp của Tống Uy Long. Khi đó mới chỉ 19 tuổi, nhưng mẫu mã mỹ nam chững chàng của Tống Uy Long đã khôn cùng hút đôi mắt khán giả. Tuy vậy diễn xuất của Tống Uy Long lúc đó vẫn còn đấy đơ cứng, không sinh động.
*
Dung chỉ với vai diễn đặc biệt quan trọng đầu tiên vào sự nghiệp của Tống Uy Long. (Ảnh: Sina)
SauPhượng tầy Hoàng, Tống Uy Long đảm nhận vai phái nam chính một số trong những phim nhưHoa Bỉ Ngạn,Thư Sinh Xinh Đẹp. Năm 2020 nói cách khác là năm mỹ mãn của Tống Uy Long khi anh chàng “đút túi” nhị phim thành công:Trạm tiếp đến Hạnh Phúc(Tống Thiến),Lấy Danh Nghĩa bạn Nhà(Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành).
*
Tống Uy Long đóng vai "niên hạ" sánh đôi thuộc chị đẹp trong "Trạm kế tiếp Hạnh Phúc". (Ảnh: Sina)
*
"Lấy Danh Nghĩa tín đồ Nhà" đã đạt được thành công lớn. (Ảnh: Sina)
*
Quan đọc Đồng ngày càng xinh đẹp, thần thái. (Ảnh: Weibo)

Trước lúc đến với Phượng tù đọng Hoàng và vươn lên là Sở Ngọc, Quan hiểu Đồng đã tất cả sự nghiệp diễn viên nhí nổi trội. Mặc dù là người vợ chính nhưng có lẽ rằng đây là vai diễn nhưng Quan gọi Đồng không muốn nhắc đến. Bởi ngoại trừ tạo hình kì khôi với tóc-máy-khâu khiến cô bị chê bai, lên phim khu đất diễn cũng trở nên cắt mất. Nửa phần sau của phim Vu chính gạt quăng quật nguyên tác qua 1 bên, “xào nấu” lại Đông Cung và cho Sở Ngọc ra rìa. Mặc dù cho là nữ chủ yếu nhưng Sở Ngọc không có vai trò gì vào cốt truyện, thời lượng lên hình chỉ tính bởi phút lẻ.

Bạn đang xem: Phượng tù hoàng diễn viên


*
Dù tạo thành hình vào "Phượng tù đọng Hoàng" khá kì quặc, tuy vậy về sau người theo dõi phải thừa nhận rằng chưa hẳn ai "đội máy khâu" lên đầu cũng xinh được như Quan đọc Đồng. (Ảnh: Sina)

Quan hiểu Đồng đã tất cả một tiến trình khá sóng gió lúc diễn xuất của cô ấy bị nghi ngờ, việc gặp gỡ và hẹn hò với Lộc Hàm chạm mặt nhiều thị phi… dẫu vậy bằng bạn dạng lĩnh, Quan gọi Đồng giờ đây đã biến hóa một bông hoa bùng cháy rực rỡ bởi vẻ đẹp ngày càng sắc sảo, thần thái. Mối quan hệ bền chặt cùng với Lộc Hàm ngày càng được rất nhiều người ngưỡng mộ.


*
Chuyện tình với Lộc Hàm ngày càng nhận được rất nhiều tình cảm mến mộ của công chúng. (Ảnh: Weibo)

Diễn xuất của Quan đọc Đồng cũng nhận được nhiều khen ngợi, quan trọng đặc biệt qua hai Mươi Bất Hoặc. Tiếp đây Quan đọc Đồng sẽ hợp tác và ký kết cùng Hầu Minh Hạo trong Ta đó là Cô Nương như vậy Đó.


*
Quan đọc Đồng sắc sảo trong "Hai Mươi Bất Hoặc". (Ảnh: Sina)
*
Sánh đôi thuộc Hầu Minh Hạo trong "Ta đó là Cô Nương như vậy Đó". (Ảnh: WeTV)

Hứa Khải


*
hẹn Khải hiện là trong những mỹ nam giới được khán giả quan tâm. (Ảnh: Weibo)

Trong Phượng phạm nhân Hoàng, hứa Khải phụ trách vai tướng mạo quân Thẩm Ngộ - cận thần an toàn và tin cậy nhất của Dung Chỉ. Dù người theo dõi dành tình yêu cho đàn ông tướng quân đẹp nhất trai, thiết yếu trực, tuy thế Hứa Khải từ bây giờ vẫn chưa đủ sức để lại dấu ấn cá nhân.


*
tướng mạo quân Thẩm Ngộ rất đẹp trai, chính trực trong "Phượng tù Hoàng". (Ảnh: Sina)

Chỉ mang đến khi biến chuyển Phó Hằng của Diên Hi Công Lược, hứa hẹn Khải new thực sự bùng nổ. Sau đó, hứa Khải “lên hương”, phụ trách nhiều vai nam thiết yếu trong Chiêu Diêu, học viện Quân Sự Liệt Hỏa, Thuở Xưa có Ngọn Núi Linh Kiếm, Thiên Vũ Kỷ…


*
hứa Khải nở rộ với vai Phó Hằng vào "Diên Hi Công Lược". (Ảnh: Sina)
*
hẹn Khải tiếp tục bảo trì vẻ mỹ nam cùng sức hút vào "Chiêu Diêu". (Ảnh: Sina)

Hứa Khải đã thành công xuất sắc trong việc thoát khỏi cái bóng của Phó Hằng khá nhanh. Anh tham gia các thể một số loại phim, cổ trang lẫn hiện nay đại, cung đình lẫn tiên hiệp. Không đóng khung vào dạng vai đẹp nhất trai, dịu dàng; hứa Khải tương đối “ăn điểm” lúc đảm nhận các vai trai-đẹp-lầy-lội.

Hứa Khải sắp sắp tới sẽ sánh song cùng tương đối nhiều mỹ nữ: Lý duy nhất Đồng vào Đại Đường nữ giới Nhi Hành, “Ảnh hậu” Châu Đông Vũ vào Thiên Cổ Quyết Trần, tái ngộ Ngô Cẩn Ngôn trong Thượng Thực…


*
Sánh đôi cùng Lý độc nhất vô nhị Đồng vào "Đại Đường phái nữ Nhi Hành". (Ảnh: Sina)
*
phối hợp cùng "Ảnh hậu" Châu Đông Vũ vào "Thiên Cổ Quyết Trần". (Ảnh: Sina)
*
Tái ngộ "Ngụy Anh Lạc" trong "Thượng Thực". (Ảnh: Sina)

Bạch Lộc


*
Bạch Lộc sẽ ngày càng xác định được địa điểm của mình. (Ảnh: Weibo)

Nửa sau phim Phượng tội nhân Hoàng, Bạch Lộc mới xuất hiện thêm với vai cô gái tướng quân Hoắc Toàn. Bên cạnh ra, Bạch Lộc còn đảm nhận một vai nhỏ tuổi thỉnh thoảng sẽ lộ diện là Lạc Uẩn. Mặc dù là vai phụ, nhưng Bạch Lộc không không giống gì cô gái chính khi thời lượng lên hình của Hoắc Toàn còn nhiều hơn cả Sở Ngọc.


*
Hoắc Toàn là 1 trong những vai diễn được Vu bao gồm ưu ái giành riêng cho Bạch Lộc. (Ảnh: Pinterest)

Khi tham gia Phượng tù nhân Hoàng, Bạch Lộc còn là cái tên rất mới. Giải pháp chiếm sóng quá trớn của Vu bao gồm còn ảnh hưởng xấu đến Bạch Lộc, khiến nhân đồ gia dụng Hoắc Toàn của cô gây tranh cãi xung đột và khiến người theo dõi khó chịu.

Xem thêm: Kem Che Khuyết Điểm Giá Bình Dân, Top 12 Kem Che Khuyết Điểm Tốt, Bán Chạy Nhất


*
cực kì xinh rất đẹp trong "Chiêu Diêu". (Ảnh: Sina)
*
cùng rất đậm cá tính trong "Học Viện quân sự chiến lược Liệt Hỏa". (Ảnh: Sina)

Mãi cho khi đảm nhận vai cô bé chính của những dự án như học viện chuyên nghành Quân Sự Liệt Hỏa, Chiêu Diêu… Bạch Lộc new dần khẳng định mình với được yêu thương mến. Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau yêu mến đóng cùng La Vân Hi bắt đầu lên sóng cách đây không lâu cũng tạo ra một hit nho nhỏ. Dự án đáng mong đợi sắp tới đây của Bạch Lộc là Cốt Cách hotgirl sánh đôi cùng Nhậm Gia Luân.


*
"Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương" là một trong những phim thành công của Bạch Lộc. (Ảnh: Sina)

Triệu Lộ Tư


*
Triệu Lộ Tư hiện đang là trong những gương mặt trẻ được người theo dõi yêu mến. (Ảnh: Weibo)

Có lẽ hết sức ít người phân biệt Triệu Lộ tư đã từng xuất hiện trong Phượng tù nhân Hoàng và phụ trách vai phái nữ phản diện bất tiện nhất phim - Mã Tuyết Vân. Mã Tuyết Vân thành công khi khiến khán giả ghét bỏ, tuy thế Triệu Lộ bốn vẫn chưa thật sự bật lên.


*
Triệu Lộ Tư đảm nhận vai thiếu nữ phản diện vào "Phượng tù Hoàng". (Ảnh: Sina)

Sau đó, Triệu Lộ Tư bắt đầu tỏa sáng bởi vì vẻ xinh đẹp, ngọt ngào, tươi sáng giữa những phim như Ôi Hoàng Đế chúa thượng Của Ta, Xuân Hoa Thu Nguyệt, Tam Thiên Nha Sát, trằn Thiên Thiên trong Lời Đồn…


*
Xinh đẹp ngọt ngào trong "Ôi Hoàng Đế hoàng thượng Của Ta". (Ảnh: Sina)
*
ngây thơ và tươi sáng trong "Xuân Hoa Thu Nguyệt". (Ảnh: Sina)
*
tươi sáng và lầy lội vào "Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn". (Ảnh: Sina)

Triệu Lộ Tư đang xuất hiện những dự án lớn trước tiên như xuất hiện trong trường Ca Hành (Địch Lệ sức nóng Ba, Ngô Lỗi). Sắp tới, Triệu Lộ tứ sẽ sánh đôi thuộc Dương Dương trong Thả Thí Thiên Hạ.


*
tạo thành hình xinh tươi của Triệu Lộ bốn trong "Trường Ca Hành". (Ảnh: Sina)

Ngô Cẩn Ngôn


*
Ngô Cẩn Ngôn đang chuẩn bị trở lại đường đua. (Ảnh: Weibo)

Ban đầu, Vu chủ yếu cho Ngô Cẩn Ngôn thử chế tạo hình công chúa Sở Ngọc, cuối cùng lại “thăng cấp” để cô đảm nhận vai Thái hậu vào Phượng tù đọng Hoàng, nhưng chưa mấy ai lưu giữ đến. Đến khi đảm nhiệm vai Ngụy Anh Lạc vào Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn bắt đầu một cách thành sao.


*
Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận vai Thái hậu trong "Phượng tội nhân Hoàng". (Ảnh: Sina)

Đáng tiếc, độ danh tiếng của Ngô Cẩn Ngôn thường gắn với tin tiêu cực: hình dáng quá gầy, diễn xuất không tốt, mắc bệnh dịch ngôi sao lúc thuê nhiều vệ sĩ tháp tùng… các dự án tiếp đến như Hạo Lan Truyện cũng không thành công, ngoại giả để lộ những khuyết điểm diễn xuất.


*
Ngụy Anh Lạc trong "Diên Hi Công Lược" là vai diễn trông rất nổi bật nhất trước giờ của cô. (Ảnh: Sina)
*
Ngô Cẩn Ngôn bị review là lose với "Hạo Lan Truyện". (Ảnh: Sina)

Ngô Cẩn Ngôn đang quay trở về đường đua với Thượng Thực. Trong phim này, “Ngụy Anh Lạc” cùng “Phó Hằng” vẫn tái ngộ, viết tiếp chuyện tình dang dở của Diên Hi Công Lược.


Hải Đường
Xem nhiều

giải trí

giải pháp PSY "lừa" SUGA (BTS) tham gia MV bắt đầu từ A mang lại Z, nghe đơn giản dễ dàng đến khó tin!

giải trí

đôi bạn Jisoo và Jung Hae In gặp lại tại show Dior, tương tác khiến cho "hội shipper" náo loạn

vui chơi

tranh cãi Trương Triết Hạn tự "xé couple" cùng với Cung Tuấn: gan dạ hay "tự hủy"?

giải trí

Loạn giá chỉ vé tối diễn của Justin Bieber trên Thái Lan: Vé chợ đen lên đến hơn 100 triệu vnd

vui chơi giải trí

"Spider-Man" Andrew Garfield đột ngột tuyên bố tạm ngưng sự nghiệp, thực hư cố gắng nào?
*

vào “18 Again” có một mái ấm gia đình cực phẩm: Đẹp và xuất sắc đều, lại cực kì cá tính!

*

khi “18 Again” gồm quá nhiều hai bạn đáng yêu, các bạn sẽ “chèo thuyền” nào?


MỚI - NÓNG
*
TP.HCM: đổi khác lộ trình lưu thông mặt đường Đinh Tiên Hoàng, sinh viên USSH cần lưu ý gì?
Đời sinh sống
HHT - tính từ lúc ngày 7/5 tới đây, Sở giao thông Vận tải tp hcm sẽ biến hóa lộ trình lưu thông trên phố Đinh Tiên Hoàng (đoạn từ con đường Lê Duẩn mang lại đường Nguyễn Thị Minh Khai), tổ chức triển khai một chiều những loại xe theo phía lưu thông từ mặt đường Lê Duẩn cho đường Nguyễn Thị Minh Khai.
*
cô gái đăng quang đãng Miss Universe Philippines 2022 từng thua thảm Phương Khánh làm việc Miss Earth 2018
Đẹp hơn hằng ngày
HHT - buổi tối 30/4, đêm bình thường kết của cuộc thi Miss Universe Philippines (Hoa hậu hoàn vũ Philippines) 2022 đã bằng lòng diễn ra. Là trong những cường quốc dung nhan đẹp không chỉ là của Đông nam giới Á mà dính trên thế giới, tối thi đang thu hút sự chú ý cực phệ của cộng đồng nhan dung nhan quốc tế.
*
mến Ngày nắng nóng Về: sau cuối thì Đức cũng đứng lên bảo đảm an toàn vợ, mà lại liệu tất cả quá muộn?
Hậu trường SHOWBIZ
HHT - Đức “xoăn” (Hồng Đăng đóng) đang vươn lên là vai nam bị khán giả khó chịu nhất phim “Thương Ngày nắng nóng Về” tính cho giờ phút này. Với liệu ông xã của Vân Khánh (Lan Phương đóng) đã chịu chuyển đổi để đảm bảo an toàn gia đình nhỏ tuổi của mình xuất xắc chưa?
Phim Hoa ngữ Sao Hoa ngữ Tống Uy Long Triệu Lộ tư Bạch Lộc Quan gọi Đồng Ngô Cẩn Ngôn hứa hẹn Khải

rất có thể bạn quan tâm


*

Cùng nói đến bạo lực học tập đường, "Tomorrow" có cách xử lý láu lỉnh hơn MV của ca sỹ sơn tùng M-TP


giải trí
HHT - Một tập của tập phim Hàn đã phát sóng "Tomorrow" nhắc về một người có ý định trường đoản cú sát vì tổn mến tâm lý do bạo lực học đường. MV mới của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP "There"s No One At All" có cách đặt sự việc khá giống. Mặc dù nhiên, "Tomorrow" gỡ nút thắt khéo léo hơn. Nếu có tác dụng được điều giống như "Tomorrow", "There"s No One At All" chắc hẳn rằng đã không xẩy ra chỉ trích gay gắt như hiện nay tại.
*

“Spider-Man: Across The Spider-Verse” bao gồm quy mô rất khủng: Số họa sĩ thực hiện lập kỷ lục!


vui chơi giải trí
HHT - Phần tiếp sau của bộ phim hoạt hình về bạn Nhện - “Spider-Man: Across The Spider-Verse” hứa hẹn hẹn sẽ khá đỉnh bởi quy mô mập từ nhân sự đến bối cảnh.
*

"Harley Quinn" Margot Robbie hóa búp bê hường phấn trong tạo thành hình trước tiên của "Barbie"


vui chơi giải trí
HHT - Barbie từng được xem là "búp bê cần thiết đưa lên màn hình ảnh vì đẹp hết sức thực", nhưng phần lớn ai tán thành với chủ ý này hẳn phải xem xét lại khi ngắm nhìn “Harley Quinn” Margot Robbie trong tạo hình trước tiên của bộ phim truyện “Barbie”.
*

"Lấy vía" anh cả Brooklyn, cậu hai Romeo Beckham sắp tới kết hôn với bạn gái sinh năm 2002?


giải trí
HHT - hầu hết ngày ngay gần đây, dân mạng đang "hú hồn" trước những tin đồn cho rằng Romeo Beckham đã sớm tiếp cách anh cả lên xe cộ hoa trong những năm nay. Thực hỏng của tin đồn đoán này là như thế nào?
*

“Chúc Khanh Hảo” kết thúc, các fan hâm mộ nóng lòng chạm mặt lại Trịnh Nghiệp Thành trong phim bắt đầu


vui chơi
HHT - Sau “Chúc Khanh Hảo”, sự lôi kéo của Trịnh Nghiệp Thành tăng thêm không ít. Cũng chính vì thế, nhiều người theo dõi bày tỏ mong muốn sớm được chạm chán lại “Thẩm Yến” đại nhân vào phim bắt đầu mang tên “Nhất Niệm Vĩnh Hằng”.
*

Đến xem mang lại vui, Jennie BLACKPINK lọt ngay vị trí cao nhất 10 nghệ sỹ được để ý nhất Coachella 2022


vui chơi
HHT - Jennie (BLACKPINK) vượt qua nhiều cái brand name "máu mặt" nhưBillie Eilish,Shania Twain tốt Justin Bieber..., đạt hạng 2 trong đứng top 10 nghệ sĩ được nhắc đến nhiều tuyệt nhất trên social tại Coachella 2022. Hai thành viên của aespa cũng mang tên trong danh sách này.
*

mặc dù lượt follow chưa bằng 1/10, V BTS vẫn thừa qua Cristiano Ronaldo để mua kỷ lục này


vui chơi giải trí
HHT - Một chuyên trang về đối chiếu số liệu vừa mới qua đã công bố người download “giá trị mến hiệu” cao nhất mạng xã hội Instagram trên vắt giới đã hết là Kylie Jenner tốt Cristiano Ronaldo nữa, mà đó là thành viên V của BTS. Mặc dù lượng bạn follow bây giờ của V chỉ bằng khoảng chừng 1/10 các ngôi sao trên, cơ mà “giá trị mến hiệu” của nam giới idol lại vượt xa với số lượng cực sốc, nguyên nhân là gì?
*

bom tấn "Doctor Strange 2" có tác dụng bị "cấm cửa" ở thị phần Trung Quốc, vì sao là gì?


giải trí
HHT - trong những lúc một số giang sơn đã thông báo cấm chiếu "Doctor Strange 2 - Phù Thủy về tối Thượng vào Đa Vũ Trụ hỗn Loạn", người ái mộ Trung Quốc vẫn đứng ngồi không yên chờ ngày phim được thiết kế tại rạp bởi đã 2 năm liên tiếp chính quyền nước này "cấm cửa" Marvel.
*

lộ diện nam thiết yếu “Itaewon Class” bản Nhật, ngầu và chất không thua kém Park Seo Joon!


vui chơi
HHT - chưa phải nam thần Matsuda Shota như tin đồn trước đó, mỹ nam giới Takeuchi Ryoma mới là nam bao gồm của “Itaewon Class” bản Nhật.
baowebmuanha.com.com.vn