webmuanha.com – sáng 23/6, Facebook của cầu thủ quang quẻ Hải đã trở nên hacker chiếm hữu. Kẻ tấn công đã tung lên video clip khoảng 4 phút chứa những đoạn tin nhắn nhạy bén của quang quẻ Hải với những người quản lý.

*

quang Hải là ước thủ nổi tiếng của trơn đá vn (ảnh: VFF)


Quang Hải vốn là 1 tiền vệ tài hoa, một ước thủ “hot” của nhẵn đá việt nam thời điểm hiện tại tại. Chính vì vậy khá dễ hiểu khi Facebook của ước thủ này là phương châm để hacker nhắm đến.

Bạn đang xem: Quang hải bị lộ tin nhắn

Sáng nay, sau khi tấn công và chỉ chiếm giữ được Facebook của quang quẻ Hải, tin tặc đã còn lại thông điệp: “Hack vào Facebook anh trai dễ dàng quá. Ai lót dép đợi phốt của quang quẻ Hải không nào? bản thân vào nghịch tí thôi chứ không cần lấy Facebook luôn luôn đâu…”.

*

Sau kia một thời gian thì hacker đã đăng lên một video video khoảng 4 phút đựng cuộc trò chuyện tin nhắn được biết giữa quang Hải và bạn quản lý. Nội dung các đoạn tin nhắn là chuyện quang đãng Hải nhờ vào người thống trị tìm đọc một số cô gái để “đi xa” hơn.

Sau khi đoạn phim này được tung lên, rất nhiều fan của quang quẻ Hải đã bình luận bên dưới, nói rằng mong thủ này “lăng nhăng”. Nick T.D viết: “Người ta bảo có tài năng phải gồm cả đức. Cứ có tài năng là chăn hết con này nhỏ khác à?” Nick N.N viết: “Đạo đức quá ngán đi em ạ. Ai nhưng mà bênh được thì cũng tài. Loại chỗ đông người thiếu kính trọng phái nữ như vậy này ko thể đồng ý được”.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Phường Phú Hòa Bình Dương Có Sổ Đỏ, Bán Nhà Phường Phú Hòa, Tp

Sau khoảng chừng 1 giờ đồng hồ đeo tay thì quang quẻ Hải đã đã đưa lại được Facebook với đã báo cáo về vụ bài toán này. Tuyển thủ của CLB hà nội khẳng định đã nhờ cơ quan bao gồm thẩm quyền kiếm tìm và cách xử trí kẻ phân phát tán tin tức trái phép.

*

Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã thao tác làm việc với những đơn vị có thẩm quyền để giải quyết và xử lý sự việc này, hành vi áp dụng trái phép và phát tán hầu như điều riêng tứ của fan khác lên mạng là 1 trong những hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật, qua rắc rối trên Hải cũng mong chúng ta nên cẩn thận hơn với đông đảo điều tưởng như là riêng tư của bọn họ cũng như với mọi người trong nhà lên án những hành vi đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn mọi sự tư vấn cũng như sự thông cảm mà chúng ta đã giành cho Hải”.

Sau khi phân chia tay bạn gái lâu năm Nhật Lê, quang Hải đã trở nên đồn dục tình tình cảm với nhiều “hot girl” như Thảo Mi, Thanh Thủy, Huyền My. Vừa qua nhất, quang quẻ Hải đã công khai minh bạch mối quan hệ tình dục với Huỳnh Anh. Cô là du học sinh Singapore, hiện đang sống và làm việc ở Hà Nội. Huỳnh Anh vẫn sánh đôi cùng Quang Hải vào lễ trao giải trái bóng vàng nước ta tổ chức hôm 26/5.