tư tưởng Reset sản phẩm công nghệ in không còn quá mới mẻ so với người sử dụng Việt Nam. Đặc biệt với những người dùng máy in color với cỗ tiếp mực không tính thì thậm chí còn tự bọn họ cũng biết phương pháp reset khi sản phẩm công nghệ in báo hết mực. Nạp mực in tỉnh bình dương xin phía dẫn cụ thể những thao tác làm việc này so với các dòng Epson R230, T50, T60,....


I. Bao giờ cần reset sản phẩm in???

Nạp mực in bình dương nghĩ đa số người lại thắc mắc câu hỏi trên cho mà coi :D. Vì chưng chip ghi nhớ trong vỏ hộp mực hoặc trong đồ vật in đếm con số trang in khăng khăng sẽ báo không còn mực. Lúc ấy, so với máy in color thì sẽ sở hữu những thông tin như sau:

+ Báo bằng thông báo lỗi hiển thị trên màn hình hiển thị máy vi tính:

*

Ink out - nạp mực in Bình Dương

+ Báo bởi đèn led trên sản phẩm in, thường xuyên là hình tượng giọt nước như hình dưới:

*

*

Đèn báo mực bên trên Epson T60 - nạp mực in Bình Dương

II. Reset bằng nút reset trên bộ tiếp mực ngoài:

Để giải quyết vấn đề tràn bộ nhớ lưu trữ đếm trang của mẫu máy in màu Epson, các người phát minh sáng tạo ra bộ tiếp mực ngoài cũng đã có phương pháp khắc phục. Đó là sửa chữa chip hộp mực cũng tương tự bo vỏ hộp mực bằng 1 mạch điện khác tích vừa lòng nút reset. Hấp thụ mực in bình dương nghĩ đây là cách làm dễ dàng nhất, bạn dạng thân bạn cũng có thể thực hiện nhưng không cần 1 tí kinh nghiệm tay nghề nào cả.

Bạn đang xem: Reset mực máy in epson t60

*

Bộ tiếp mực ko kể cho sản phẩm công nghệ in màu - hấp thụ mực in Bình Dương

*

Nút reset trang bị in color - hấp thụ mực in Bình Dương

Mỗi lần thứ in báo hết mực, các bạn chỉ việc nhấn vào nút này để reset thôi.

Tuy nhiên, reset cũng bắt buộc đúng cách, đâu phải lúc nào cũng nhấn nút là xong. Hãy làm đúng trình tự mà lại nạp mực in tỉnh bình dương đưa ra.

Cách cách tiến hành:

+ Mở nắp sản phẩm in lên, lưu ý góc trái (hoặc phải, tùy theo dòng trang bị in), tất cả 1 cảm ứng để phân biệt nắp đóng góp hay mở, nếu như khách hàng thấy 1 miếng giấy vào đó để máy in tưởng rằng nắp lắp thêm vẫn đóng, hãy rước nó ra. Quan sát hình dưới.

*

Chèn giấy vào để máy nghĩ rằng nắp vẫn ngơi nghỉ trạng thái đóng, hãy mở nó ra

+ hộp mực in đang nằm lệch trở về bên cạnh phải như hình trên, bây giờ bạn nhấn nút báo mực in (nút bao gồm hình giọt nước đã ở màu sắc đỏ) trên vật dụng in để di chuyển hộp mực qua mặt trái.

+ thường xuyên nhấn vài lần nhằm hộp mực dịch rời đến vị trí núm mực in (có thể di chuyển qua trái ngừng mới về bên vị trí thay mực in). Vị trí nắm mực in là hộp mực bắt buộc nằm vị trí trung tâm ngăn rộng tuyệt nhất như hình dưới.

*

+ Ngay địa chỉ này, nhấn với giữ nút Reset khoảng tầm 5 giây, sau đó thả ra. Lưu ý là khi nhấn, bằng cần dùng 1 ngón tay để giữ lại nút Reset lại, nếu bạn chỉ đè từ là 1 phía, vì bảng mạch mỏng, nút Reset vẫn gãy ngay.

*

Reset đồ vật in màu

+ Chèn lại miếng giấy báo cảm ứng nắp máy in, nhấn thêm 1 lần nút báo mực in trên vật dụng in, chỉ thừa nhận 1 lần nữa thôi, lúc này, vỏ hộp mực sẽ di chuyển từ địa chỉ reset qua tay bắt buộc và thường xuyên di chuyển qua trái phải nhiều lần để reset cỗ nhớ, lúc ấy, đèn nguồn sẽ sáng chớp tắt màu sắc xanh.

+ kết thúc quá trình Reset thứ in là khi hộp mực đã dịch chuyển về địa chỉ lệch tay đề xuất như ban đầu, đèn mối cung cấp sáng xanh đứng yên, ko chớp tắt. Chúng ta có thể in test thử rồi. Nếu như được, hãy dấn nút "like" cho nạp mực in bình dương nhek.

Xem thêm: Thuê Nhà Nguyên Căn Du Lịch Vũng Tàu, Cho Thuê Nhà, Homestay Ở Thành Phố Vũng Tàu

III. Reset bằng ứng dụng (software):

Tất nhiên reset phong cách kia tiện lợi hơn hết sức nhiều, tuy vậy đôi khi tính năng của nó cũng không tác dụng lắm, bởi nhiều nguyên nhân.

Reset bằng ứng dụng là can thiệp trực tiếp vào bộ nhớ lưu trữ đếm, để ghi vào đó bé số bước đầu là số 0. Nếu khách hàng biết chút xíu về kỹ năng máy tính, nạp mực in bình dương nghĩ chúng ta cũng yêu cầu thử sức xem sao.

Khi reset bằng ứng dụng bạn bắt buộc lưu ý, cực kỳ lưu ý:

+ Một vài phần mềm có thao tác làm việc update firmware của máy in, trong quy trình chạy reset, nếu tất cả sự ráng về điện khiến cho máy tính bị tắt giữa chừng thì kỹ năng cao là nhóc nhà bạn có thêm 1 mặt hàng để "em yêu khoa học". Tuy vậy, quá trình reset chỉ diễn ra trong khoảng 3-5 phút thôi, cứ mạnh dạn mà làm liều đi bạn. Hấp thụ mực in tỉnh bình dương không nghĩ số chúng ta lại đen đến rứa (*_*)

+ trường hợp là update firmware thì nên cần hết sức xem xét phiên bạn dạng đang định chạy với phiên bạn dạng máy in vẫn chạy, bắt buộc đọc thật kỹ, thông thường các bài viết hướng dẫn phần đông nói rõ tận tường vụ việc này.

+ Win XP 32bit là mỗi trường lý tưởng cho mọi phần mềm mặc dù rằng tháng 4 vừa qua phụ vương đẻ của nó đã bao gồm thức xác thực sự ra đi trường thọ của người con vàng ngọc này. Hãy chạy các ứng dụng reset trên xp 32bit nha những bạn.

+ Đọc lý giải ít nhất gấp đôi trước khi click chuột tiến hành làm là vấn đề tối thiểu buộc phải thiết, các bạn không thông minh đến cả chỉ gọi 1 lần và làm cho 1 lần là được tức thì đâu, hãy tin mình đi. Ví như có, chỉ là số các bạn quá may mắn thôi.

Hai ứng dụng mà nạp mực in bình dương giới thiệu sau đây không thực hiện đụng chạm gì mang lại firmware em nó cả, buộc phải dẫu bao gồm mất năng lượng điện giữa chừng thì cũng cứ bình thản mà làm cho lại :-))

1 Đối với Epson R230:

Link sở hữu phần mềm: phần mềm Reset R230 - nạp mực in Bình Dương

Đảm báo sản phẩm công nghệ in đã liên kết với sản phẩm tính, đang mở nguồn điện mang đến máy in, thực hiện tải ứng dụng trên với chạy file "APSPR220230_Ver11.exe"

*

Nhấn Accept - nạp mực in Bình Dương

Đến vỏ hộp thoại kế tiếp, chọn loại máy in ở loại "Model", lựa chọn cổng liên kết ở mẫu "Port" (có thể để Auto), "destination" thì lựa chọn "Asia"

*

*

Port để tự động Selection cũng OK - hấp thụ mực in Bình Dương

Hộp thoại kế tiếp làm như hình bên dưới là DONE.

*

2. Reset Epson T502, T60:

Tiến hành tải phần mềm theo link sau: Reset Epson T50 t60 - nạp mực in Bình Dương

Chạy tệp tin "AdjProgcracked.exe".

*

Nạp mực in bình dương xin phía dẫn bởi hình ảnh, vị chả có gì nhằm nói những về quy trình này cả.