*

Son Kem Lì, Lên màu sắc Siêu chuẩn Romand New Zero Velvet Tint#12 Anne Shirley: red color cam

Mở đầu bảng son là sắc đỏ cam ấm áp tựa mái tóc cute của cô nhỏ nhắn Anne Shirley. Màu son có phần trăm đỏ và cam ngang bằng nhau, gồm ẩn thêm tí đất cùng tí hồng nên không thực sự rực rỡ. Vì vậy Anne Shirley mặc dù là sắc đỏ cam nồng cháy cơ mà lại không quá bùng cháy mà mang hơi hướng vintage dịu nhàng. Color son sẽ làm cho xỉn color da với men răng một chút nhé!

*
*

*
Anne Shirley là sắc đỏ cam vintage nhẹ nhàng, không quá chói.

Bạn đang xem: Son romand zero velvet tint 14 pecan tarte

#14 Pecan Tarte: color hồng đỏ đất

Pecan Tarte là sắc đẹp hồng đỏ đất có ánh tím. Color son khá trầm và sở hữu cái ảm đạm man mác tựa đều ngày thu lá úa. Lúc thoa full môi ánh tím sẽ biểu hiện rõ nên các thiếu nữ cần make-up đi kèm. Khi thoa lòng môi ánh tím phần nhiều khó chú ý thấy, chỉ từ lại dung nhan hồng đỏ trộn đất vô cùng xinh. Màu son không tuyển chọn tone da và đẹp trên làn domain authority ngăm.

Xem thêm: {Giải Đáp} Xe Getz Mới Giá Bao Nhiêu, Vì Sao Xe Lại Được Ưa Chuộng Tại Việt Nam

*
*

*
Pecan Tarte là sắc hồng đỏ đất trầm, tất cả ánh tím nhẹ tạo ra vẻ buồn man mác.#15 Rusk Rusk: màu sắc cam cháy

Rusk Rusk là sắc cam cháy bùng cháy nhất cảbảng màu son. Là sự pha trộn giữa cam, đất thuộc chút đỏ, chút vàng, Rusk Rusk chính là hỗn thích hợp màu son rất là xinh yêu thích hợp trên nền da của bạn châu Á. Đây được dự đoán sẽ là màu sắc son hot nhất của tủ chứa đồ lần này. Color son sẽ làm cho xỉn men răng không ít nên các nàng lưu ý nhé!

*
*

*
Rusk Rusk là sắc cam cháy cực kì xinh, dự kiến sẽ là màu sắc son hot yếu cả bảng màu.

*
*
*