Sau một khoảng thời gian rất dài nên đá trên sân phụ là Di Stefano, Real Madrid sắp được trở về thánh địa Bernabeu không còn xa lạ để phi vào hành trình mới.

Bạn đang xem: Sân vận động santiago bernabéu


bên ngoài sân Bernabeu dung mạo mới. Ảnh: Real Madrid.

Chủ Nhật tuần này, các cầu thủ Real Madrid sẽ trở về sân bên Bernabeu để đá La Liga. Sau một thời gian dài tạm đóng cửa để thay thế và nâng cấp, Bernabeu bây giờ đã sẵn sàng chuẩn bị với một diện mạo mới hoành tráng.

Có nhiều chủ ý quan ngại rằng việc open trở lại Bernabeu ngay vào buổi tối cuối tuần này là một trong nước đi khá mạo hiểm với Real Madrid. Mặc dù nhiên, khi chỉ từ chưa mang lại 4 ngày nữa, những kĩ sư và công nhân đã dồn tổng lực cho quãng thời hạn cuối để kịp cùng với tiến độ.

Trận đấu với Celta Vigo vẫn đón quay trở lại khoảng 30.000 cổ động viên (con số dự kiến lúc đầu là 50.000 cơ mà bị sút do công tác làm việc phòng dịch). Phần đa người như mong muốn này sẽ được chứng kiến công trình xây dựng mới đang ngốn của Real Madrid 693,3 triệu bảng là như vậy nào. Đến khi phần đa thứ được kiểm soát hoàn toàn, sân nhà new của Los Blancos có sức chứa rất đầy đủ là 81.000 chỗ.

Sân Bernabeu mới nhìn từ bên trên cao. Ảnh: Real Madrid.Mặt cỏ bắt đầu của Bernabeu vào giai đoạn chuẩn bị hoàn thành, siêu dày cùng êm. Ảnh: Real Madrid.Các mặt hàng ghế được thiết kế với theo tông màu dễ chịu, góc quan sát cũng rất được tính toán kĩ. Ảnh: Real Madrid.Bên kế bên sân Bernabeu cùng với ngổn ngang dự án công trình lớn nhỏ. Ảnh: Real Madrid.

Trên thực tế, việc hoàn thành 100% với việc hoàn toàn có thể mở cửa trở về để ship hàng các cuộc chiến là đầy đủ khái niệm không phải đã như là nhau. Quy trình này là giai đoạn hoàn tất nhưng ao ước mọi thứ đẹp lung linh như trong bản thiết kế, đề xuất đến Giáng Sinh năm nay mới có thể trọn vẹn.

Xem thêm: Gói Cá Viên Chiên Đóng Gói, Cá Viên Chiên Các Loại Túi 500G

Việc Real Madrid open trở lại Bernabeu vào vào buổi tối cuối tuần này được tờ Marca ví như một phép màu giữa đại dịch. Quản trị Perez phân chia sẻ, sảnh Bernabeu mới sẽ là sảnh vận động tân tiến và hoành tráng nhất gắng giới. Trận đấu cho tới với Celta Vigo sẽ là 1 sự kiện sệt biệt.

Hàng trăm công nhân vẫn chuyển động ngày đêm. Ảnh: Real Madrid.Hình hình ảnh mô phỏng phía bên ngoài sân sau khi được hoàn thành 100% và rất có thể khai thác những hoạt động. Ảnh: Real Madrid.Mô phỏng bên trong sân sau khoản thời gian được kết thúc 100%. Ảnh: Real Madrid.Một góc mô phỏng nhìn từ trên cao vào ban ngày, lúc Bernabeu không kéo mái vòm. Ảnh: Real Madrid.Để giành được khung cảnh này, Los Blancos đã đốt tới 693,3 triệu bảng. Ảnh: Real Madrid.

Thuyền trưởng Carlo Ancelotti hi vọng, diện mạo mới này hoàn toàn có thể thúc đẩy tinh thần cho những cầu thủ nhiều hơn. Cả đội sẽ rất háo hức cho tới khi được đảm nhiệm Barcelona trên sân nhà.

Hiện "Kền kền Trắng" đang dẫn đầu bảng La Liga sau 3 vòng với 7 điểm. Cùng số điểm với bọn họ là những đối thủ quen trực thuộc như Barcelona, Sevilla, Valencia với Atletico Madrid. Cuộc đua mùa này dự kiến cũng căng thẳng không hề thua kém mùa trước khi phải mang đến vòng cuối cùng mới xác định được đơn vị vô địch.

Perez kì vọng, đội bóng của ông trong quy trình mới với Ancelotti có thể tái lập gần như kì tích của Zidane trong thập kỉ trước.