Sàn vinyl đưa bê tông tấm vật liệu nhựa pvc lót sàn nhà. Sàn vinyl mang bê tông tất cả cả dán keo dán 3ly với hèm khóa gắn ghép spc 4mm, 5mm với 6mm.

Bạn đang xem: Sàn vinyl giả bê tông

Ưu điểm sàn vinyl lúc sử dụng

Để tất cả một sàn đơn vị giả đẹp, sẽ phải có có màu vinyl xi măng. Hiện nay nay, không ít công trình thiết kế bên trong sử dụng sàn nhựa đưa bê tông concrete. Sàn vinyl vân bê tông vừa đẹp, vừa lịch sự lại vừa sành điệu.

Thương hiệu vinyl trả bê tông như thế nào nổi tiếng

Trong nghành nghề dịch vụ sàn vinyl, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới có vân mang bê tông như: Novalis, Shaw, Tarkett, Gerflor, Polyflor, Gradus, Mondo, Reponsive, Interface, Inerflor, Nox, Decoria, Deluxe cùng Amstrong.

Xem thêm: Nhà Hàng Biển Việt Nguyễn Văn Cừ, 5 Nhà Hàng Hải Sản Ngon Nổi Tiếng Tại Quận 5, Tp

Mua vật tư sàn này ở đâu

Để tìm thiết lập sàn vinyl này sẽ không khó lắm. Hầu hết ngẫu nhiên thương hiệu nào cũng đều có sàn mang bê tông nhằm mua. Chỉ cần lên google kiếm tìm kiếm, hoặc facebook, các bạn sẽ tìm thấy ngay sàn yêu cầu tìm.

Bảng màu vinyl trả đá bê tông mã sản phẩm KS3010

*

*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin kỹ thuật:

Sản phẩmTấm vinyl vân đá
Chất liệuNhựa vinyl vạn vật thiên nhiên 100%
Độ dày2.5mm, 3.0mm
Quy cách152.4*914.4mm
Bề mặtUV Coating bảo vệ
Tính năngBề khía cạnh vân đá, bê tông, đẹp, phòng nước, dễ dàng vệ sinh, dễ dàng lau chùi, trang trí đẹp
Cách sử dụngTrong nhà, dán sàn

Xem bộ màu sàn hèm khóa spc 4ly Amstrong

*
*
*
*
*
*
*
Kết luận: 

Mùa sàn vinyl có rất nhiều màu sắc. Sàn đưa bê tông là trong số những sàn nên sử dụng cho công trình thiết kế bên trong của mình. Hiện tại nay, Deluxe là yêu đương hiệu có sàn mang bê tông cực tốt tại Việt Nam. Sàn giả bê tông xoa color xám, xám đậm, color đen, màu sắc nâu.