Super Sentai Series, dịch ra tiếng Việt là vô cùng Chiến đội, là loạt phim trực thuộc thể một số loại siêu hero Tokusatsu của Nhật Bản. Series này được tạo tại vn và được bạn xem call là phim anh hùng siêu nhân Nhật Bản. Tính mang đến 2021, phim vẫn ra tổng số 45 phần, nhắc về trận chiến đấu giữa hai phe thiết yếu – tà của 45 chiến đội khác nhau. Từng phần phim đều sở hữu nét rực rỡ riêng và thu hút được lượng người ái mộ khổng lồ. Trong nội dung bài viết này, webmuanha.com sẽ gửi mang đến bạn tổng vừa lòng các anh hùng siêu nhân Nhật bạn dạng mới, hay nhất!


Xem nhanh

1. Những bộ dị nhân Nhật phiên bản mới tuyệt nhất (từ 2018 mang đến nay)2. Tuyển chọn tập phim siêu nhân Nhật phiên bản gần gũi với những người xem Việt3. Phim siêu nhân Kamen Rider xuất xắc nhất

1. Các bộ siêu nhân Nhật bạn dạng mới tuyệt nhất (từ 2018 mang đến nay)

Kaitou Sentai Lupinranger Vs Keisatsu Sentai Patranger là cỗ phim siêu nhân anh hùng Nhật Bản đơn nhất có cho tới 2 chiến đội.

Bạn đang xem: Kênh siêu nhân tổng hợp video statistics

Bộ sưu tập các vật chứa sức mạnh nguy khốn “Lupin Collection” trở thành kim chỉ nam của tổ chức triển khai tội phạm ngoài không khí Gangler. May mắn là các chiến binh Sentai sẽ ra tay chống chặn hành vi của chúng.

*
Hình hình ảnh biến hình của chiến nhóm Lupinranger và Patranger

Chiến đội Khoái Đạo Lupinranger giành lại Lupin Collection nhằm mục tiêu thực hiện điều cầu tìm lại người thân. Chiến đội công an Patranger nhận trọng trách triệt phá tổ chức Gangler, truy hỏi bắt Lupinranger và thu hồi Lupin Collection. Trận chiến tranh giành báu vật giữa bố phe, ai đang là bạn thắng cuối cùng?

Chiến Đội Kỵ Sĩ Long Ryusoulger là 1 trong trong những cỗ phim siêu nhân Nhật phiên bản có sức mạnh chính là khủng long.

Gia tộc Druidon, kẻ ác xấu xa ách thống trị Trái Đất 65 triệu năm về trước, lúc này đã lên kế hoạch quay lại xâm lăng hành tinh xanh. Gia tộc Ryusoul cùng bè đảng kỵ sĩ long là hầu như người đảm bảo an toàn Trái Đất thuở thời xưa đã phiêu bạt được nguy khốn nên tự thức tỉnh, cùng giải phóng phong ấn.

*
5 binh sỹ sở hữu sức mạnh của khủng long viễn cổ Ryusoulger

5 kỵ sĩ vậy giữ sức mạnh khủng long cùng lòng tin chính nghĩa đã cùng mọi người trong nhà chiến đấu chống lại mọi kẻ tà ác, bảo vệ sự an yên của Trái Đất.

Chiến Đội Ma Tiến Kirameiger là bộ phim dị nhân anh hùng hay, lấy vàng làm vấn đề chủ đạo.

Quân đoàn hắc ám Yodon lên planer tấn công nhằm mục đích cướp hết niềm hy vọng và ánh hào quang đãng trên toàn vũ trụ. Trước tình cảnh đó, công chúa của vùng đất bảo thạch cho Trái Đất để tìm tìm người tương thích trở thành chiến bình Kiramager.

*
Kỉamager vươn lên là hình phụ thuộc vào sức mạnh mẽ của đá quý

Cô cần sử dụng Kiramei Stone để lựa chọn người sẽ sát cánh cùng mình trên tuyến phố chiến đấu vì bao gồm nghĩa. Mỗi chiến binh Kiramager tải mỗi tính phương pháp khác nhau, điều này gây ảnh hưởng lên Kiramei Stone và biến hóa chúng thành những bộ máy Ma Tiến lớn lao trong thời điểm chiến đấu.

Chiến Đội Cơ Giới Zenkaiger là cỗ phim siêu nhân Nhật bạn dạng mới nhất trong 2021 này. Một quyền năng tà ác đã nhăm nhe xóa bỏ các quả đât song song. Những Zenkaiger đã vùng dậy chiến đấu đảm bảo an toàn Trái Đất thân yêu.

Đây là bộ phim siêu nhân anh hùng đặc biệt khi những chiến binh chỉ bao gồm một nhân loại duy độc nhất là ZenKaiser – Goshikida Kaito. Đồng hành cùng anh là năm Cơ giới Sinh mệnh thể Kikainoid: Zenkai Juran – Robot hệ sinh đồ tiền sử, Zenkai Gaon – Robot hệ thú, Zenkai Vroon – Robot hệ phương tiện, Zenkai Mazin – Robot hệ thần thoại, Zocks Goldtsuika – binh lực thứ 6 của Zenkaiger.

*
Zenkaiger là chiến đội đặc biệt với đội hình 1 bạn – 4 robot

2. Tuyển tập phim dị nhân Nhật bản gần gũi với người xem Việt

Chiến Đội Bách Thú Gaoranger là 1 trong trong những tập phim siêu nhân tuổi thơ thân quen thuộc của tương đối nhiều người xem Việt.

1000 năm trước, con fan đã nên chiến đấu để cản lại nòi giống quỷ ác Org. Các Gaoranger cổ xưa dưới sự giúp đỡ của Gao God, Gao pháp sư Murasaki và các Power Animal đã từng có lần bước tấn công bại đàn ác quỷ.

*
Gaoranger là cỗ phim dị nhân anh hùng Nhật phiên bản quen thuộc sinh sống Việt Nam

Tuy nhiên trong trận đánh cuối cùng Vua Org Hyakkimaru (Bách Quỷ Hoàn) đã có triệu hồi và giết bị tiêu diệt Gao God. GaoSilver buộc phải thực hiện Mặt nạ Sói đen để đưa sức mạnh quỷ ác và kết hợp với 3 nguồn Animal của bản thân để vượt mặt Hyakkimaru. Sau trận chiến, anh trở thành Lang Quỷ và cầu xin các đồng đội phong ấn mình lại.

Xem thêm: Hình Lăng Trụ Tam Giác Đều Có Là Lăng Trụ Đứng Không, Lăng Trụ Tam Giác Đều, Tứ Giác, Lục Giác

1000 năm sau, Org lại liên tục trỗi dậy, những Power Animal đã chọn ra 5 binh sĩ và tập đúng theo họ thành Chiến nhóm Bách thú Gaoranger để thường xuyên chiến đấu bảo đảm an toàn nhân loại.

Khi nói tới các phim siêu nhân Nhật Bản thì cần thiết không kể đến tên Chiến Đội Nhẫn Phong Hurricanger.

Trong dịp nghỉ lễ tốt nghiệp, học viện chuyên nghành Ninja Tập Phong (Hayate) bị tổ chức Ninja tà ác Jakanja tấn công. Toàn bộ học viên phần đông bị giết mổ chết, trừ tía người không ở học viện là Shiina Yousuke (khóa không Nhẫn), Nono Nanami (khóa Thủy Nhẫn) với Bitou Kouta (khóa Lục Nhẫn). Hiệu trưởng Hinata Mugensai – từ bây giờ đã biến thành chuột lang cùng đàn bà ông Hinata Oboro đã chuyển 3 người đến căn cứ bí mật và trao cho họ thiết bị hóa thân thành Hurricaneger nhằm chiến đấu cản lại Jakanja.

*
Hurricanger sở hữu diễn biến hấp dẫn, không hề kém phần hài hước

Trong quy trình này, họ gặp gỡ được 2 bạn bè Kasumi Ikkou với Kasumi Isshu. Họ là phần lớn người tồn tại duy duy nhất của học viện chuyên nghành Ninja Tấn Lôi (Ikazuchi) – đối thủ của Tấn Phong. Những Ninja của 2 phe phái đối lập giờ đây có chung kẻ thủ là đàn Jakanja. Họ cùng đồng đội bí hiểm là Shurikenger chiến đấu chống lại Jakanja và bảo vệ nhân loại.

Chiến Đội Đặc Nhiệm Dekaranger được đánh giá là trong số những bộ phim siêu nhân anh hùng hay nhất, lấy chủ đề về cảnh sát hình sự.

Vũ trụ từ bây giờ đã lao vào thời kỳ công nghệ tiên tiến, cư dân của các hành tinh hoàn toàn có thể chung sống tự do với nhau. Nhưng điều này cũng kéo đến hệ lụy là sự việc hình thành của tổ chức tội phạm dải ngân hà Alienizer. Để triệt phá mặt đường dây tù hãm này, cơ quan cảnh sát vũ trụ S.P.D (Special Police Dekaranger) đã có được thành lập. Phòng ban này đặt trụ sở trên gần như hành tinh vào vũ trụ.

Bộ phim gồm bối cảnh hầu hết ở trụ sở Trái Đất. Các chiến binh Dekaranger phải giải quyết và xử lý các vụ án vị Alienizer gây ra, bảo vệ an toàn cho thế giới này.

*

Chiến Đội Ma Pháp Magiranger là 1 trong các bộ phim anh hùng siêu nhân Nhật phiên bản nhận được không ít yêu say mê nhất.

5 chiến binh Ma Pháp Magiranger là nhỏ của Thiên Thần quả cảm Bragel và cô bé loài bạn sở hữu sức khỏe Thiên Thần Tuyết Ozu Miyuki. Trong cuộc chiến cuối cản lại kẻ tà ác N Ma, Bragel đã hy sinh để Miyuki 1 mình nuôi khủng 5 anh em.

15 năm sau những sinh trang bị sử dụng phép thuật của cái ác và sự khử vọng lại một đợt tiếp nhữa trỗi dậy sau sự lãnh đạo của N Ma. 5 chiến binh Magiranger download sức mạnh phép màu của phụ vương và lòng quả cảm của bà mẹ họ đã chiến đấu để phá vỡ planer của N Ma.

*
Các binh sĩ Magiranger tập phù hợp trong kỉ niệm 15 năm phạt sóng của phim

3. Phim anh hùng siêu nhân Kamen Rider xuất xắc nhất

Phim anh hùng siêu nhân Kamen Rider là loạt phim chạy khách thuộc cái phim Tokusatsu lân cận Super Sentai Series. Tín đồ xem vn biết mang đến Kamen Rider với loại tên dị nhân Dế.

Oma Zi-O – vị Ma Vương hung tàn trong sau này – hiện đang sinh sống và làm việc dưới thân phận học sinh cấp 3 Tokiwa Sougo. Cậu biến chuyển Kamen Rider Zi-O, kungfu chống lại tổ chức Time Jacker cùng các thú vật Another Rider. Cùng bây giờ Tokiwa Sougo phải đối mặt với vấn đề: liệu cậu sẽ phát triển thành Ma Vương cực tốt mọi thời đại hay vẫn là Ma Vương tàn ác trong tương lai.

*

Kamen Rider Ex-Aid là phần phim đáng nhớ 45 năm của Kamen Rider Series. Houjou Emu là một trong bác sĩ thực tập đồng thời cũng là nhân kiệt Gamer M. Anh yêu cầu chiến đấu cùng với virus máy tính xách tay Bugster Virus, nguyên nhân khiến cho con tín đồ suy kiệt và biến chuyển mất. Xem phim tại: https://webmuanha.com/series/kamen-rider-ex-aid-5f02f87acc004a0034845769

10 năm trước, Nhật phiên bản bị chia bổ thành 3 phần sau bởi Sky Wall xuất hiện khi Pandora Box được sở hữu từ sao Hỏa về Trái Đất. Bây giờ các thú vật mang thương hiệu Smash thành lập và chỉ chiếm lấy thân thể nhỏ người. Kiryuu Sento, một nhân kiệt vật lý, bên dưới thân phận Kamen Rider Build đã chiến đấu để thanh lọc Smash khỏi nhỏ người, cùng tìm lại đầu óc của mình.

Xem phim tại webmuanha.com: https://webmuanha.com/series/kamen-rider-build-5f43821e240b7c0034f17e76

Vậy là webmuanha.com đã reviews đến chúng ta 11 cỗ phim siêu nhân Nhật Bản, bao hàm series Super Sentai với Kamen Rider rồi. Hy vọng với list tổng phù hợp này các bạn sẽ tìm được bộ phim truyện thú vị. Theo dõi và quan sát webmuanha.com để đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn không giống về công ty đề phim truyện giải trí khác!