(PLVN) - Đội tuyểnU23 vn sẽ hội quân trở lại vào trong ngày 14/3 tới với tổng số 32 mong thủ được triệu tập.

Bạn đang xem: Chính Thức: Công Bố Số 14 U23 Việt Nam Hội Quân Với 32 Cầu Thủ Được Triệu Tập


*
ĐT U23 việt nam sẽ hội quân trở lại vào trong ngày 14/3 cho tới với 32 cầu thủ

Đây là bạn dạng danh sách mở để ship hàng công tác kiến tạo lực lượng cho đội tuyển chọn U23 Việt Nam hướng về SEA Games 31 với Vòng chung kết U23 châu Á 2022. Bởi vì vậy, trong quá trình tập trung, tập huấn, Ban huấn luyện và đào tạo sẽ thực hiện đánh giá, sàng lọc cũng như đề xuất bổ sung các nhân tố mới nếu bắt buộc thiết.

Trong số 32 cầu thủ được triệu tập, có thể dễ dàng phân biệt lực lượng chính yếu vẫn là những cầu thủ tham dự Vòng loại U23 châu Á 2022. Đáng chăm chú là sự quay lại của thủ thành Văn Toản sau thời hạn nghỉ tranh tài để điều trị phục sinh sau ca mổ xoang khớp vai.

Bên cạnh đó, một số gương mặt xuất dung nhan thuộc lứa U21 vừa giành ngôi vô địch giải U23 Đông phái mạnh Á 2022 new đây cũng được trao cơ hội như Nguyễn Văn Tùng, Đinh Xuân Tiến, Lương Duy Cương, è Quang Thịnh, Nguyễn Quốc Tuấn.

Ngoài ra, sự góp mặt của tân binh Võ Hoàng Minh Khoa đến từ Becamex tỉnh bình dương và Phan Tuấn Tài đến từ CLB Đắk Lắk cũng là điểm nhấn trong lần quân của U23 Việt Nam. Ví như như Võ Hoàng Minh Khoa là cái brand name lần đầu tiên được tập trung thì Phan Tuấn Tài với Đoàn Anh Việt là 2 ước thủ thuộc đội “viện binh” trong hành trình dài khó quên của U23 nước ta tại giải U23 Đông phái mạnh Á 2022 vừa qua.

Ở yếu tố Ban huấn luyện, vị U23 việt nam tập trung cùng thời gian với nhóm tuyển tổ quốc Việt nam nên huấn luyện và đào tạo viên (HLV) trưởng Park Hang-seo đã đề xuất giao Trợ lý Lee Young-Jin đảm nhận cương vị Quyền HLV trưởng ĐT U23 Việt Nam.

Ông Lee Young-Jin được nghe biết là cánh tay yêu cầu đắc lực của HLV trưởng Park Hang-seo kể từ gắn duyên cùng bóng đá Việt Nam cho tới thời điểm bây giờ và được reviews là nhân vật bao hàm đóng góp quan trọng đặc biệt trong thành công xuất sắc của đội tuyển đất nước và U23 Việt Nam.

Xem thêm: Xem Ngày Tốt Làm Nhà Năm 2017, Giờ Tốt Động Thổ Tháng 7/2017


Sát cánh cùng ông Lee Young-jin trong tiến trình tập huấn sắp tới của U23 vn là Trợ lý Ngô Tuấn Vinh (An Giang), HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh – tập sự cũ của HLV Lee Young-jin trong Ban huấn luyện đội tuyển việt nam và HLV thể lực Cedric Roger.

Đặc biệt, sau thời gian trở về hàn quốc để nghỉ ngơi cùng gia đình, bs Choi Ju-young đã nhận lời tảo lại vn để liên tiếp với niềm đam mê quá trình điều trị chấn thương cho những cầu thủ.

Bác sỹ Choi sẽ với 2 cộng sự người nước ta là bác sỹ Tuấn Nguyên giáp và bác sỹ Nguyễn dạn dĩ Cường phụ trách chính công tác y tế của U23 việt nam trong thời hạn tới.

Theo kế hoạch, đội tuyển U23 vn sẽ tập dượt tại Trung tâm huấn luyện và đào tạo bóng đá con trẻ Việt Nam cho đến ngày 20/3 sẽ xuất phát sang UAE tham gia giải bóng đá U23 nước ngoài Dubai Cup 2022. Đây là giải đấu được reviews rất cao về trình độ và là cữ dượt đặc biệt quan trọng đối với ĐT U23 Việt Nam hướng đến SEA Games 31 và Vòng thông thường kết U23 châu Á 2022.