Từ khi nào đó, văn hóa Hàn Quốc đang ngày càng lấn sâu vào Việt Nam. Nào là âm nhạc, ẩm thực hay thời trang thì các món quà tặng nhỏ nhỏ xinh xinh từ Hàn Quốc cũng dần xâm nhập và Việt Nam. Và sổ tay lò xo Hàn Quốc với nhiều thiết kế độc đáo cũng đang ngày càng xâm chiếm thị trường xổ tay tại Việt Nam. Cùng webmuanha.com tìm hiểu về loại sổ này nhé!

*

*

I –GIỚI THIỆU VỀ SỔ TAY LÒ XO HÀN QUỐC

Nhiều người dùng càng trở nên thích thú hơn bởi những kiểu sổ lò xo Hàn Quốc với phong cách Hàn Quốc độc đáo và vô cùng ấn tượng. Đó là các thiết kế hài hòa với màu sắc, kích thước. Và nó không chỉ là vật dụng đơn giản mà còn là món quà ý nghĩa để gửi tặng người thân, bạn bè mà không phải ai cũng biết.

Bạn đang xem: Sổ lò xo hàn quốc

Sổ tay lò xo Hàn Quốcchủ yếu khác về thiết kế, màu sắc và phong cách dễ thương so với các cuốn sổ tay hàng Việt, còn lại về cấu tạo không quá khác biệt.

- Phần bìa: Đa số là dạng bìa cứng dày, đây là nơi sáng tạo nhất của loại sổ này. Rất nhiều họa tiết và hình vẽ khác nhau trên mỗi loại sổ lò xo Hàn Quốc.

- Phần ruột: Đa số sổ dạng này đều sử dụng giấy cao cấp, nét viết mềm mại, có độ bám mực tốt và không gây chói mắt. Bên trong có thiết kế tối giản, thời trang.

Xem thêm: Cách Luyện Võ Tại Nhà Hiệu Quả Nhất, Cách Học Võ Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

- Phần lò xo: Gáy lò xo đôi, thuận tiện lật từng trang một

Điểm mạnh của sổ lò xo Hàn Quốc chính là:

- Sổ được thiết kế dễ thương, trẻ trung

- Nhỏ gọn, thuận tiện mang bất kỳ đâu

- Gáy lò xo, mở trang 360 độ

- Giấy kẻ ngang, ghi chép dễ dàng, bám mực tốt và cho nét viết mềm mại. Ngoài ra không gây chói mắt.

*

*

II - CÁCH LÀM SỔ LÒ XO HÀN QUỐC TẠI webmuanha.com

Để sở hữu những cuốn sổ tay lò xo Hàn Quốc cho mình, bạn chỉ cần liên hệ cho webmuanha.com và thực hiện theo 04 bước cơ bản sau:

Bước 01: Chọn mẫu thiết kế bạn muốn in

Bước 02: Nói rõ yêu cầu in của bạn về số lượng, kích thước, mẫu in,… và cung cấp đầy đủ hình ảnh, thông tin phục vụ việc in ấn.

Bước 03: Duyệt mẫu online hoặc mẫu làm trực tiếp rồi in hàng loạt

Bước 04: Giao nhận sổ tay lò xo Hàn Quốc

Trên là những thông tin rất hay về loại sổ lò xo Hàn Quốc này. Nếu như bạn có nhu cầu đặt in hãy liên hệ ngay cho webmuanha.com để được hướng dẫn chi tiết hơn bạn nhé! Chúng tôi luôn đợi bạn.