Từ bao giờ đó, văn hóa truyền thống Hàn Quốc đang ngày càng lấn vào Việt Nam. Nào là âm nhạc, ẩm thực hay thời trang thì các món kim cương tặng nhỏ tuổi nhỏ xinh xinh từ nước hàn cũng dần dần xâm nhập cùng Việt Nam. Với sổ tay lò xo Hàn Quốc với tương đối nhiều thiết kế khác biệt cũng sẽ ngày càng xâm lăng thị trường xổ tay tại Việt Nam. Cùng webmuanha.com mày mò về nhiều loại sổ này nhé!

*

*

I –GIỚI THIỆU VỀ SỔ TAY LÒ XO HÀN QUỐC

Nhiều người tiêu dùng càng trở nên thích thú hơn vày những kiểu dáng sổ lốc xoáy Hàn Quốc với phong thái Hàn Quốc rất dị và khôn cùng ấn tượng. Đó là các thiết kế hài hòa và hợp lý với màu sắc sắc, kích thước. Và nó không chỉ là đồ vật dụng đơn giản và dễ dàng mà còn là một món quà ý nghĩa sâu sắc để gửi tặng kèm người thân, bằng hữu mà ko phải ai ai cũng biết.

Bạn đang xem: Sổ lò xo hàn quốc

Sổ tay lốc xoáy Hàn Quốcchủ yếu không giống về thiết kế, màu sắc và phong cách đáng yêu so với các cuốn sổ tay mặt hàng Việt, còn lại về kết cấu không quá không giống biệt.

- Phần bìa: Đa số là dạng bìa cứng dày, đó là nơi sáng tạo nhất của một số loại sổ này. Rất nhiều họa tiết với hình vẽ không giống nhau trên mỗi các loại sổ lốc xoáy Hàn Quốc.

- Phần ruột: Đa số sổ dạng này đều sử dụng giấy cao cấp, nét viết mượt mại, gồm độ bám mực giỏi và không khiến chói mắt. Bên phía trong có kiến thiết tối giản, thời trang.

Xem thêm: Cách Luyện Võ Tại Nhà Hiệu Quả Nhất, Cách Học Võ Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

- Phần lò xo: Gáy lốc xoáy đôi, dễ dàng lật từng trang một

Điểm mạnh mẽ của sổ lò xo Hàn Quốc bao gồm là:

- Sổ được thiết kế dễ thương, trẻ con trung

- bé dại gọn, thuận tiện mang bất kỳ đâu

- Gáy lò xo, mở trang 360 độ

- Giấy kẻ ngang, ghi chép dễ dàng, dính mực xuất sắc và cho nét viết mềm mại. Hình như không gây chói mắt.

*

*

II - CÁCH LÀM SỔ LÒ XO HÀN QUỐC TẠI webmuanha.com

Để sở hữu phần lớn cuốn sổ tay xoắn ốc Hàn Quốc đến mình, bạn chỉ việc liên hệ đến webmuanha.com và thực hiện theo 04 cách cơ phiên bản sau:

Bước 01: chọn mẫu thiết kế bạn có nhu cầu in

Bước 02: nói rõ yêu ước in của doanh nghiệp về số lượng, kích thước, mẫu mã in,… và cung ứng đầy đầy đủ hình ảnh, thông tin ship hàng việc in ấn.

Bước 03: để ý mẫu online hoặc chủng loại làm trực tiếp rồi in hàng loạt

Bước 04: Giao dìm sổ tay lò xo Hàn Quốc

Trên là các thông tin rất hay về loại sổ lò xo Hàn Quốc này. Trường hợp như bạn có nhu cầu đặt in hãy contact ngay đến webmuanha.com và để được hướng dẫn chi tiết hơn các bạn nhé! cửa hàng chúng tôi luôn đợi bạn.