So sánh Exciter 150 vs Raider 150: 2 mẫu xe côn tay phân khúc thị phần 150 hot nhất trên thị phần hiện nay, bài viết dưới trên đây sẽ so sánh Exciter 150 vs Raider 150 về thiết kế, tính năng cũng như các ưu, yếu điểm của 2 mẫu xe này.

1.

Bạn đang xem: So sanh exciter 150 và raider 150

So sánh thiết kế Exciter 150 vs Raider 150:

*

Cả 2 xe pháo đều mang trong mình 1 phong cách riêng,Exciter 150 với thiết kế mới trông hầm hố và ngầu hơn phiên phiên bản cũ với đầu đèn khá tương đương với phong thái của mẫu mã xe R1 2015 ( theo ý kiến của nhiều người), về phần Raider 150 thì xe tổng thể và toàn diện xe kiến tạo khá không rườm rà và nhỏ nhắn, đầu đèn kiểu như với chủng loại xe GSX 1000, với loại dáng hyper underbone độc đáo với tư thế chồm bạn phía trước tạo cảm giác mới lạ cho người chạy, mặc dù nhiều tín đồ nói chạy tương đối là mỏi khi đi xa và kén fan chạy nhiều bởi tư nắm ngồi xe ko được hợp cho lắm với mọi đứng tuổi mang lại lắm. Trong lúc đó Exciter vẫn luôn là chiếc xe cộ với thiết kế underbonecổ điển và ít nhiều với những dòng xe như bây giờ cho tư thế chạy rất thoải mái và ưa nhìn, tương xứng cho toàn bộ mọi lứa tuổi Về phần đầu đèn trước của xe, Ex 150 với kiến tạo mới mẻ và tiến bộ với đèn led demi với xi nhan được đưa xuống 2 yếm xe siêu độc đáo, đầu đèn lấy phát minh khá tương tự với R1 năm ngoái . Về Raider thì đa phần hiện nay bằng hữu mua về phần lớn đi độ lại xi nhan vào vào với đầu đèn, có tín đồ thì thay chóa Indo vào vày đầu đèn toàn nước lòi ra trông hết sức xấu, bởi vậy về phần này Ex 150 lại ưu thế hơn.

*

Phần đuôi xe thì cả hai khá là như thể nhau với phần xi nhan được thiết kế tách rời 2 bên, tuy vậy phần ý kiến cá nhân nhiều tín đồ nếu mua cả hai xe này về sẽ độ lại xi nhan mang lại đẹp chứ nhằm vậy quan sát ko được đẹp.

Xem thêm: Danh Sách Ban Lễ Tang Võ Nguyên Giáp Qua Đời, Vn Chuẩn Bị Quốc Tang Tướng Giáp

Ống xả của 2 cây pô đều mang phong thái riêng với độc đáo, dàn chân thì mình thấy Raider có vẻ đẹp hơn Ex 150 ( mâm Raider siêu thịnh tại đất nước hình chữ s ), cả 2 xe đều sử dụng phuộc Monoshock đối kháng sau siêu thể thao và cá tính.

2. So sánh vận tốc và sức mạnh Exciter 150 vs Raider 150:

Về phần tốc độ và phân khối thì cả 2 đều mang không gian 150cc, mặc dù Raider cồn cơ sử dụng cam kép DOHC với 16 mã lực trong khi đó Ex 150 lời đồn là sẽ dùng hộp động cơ giống với hộp động cơ của Fz150i với hệ thống phun xăng năng lượng điện tử SOHC với 16 mã lực. Bởi vì vậy bạn bè có thể đoán phần nào tốc độ của em nào vẫn nhỉnh rộng chứ. Với một trong những thông tin đối chiếu ở bên trên thì chắc rằng đã giúp được các bạn trong sự việc tìm tìm kiếm được chiếc xem trong phân khúc thị phần này tương xứng với nhu cầu cũng như sở mê say rồi. Các xe sẽ được bán trải qua hệ thống siêu thị bán xe pháo và dịch vụ sửa chữa được ủy nhiệm tại nước ta trên toàn quốc với chế độ bảo hành chính hãng. Chúc các bạn oder được xe suôn sẻ nhé!!!!