Sau thành công nhiều sản phẩm liên tiếp, Pony Effect lại ra mắt một dòng son tint trọn vẹn mới. Mẫu son tint với độ dính siêu cực kỳ khủng.

Bạn đang xem: Son Pony Effect Deep & Pure Lip Tint


*

*

*

*

Son Pony Effect Deep & Pure Lip Tintvới vẻ ngoài, thiết kế dạng tuýp nhựa nhỏ dại gọn và nắp son gắn liền cọ nhỏ dài giống như các loại rửa son bóng, luôn thể lợi khi sử dụng và có thể mang theo đầy đủ lúc số đông nơi.

★ Son Pony Effect Deep & Pure Lip TintDung tích: 8,5grXuất xứ: Hàn Quốc

Son Pony Effect Deep và Pure Lip Tint

Chẳng hạn như hai màu Wonderful và Delightful rất giản đơn lầm, nếu chú ý swatch kỹ, Delightful có pha hồng một chút ít và không quá cam như Wonderful. Các màu son hồng Wishful, Eventful cùng Joyful cũng thế, khi chọn mua, bạn cần swatch thẳng ra tay sẽ chọn lựa đúng mực hơn. Còn các màu son tông đỏ thì chưa hẳn đỏ trọn vẹn và không tồn tại các red color tông lạnh như những dòng son của Châu Âu, nạm vào đó, son lại sở hữu pha cam cùng hồng nên color tươi hơn.

Xem thêm: Gỗ Thông Vàng Nhập Khẩu™【 Giá Gỗ Thông Nhập Khẩu Phần Lan, Châu Âu


Đặc điểm sản phẩm


• chất son với độ bám

Theo những reviewer Hàn Quốc, son Pony Effect Deep & Pure Lip Tint gồm chất son kem cực mượt, son dễ tán lên môi và không loang lổ gì cả. Tuy nhiên, bắt buộc nhúng rửa đến 2 lần để hoàn toàn có thể tô full môi và để màu son lên thật chuẩn xác. Lúc vừa thoa, son vẫn còn đấy ẩm và tất cả độ bóng, sau vài ba phút đã đưa sang độ lì hơn tuy vậy vẫn sáng loáng một chút và bám rất chặt vào môi.

*

Chất son kem rất mượt, son dễ tán lên môi cùng không loang lổ

Điểm quan trọng của son là không hề gây khô môi trong suốt thời gian sử dụng và môi vẫn mềm mượt giả dụ được dưỡng độ ẩm kỹ trước lúc thoa son. Loại son này cũng đều có độ dính siêu bền nên việc tẩy trang cũng tương đối khó khăn. Những reviewer cho thấy phải cần sử dụng tẩy trang dạng dầu cùng chà mạnh mẽ bông làm sạch mỹ phẩm lên môi nhiều lần mới chỉ có tác dụng sạch được 60 – 70 % color son. ước ao tẩy sạch hoàn toàn cần cần mất thời gian và ảnh hưởng lực tẩy mạnh mẽ hơn. Bởi vì thế, không ngạc nhiên khi dòng son này chả gây bết dính xuất xắc trôi màu gì cả, dù nhà hàng siêu thị thả ga, màu son vẫn tồn tại bám trụ trên môi một bí quyết “lì lợm”. Vậy nên, với các chị em lười dặm son sau khoản thời gian ăn uống, em son này trái là một giải pháp phù hợp.