Sữa Glico số 9 xách taynội địa Nhật cho bé nhỏ từ 9 tháng tuổi trở lên

Sữa Glico số9 (hay sữa Icreosố 9)là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật. Sữa hỗ trợ cho các bé bỏng một hệ dưỡng chất tối ưu, góp các nhỏ bé phát triển toàn diện

- nguồn gốc: Nhật Bản- Nguyên liệu: Sữa bò- Khối lượng: 850g- Dạng thành phẩm: Sữa bột, Lon thiếc- Độ tuổi sử dụng:Cho nhỏ xíu từ 9 tháng đến 3 tuổi- thương hiệu sản xuất: Glico.

Bạn đang xem: Sữa glico số 9 xách tay

*
Sữa Glico xách tay bao gồm bill sở hữu tại nhà hàng siêu thị Nhật đưa về tự 2-3 ngày

Thông tin sản phẩm:

- Sữa Glico số cửu xách taydành cho bé xíu từ 9 tháng tuổi trở lên- bổ sung vi chất- Tăng cân- cải cách và phát triển trí não- bổ sung cập nhật dưỡng chất sắt cùng canxi- tiêu hóa tốt- trẻ em cần bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, những loại vitamin và những chất dinh dưỡng đặc trưng khác mang lại sự cải cách và phát triển của bé-Với công thức quan trọng giúp tăng cường sự hấp phụ sắt, can-xi, phốtpho- chứa 5 loại nucleotide gồm trong sữa bà bầu là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé phát triển khỏe mạnh mạnh-Bổ sung DHA, men hấp thụ và sa thải một số chất phệ khó tiêu giúp nhỏ bé có một hệ thần kinh cải tiến và phát triển và dễ ợt hấp thu những dưỡng chất quan trọng khác.-Hương vị thơm ngon, ngã dưỡng

Cách trộn sữa Glico số 9:

- 40ml nước/thìa gạt

- 01 thìa = 5,44g sữa bột, ứng với 40ml nước

Chú ý : trộn sữa với nước sôi để nguội đạt 50 độ C.

Cụ thể nhưsau: mang lại 2/3 lượng nước yêu cầu pha (50 độ C) vào bình sau đó cho đủ số thìa sữa vào, bít nắp cùng lắc đều. Tiếp theo sau cho nốt lượng nước sót lại cho đầy đủ lượng sữa bắt buộc pha (vẫn phải bảo đảm 50 độ C) lắc phần nhiều cho sữa tan hết. Để sữa nguội đạt 38 độ mới cho bé nhỏ uống (có thể làm cho nguội sữa bằng dòng nước mát).

Tháng tuổiCân nặng TBSố lần uống/ngàySố thìaLượng nước
9-128,4kg5 lần5200ml
12 - 369 kg2 lần5200ml

Giới thiệu về công ty Icreo, Nhật Bản

ICREO Co., Ltd. – Protecting children just like their mothers do

Hỗ trợ chị em và nhỏ bé thông qua các sản phẩmSữa người mẹ chứa tất cả các hóa học dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phân phát triển. Dựa trên các phân tích ICREO đã cố gắng phấn đấu để tạo ra một thành phầm sữa công thức rất có thể thay cố cho sữa mẹ.Sữa ICREO với các thành phần dinh dưỡng quality và cân bằng tương tự như với những thành phần được search thấy trong sữa mẹ.Sữa ICREO là thành phầm sữa công thức đầu tiên tại Nhật bạn dạng để chứa tất cả nucleotide 5 rất quan trọng cho sự vững mạnh tế bào vào cơ thể.

Xem thêm: Xin Mẫu Thư Giảm Giá Dự Thầu Và Mẫu Thư Giảm Giá Dự Thầu, Mẫu Thư Giảm Giá Dự Thầu

Môi trường thêm vào tự động, đảm bảo an toàn chất lượng

Để đảm bảo sản phẩm chất tất cả lượng, độ bình yên cao giành cho trẻ sơ sinh, ICREO thực hiện kiểm soát ngặt nghèo chất lượng và thực hiện các thể nghiệm để bảo đảm an toàn tất cả những thành phần cùng các thành phầm có mức bình yên và dọn dẹp vệ sinh cao nhất.

Trong qúa trình sản xuất các thành phần đông đảo được đánh giá theo vô số cách thức khác nhau. Vớ cả quy trình sản xuất những được tự động hóa hóa, giám sát chặt chẽ và không có sự xúc tiếp trực tiếp của bé người

Nguyên liệu an toàn, trường đoản cú nhiên

Các vật liệu cho quy trình sản xuất sữa từ những nhà cung ứng đều phải thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn chỉnh cự kỳ nghiêm ngặt của ICREO. Đặc biệtSữa GlicoICREO chỉ áp dụng dầu đậu nành được chứng nhận IP (chứng nhận sản phẩm tự nhiên, không tồn tại thành phần biến đổi gen) trong quá trình sản xuất.

Cùng với việc kiểm tra các nguyên vật liệu đầu vào, ICREO cũng tiến mặt hàng điều tra, tiến công giá buổi giao lưu của các nhà máy hỗ trợ nguyên liệu để đảm bảo tất cả những nhà máy đa số duy trì, cung ứng các vật liệu có chất lượng ca

Sản phẩm sữa Glico sô 9 xách tayđược cài trực tiếp tại các siêu thị lớn của Nhật như Aeon, Duty free (có bill)và được chuyển về cả nước trong thời gian ngắn nhất, bảo đảm an toàn 100% hóa học lượng. Date sản phẩm gần với thời điểm này và dài thêm hơn so cùng với các sản phẩm hàng doanh nghiệp nhập.

Địa chỉ shop:168 đường số 20, phường 5, đụn vấp, Hcm(bấm vào đâyxem phiên bản đồđến familyshop)

Từ khóa gợi ý:sữa bột Nhật xách tay,sữa bột Úc xách tay,sữa bột Pháp xách tay,sữa bột Mỹ xách tay,sữa bột Anh xách tay