Sữa Glico số 9 xách taynội địa Nhật cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên

Sữa Glico số9 (hay sữa Icreosố 9)là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật. Sữa cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện

- Xuất xứ: Nhật Bản- Nguyên liệu: Sữa bò- Khối lượng: 850g- Dạng thành phẩm: Sữa bột, Lon thiếc- Độ tuổi sử dụng:Cho bé từ 9 tháng đến 3 tuổi- Hãng sản xuất: Glico.

Bạn đang xem: Sữa glico số 9 xách tay

*
Sữa Glico xách tay có bill mua tại siêu thị Nhật chuyển về từ 2-3 ngày

Thông tin sản phẩm:

- Sữa Glico số 9 xách taydành cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên- Bổ sung vi chất- Tăng cân- Phát triển trí não- Bổ sung dưỡng chất sắt và canxi- Tiêu hóa tốt- Trẻ em cần bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho sự phát triển của bé-Với công thức đặc biệt giúp tăng cường sự hấp thu sắt, can-xi, phốtpho- Chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé phát triển khỏe mạnh-Bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác.-Hương vị thơm ngon, bổ dưỡng

Cách pha sữa Glico số 9:

- 40ml nước/thìa gạt

- 01 thìa = 5,44g sữa bột, ứng với 40ml nước

Chú ý : Pha sữa với nước sôi để nguội đạt 50 độ C.

Cụ thể nhưsau: Cho 2/3 lượng nước cần pha (50 độ C) vào bình sau đó cho đủ số thìa sữa vào, đậy nắp và lắc đều. Tiếp theo cho nốt lượng nước còn lại cho đủ lượng sữa cần pha (vẫn phải đảm bảo 50 độ C) lắc đều cho sữa tan hết. Để sữa nguội đạt 38 độ mới cho bé uống (có thể làm nguội sữa bằng dòng nước mát).

Tháng tuổiCân nặng TBSố lần uống/ngàySố thìaLượng nước
9-128,4kg5 lần5200ml
12 - 369 kg2 lần5200ml

Giới thiệu về Công ty Icreo, Nhật Bản

ICREO Co., Ltd. – Protecting children just like their mothers do

Hỗ trợ mẹ và bé thông qua các sản phẩmSữa mẹ chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển. Dựa trên các nghiên cứu ICREO đã nỗ lực phấn đấu để tạo ra một sản phẩm sữa công thức có thể thay thế cho sữa mẹ.Sữa ICREO với các thành phần dinh dưỡng chất lượng và cân bằng tương tự với các thành phần được tìm thấy trong sữa mẹ.Sữa ICREO là sản phẩm sữa công thức đầu tiên tại Nhật Bản để chứa tất cả nucleotide 5 rất cần thiết cho sự tăng trưởng tế bào trong cơ thể.

Xem thêm: Xin Mẫu Thư Giảm Giá Dự Thầu Và Mẫu Thư Giảm Giá Dự Thầu, Mẫu Thư Giảm Giá Dự Thầu

Môi trường sản xuất tự động, đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo sản phẩm chất có lượng, độ an toàn cao dành cho trẻ sơ sinh, ICREO tiến hành kiểm soát chặt chẽ chất lượng và tiến hành các thử nghiệm để đảm bảo tất cả các thành phần và các sản phẩm có mức an toàn và vệ sinh cao nhất.

Trong qúa trình sản xuất các thành phần đều được kiểm tra theo nhiều cách khác nhau. Tất cả công đoạn sản xuất đều được tự động hóa, giám sát chặt chẽ và không có sự tiếp xúc trực tiếp của con người

Nguyên liệu an toàn, tự nhiên

Các nguyên liệu cho quá trình sản xuất sữa từ các nhà cung cấp đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn cự kỳ nghiêm ngặt của ICREO. Đặc biệtSữa GlicoICREO chỉ sử dụng dầu đậu nành được chứng nhận IP (chứng nhận sản phẩm tự nhiên, không có thành phần biến đổi gen) trong quá trình sản xuất.

Cùng với việc kiểm tra các nguyên liệu đầu vào, ICREO cũng tiến hàng điều tra, đánh giá hoạt động của các nhà máy cung cấp nguyên liệu để đảm bảo tất cả các nhà máy đều duy trì, cung cấp các nguyên liệu có chất lượng ca

Sản phẩm sữa Glico sô 9 xách tayđược mua trực tiếp tại các siêu thị lớn của Nhật như Aeon, Duty free (có bill)và được chuyển về VN trong thời gian ngắn nhất, bảo đảm 100% chất lượng. Date sản phẩm gần với thời điểm hiện tại và dài hơn so với các sản phẩm hàng công ty nhập.

Địa chỉ shop:168 đường số 20, phường 5, Gò vấp, Hcm(bấm vào đâyxem bản đồđến familyshop)

Từ khóa gợi ý:sữa bột Nhật xách tay,sữa bột Úc xách tay,sữa bột Pháp xách tay,sữa bột Mỹ xách tay,sữa bột Anh xách tay