Việc đầu tiên khi sở hữu một công trình xây dựng quý khách rất quan tâm đến việc trang trí, sắp xếp nội thất thât hoàn hảo sau khi hoàn thiện xong phần thô của ngôi nhà (bản vẽ công trình đã có gợi ý bố trí nội thất từ đầu). Tư vấn nội thất theo dịch vụ thiết kế giúp quý khách chọn đồ nội thất sắp xếp chúng với nhau sao cho hợp lý và kết hợp hài hòa (màu sơn, vật dụng sinh hoạt trong nhà, hệ thống thông khí, điện, ánh sáng…) với tổng thể công trình.

Bạn đang xem: Tại sao phải thiết kế nội thất

*

Ưu điểm thứ 1: Tiết kiệm chi phí  (điều quý khách luôn muốn tối thiểu chi phí nhiều công năng khi sử dụng, sang trọng trong nội thất) Từ bản thiết kế ban đầu các chi tiết về ắp đặt nội thất được thiết kế hoàn hảo. Quý khách không còn bận tâm về chọn kích thước, màu sắc các loại nội thất sao cho phù hợp với công trình của quý khách sỡ hữu. Cho nên với sự hỗ trợ của máy tính trong thiết kế 3D và Render sống động đến từng mi li mét giúp quý khách tiết kiệm 1 khoản chi phí khá lớn trong việc chọn mua thay đổi vật dung sinh hoạt.

*

Ưu điểm thứ 2: Tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Quý khách sẽ đau đầu, mất rất nhiều thời gian với vô số đồ nội thất, màu sơn, hệ thống chiếu sáng, thông khí… Một khi chọn sai, đồ nội thất đối lập không tốt hay không sử dụng được trong công trình thì sau một thời gian quý khách sẽ phải tốn nhiều chi phí thay thế các đồ nội thất này.

*

Ưu điểm thứ 3: Sắp đặt, bố trí đồ nội thất hợp lý theo dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất. Với sự hỗ trợ tối tân của máy tính, các phần mềm đồ họa kiến trúc đã tạo nên những bản thiết kế nội thất rất trực quan. Quý khách có thể yên tâm trong quá trình sắp xếp không gian và kê đặt đồ nội thất cho nội nhà đẹp dễ dàng, thuận tiện, thẩm mỹ hơn.

*

Ưu điểm thứ 4: Ngoài ra, với dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất quý khách được giúp đỡ để có thể tận dụng tối đa không gian sống, làm việc, thư giãn để có thể sắp đặt nội thất một cách phù hợp nhất, sử dụng tối đa diện tích (không đồng nghĩa với việc chất hết đồ nội thất vào không gian sống) và thêm không gian rộng rãi cho không gian.

*

Hoạt động tư vấn thiết kế nội thất giúp ích gì cho quý khách ?

1.Tư vấn thiết kế nội thất ngoài việc thực hiện ý chí chủ quan của chủ công trình, của chủ nhà còn góp phần làm cuộc sống thêm tươi mới, tăng sức khỏe và giảm xì-trét vào mỗi sáng thức dậy hay khi tan sở về nhà qua việc sắp đặt đồ nội thất theo mỹ thuật, nghệ thuật và khoa học sắp xếp. Các thiết kế mang lại công năng hữu ích giúp quý khách có một chỗ ngồi làm việc tốt, một không gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, 1 shop tiên lợi mini ở khu dân cư hỗ trợ mua sắm thú vị…

*

2.Dịch vụ tư vấn, thiết kế nội thất luôn đáp ứng những đòi hỏi của quý khách và luôn rèn luyện tích lũy kinh nghiệm theo thời gian với quá trình tư duy, sáng tạo vì khách hàng và vốn kinh nghiệm quý báu của các chuyên viên tư vấn nội thất.

Xem thêm: Co Giáp Lưng Là Gì Và Những Chú Ý Cần Biết, Thủ Tục Cấp Co Giáp Lưng (Co Back To Back) Form D

*

3.Tư vấn thiết kế cũng chú trọng đến bàn, ghế, các trang thiết bị khác như: hệ thống nghe nhìn, màn cửa, hệ thống chiếu sáng, loại thảm trải sàn, vị trí đặt kệ sách, gam màu khăn trải bàn phòng khách, phòng ăn, bàn học (trang trí thấm mồ hôi)… cũng như đảm nhận việc nghiên cứu công năng sử dụng vật dụng của chủ nhà và phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đìn, vừa đóng góp thiết kế vào thẩm mỹ chung cho không gian nội thất đáng sống.

*

4.Thiết kế góp phần gia tăng thêm sự phong phú và sinh động cho không gian nội thất của gia chủ, đội ngũ thiết kế thường chú trọng việc trang trí các tác phẩm sáng tạo thể hiện ở các vật thể trang trí như bức tranh, bức ảnh, tượng nghệ thuật cách điệu, lọ hoa mỹ thuật… có thể các vật dùng chỉ có ý nghĩa trang trí nhưng góp phần tăng thêm sinh khí cho mẫu thiết kế căn hộ, nhà hình ống, nhà phố, mẫu biệt thự (đơn lập hay song lập) hay ngôi nhà có vườn của quý khách.

*

5.Một căn hộ, ngôi nhà hay công trình dân dụng theo trường phái nào vẫn cần dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp có thể thực hiện giấc mơ của chủ nhà trở thành hiện thực với một không gian làm việc tiện nghi, nơi nghỉ ngơi tĩnh lặng, không gian sống, sinh hoạt tiện nghi và thoải mái. Cho nên chuyên viên thiết kế phải áp dụng theo các nguyên tắc thiết kế cơ bản để đáp ứng yêu cầu ở bước ban đầu của quý khách.

*

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ TẠI SAO NÊN CHỌN V-HOME LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT?

Việc tính toán thiết kế nội thất ngay từ đầu giúp gia chủ tận dụng được hết công năng của ngôi nhà, cũng như tính hợp lý và mang dấu ấn cá nhân của chủ nhà một cách rõ rệt. Không những vậy việc “lên đồ nội thất” giúp bạn đưa ra được một mức chi phí hợp lý ngay từ ban đầu. Ngay cả khi mức đầu tư của bạn cho việc thi công nội thất chưa đủ thì bạn cũng sẽ cân đối được việc nên mua những đồ gì sau, hay “tân trang” chỗ nào trước. Tránh việc gặp cái gì ưng thì mua về cái đó nhưng cuối cùng lại chẳng ăn nhập với nhau gì cả.

*

Tại webmuanha.com với mức giá thiết kế nội thất của chúng tôi vô cùng hợp lý dành cho những công trình dân dụng tầm trung và cao cấp. Và đi kèm đó là mức giá cho bản dự toán đưa ra cho các bạn cũng vô cùng dễ chịu. Với tiêu chí “Báo giá để làm chứ không báo giá để tham khảo” vậy nên sau khi cân đối hết các chi phí hợp lý và một số lãi cho doanh nghiệp vừa đủ, chúng tôi là đơn vị thi công được nhiều khách hàng lựa chọn.

*

Tại webmuanha.com chúng tôi thi công nội thất những bản vẽ do mình thiết kế ra và thi công cả những nội do các đơn vị khác thiết kế với tư vấn những điểm chưa hợp lý trong thiết kế với hiện trạng căn hộ của gia chủ.

Rất nhiều khách hàng hỏi “Vì sao chúng tôi không làm thấp hơn nữa” nhưng chính những khách hàng đó lại quay lại với chúng tôi sau khi xem xét chất lượng thi công thực tế, so sánh chất liệu với đơn giá. Hãy nhớ “Của rẻ là của ôi”

Và khi thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất rất nhiều khách hàng đã băn khoăn:

“Thi công nội thất có giống như bản vẽ 3D hay không?” – Tại Công ty Cổ phần Kiến trúc V-Home chúng tôi cam kết thi công nội thất đạt 99% 3D, 1% còn lại phụ thuộc vào các đồ decor trang trí lựa chọn.