Bạn đang xem: Tam giác quỷ bermuda phim

*

Xem thêm: Lăng Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Ở Đâu ? Khu Mộ ĐÁº¡I Tæ°Á»›Ng Vãµ Nguyãªn Giã¡P

Tam giquỷ ác Bermuda ngày càng nhutí hon color huyền bí, mặc kệ hồ hết lời lý giải của những công ty kỹ thuật. Khai thách hiện tượng bí hiểm này, 4 phim giỏi về Tam gihung thần Bermuda chuyển fan coi đến vùng biển chết chóc cùng với hầu hết vụ mất tích tàu bè, sản phẩm cất cánh cho tới lúc này vẫn chưa tồn tại lời giải đáp thỏa xứng đáng.

The Triangle (2001)

*

Stu, Tommy và Gus quyết định ăn uống mừng cho sự cách tân và phát triển sale của họ bằng một kỳ du lịch kỳ lạ cho Bermuda. Đó là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho đến lúc Stu bắt đầu ám ảnh về Queen of Scots, một nhỏ tàu bị mất tích 50 thời gian trước sống Tam giác Bermudomain authority. Xác định rằng nhỏ tàu bị mất ở bên cạnh tê, chứa đầy châu báu của không ít người chủ sở hữu tàu trước đây, Stu bố trí một loại thuyền với 1 thuyền trưởng nghiệp dư cùng bạn một nửa yêu thương trước tiên dễ thương của mình, Charlie. Lúc mẫu thuyền của mình va vào một màn sương xum xê, họ trsống bắt buộc lạc lõng và hốt hoảng cho tới Khi họ thấy một trang bị nào đó từ tốn leo qua màn sương mù, chính là Queen of Scots. Sau khi lên tàu, bọn họ phát chỉ ra có điều nào đấy vẫn xẩy ra với những người dân thuyền viên hồi trước, điều gì đấy quyết liệt cùng nó ban đầu xảy ra với chúng ta. Bây giờ chúng ta đang bị mắc kẹt vào một con tàu ma, ở giữa Tam giác Bermudomain authority, cùng không tồn tại lối thoát!


Tam giác quỷ

*

Jess luôn luôn bao gồm phiêu bạt rằng cô sẽ chạm mặt một Việc gì đấy khôn cùng dữ dội lúc cô cùng nhóm bạn du thuyền mang đến bến cảng địa pmùi hương. Và rồi một cơn sốt ập tới làm cho các bạn ttốt phải tấp vào một con tàu bỏ hoang. Không một ai, đồng hồ thời trang đã tạm dừng, cùng bọn họ không đơn lẻ. Có ai kia đã nỗ lực snạp năng lượng họ, từng fan một. Và họ vạc hiện ra bọn họ đang bị kẹt vào một vòng lặp kỳ quái. Jess trọn vẹn bị mất pmùi hương hướng, thiết yếu tìm kiếm thấy hành tung của kẻ làm thịt bạn, cđọng luôn bị rập rình. Jess yêu cầu tìm kiếm được chìa khóa để kết thúc, lúc đó thì đang quá muộn.

Lost Voyage (2001)

*


Tam Giác Quỷ Bermuda

*

Sau Khi Air Force One trở lại trong một cơn bão vào Tam giác Bermudomain authority, Hải quân Hoa Kỳ được cử đi tìm kiếm vỏ bay giữ Tổng thống. Một bé quái thú kếch xù dưới biển tỉnh dậy và tấn công hạm đội.