Để phim lên sóng, ekip Tân Thiện nàng U Hồn đang cân nhắc việc đại diện của Trịnh Sảng bằng một thiếu nữ diễn viên khác.


Đã hơn 1 mon trôi qua kể từ lúc văn bản "phong sát" Trịnh Sảng được tung ra, giờ đây những dự án phim còn "nằm kho" của cô cũng cạnh tranh mà lên sóng. Thay vị chọn hình thức thưa kiện như Người Tình Phỉ Thúy, phía ekip Tân Thiện Nữ U Hồn lại nghĩ ra một kế sách mới: nỗ lực mặt Trịnh Sảng bằng công nghệ AI.

Bạn đang xem: Tân thiện nữ u hồnTrịnh Sảng sẽ bị "thế thân" trong Tân Thiện Nữ U Hồn?


Ekip Tân Thiện Nữ U Hồn đang nghĩ đến phương án này để phim thuận đường lên sóng. Không tính ra, có nhiều thông tin phía sản xuất đã chọn được người cố thế mang lại Trịnh Sảng. Đó đó là "hồng y nữ tử" Bành Tiểu Nhiễm từng ghi điểm tuyệt đối vào Đông Cung. Quanh đó ra, nam chính của phim vẫn sẽ bởi Hầu Minh Hạo đảm nhận.


Bành Tiểu Nhiễm sẽ là gương mặt mới của Tân Thiện Nữ U Hồn gắng thế Trịnh SảngDù sao thì so với những dự án khác, Tân Thiện Nữ U Hồn bao gồm mức đầu tư dẫn đầu báo cáo tài bao gồm của Bắc gớm Văn Hóa vào cuối năm 2018. Vày vậy, việc để phim trôi vào quên lãng sẽ dẫn đến lỗ nặng, trong khi công nghệ "cấy mặt" đã xuất hiện vào một số phim trước đó, gần đây nhất là chưng Sĩ Nhi Khoa Tài Ba. Nhiều tín đồ cảm thấy vô cùng hoang mang và lo sợ vị công nghệ này đã từng tạo ra thảm họa như Tam Thiên Nha Sát. Vày vậy, nhiều người giận dữ lúc Bành Tiểu Nhiễm bị với ra làm cho "con tốt thí" chỉ để phim được thuận lợi lên sóng, bất chấp chất lượng bao gồm thể thấp.


Bình luận của tín đồ Việt:

- Đang đùa đúng không?

- Gì kì vậy? Khổ thân Hầu Minh Hạo với Bành Tiểu Nhiễm quá...

Xem thêm: Sinh Viên Đại Học Vinh Giết Thầy Giáo, Đường Phạm Tội Của Sinh Viên Y Khoa

- Bành Tiểu Nhiễm diễn hay nhưng mà ghép vào Trịnh Sảng. Ôi ca này không dám nghĩ tới luôn.

- Ôi thôi, nếu mà Trịnh Sảng đơ như mọi phim không giống thì "toang" Bành Tiểu Nhiễm rồi.

- Lại ghép mặt hả?? quả ghép mặt trong phim Tam Thiên Nha gần kề làm tui tưởng đang xem gớm dị rồi.

Tổng hợp từ Hội mê phim cổ trang Trung QuốcQuả ghép mặt từng khiến khán giả khiếp sợ trong Tam Thiên Nha SátFan lo sợ diễn xuất của Trịnh Sảng sẽ khiến mọi nỗ lực của Bành Tiểu Nhiễm "đổ sông đổ biển"


Nguồn tin và ảnh: QQ


Theo Trí Thức trẻ

Copy liên kết
links bài nơi bắt đầu Lấy links
Phim kinh điển TVB có bạn dạng rạp sau 20 năm, còn giữ nguyên dàn cast gốc làm fan sốc xỉu trong hoài niệm!

xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi