OSRAM> sản phẩm đèn Led Osram với thiết kế hiện đại, bé dại gọn, tinh tế, tiết kiệm chi phí điện khủng với technology sử dụng chip Led hiện tại đại.>> Ánh sáng phát ra từ những điot phát quang chất lượng, bình yên và đảm bảo an toàn môi trường.>> Tuổi lâu cao lên tới 5000h bảo đảm an toàn độ bền cao giúp chúng ta cũng có thể giảm bớt giá thành sửa chữa cũng như thay thế.>> Điều nhất là đèn có chức năng chịu áp lực nặng nề cao, vì chưng chúng sẽ được chế tạo từ những vật liệu chào bán dẫn gồm độ bền cực kỳ cao.Dòng thành phầm được thực hiện rộng rãi: chiếu sáng, trang trí, dùng trong y học, quảng cáo, công nghiệp, nông nghiệp, mặt đường phố,...Hãy contact ngay với Đăng Dương để được cung ứng và tư vấn mua thành phầm phù hợp.DÒNG SẢN PHẨM ĐÈN LED OSRAM">LED OSRAMLEDVANCE – OSRAMLAYRTON
Search
Start typing to lớn see products you are looking for.

Bạn đang xem: Tăng phô đèn huỳnh quang


close
Search
Start typing lớn see products you are looking for.
0 items / 0.000₫
Danh mục thành phầm
OSRAM
LED OSRAM
LEDVANCE – OSRAM
LAYRTON
Giới Thiệu

Tin tức


Home » tin tức »
Tin tức

Tăng phô và những tin tức cơ bản11 Th7

Tăng phô hay còn gọi là Ballast là trang bị giúp bất biến dòng điện và hiệu điện thế cho những thiết bị chiếu sáng nói riêng biệt và những thiết bị năng lượng điện tử nói chung vận động được bình ổn hơn. Vậy cố gắng thể tác dụng của tăng phô trong thắp sáng là gì? hãy cùng tò mò trong bài viết nhé bạn.


Mục lục


Một số điều về tăng phô bạn cần biết:

Tổng quan liêu về tăng phô vào đèn huỳnh quang

Đèn huỳnh quang là thứ gần như không tồn tại trở kháng, do vậy tăng phô bao gồm tác dụng bổ sung trở chống này giúp cho đèn hoạt động ổn định.

Thông thông thường có 2 các loại ballast :

Magnetic ballast (ballast từ hay dân gian họ điện thoại tư vấn là tăng phô cơ)Electronic ballast (tăng phô điện tử).

Xem thêm: Mua Bán Nhà Khu Dân Cư Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Bạn bao gồm biết: Cách kiểm tra tăng phô bị hư tốt chưa?

Một số điều về tăng phô bạn cần biết:

Tăng phô cơ

Tăng phô cơ được dùng từ tương đối lâu. Cơ phiên bản thì ballast này có cuộn dây quấn quanh lõi thép, có công dụng như một biến đổi thế (transformer) để trở nên dòng điện. Đặc biệt, là để hiệu thế từ đầu vào sang dòng và hiệu nắm đầu ra cân xứng với đèn. Cơ bản thì ballast từ bỏ không biến đổi tần số cái điện.

Ví dụ khi sử dụng với điện 50Hz thì đầu cấp ra đến đèn cũng có tần số mẫu điện 50Hz (tất nhiên với hiệu nắm cao và chiếc khác đi).

Tăng phô năng lượng điện tử

Tăng phô điện tử sử dụng mạch năng lượng điện tử tích thích hợp để thực hiện tác vụ như ballast từ. Khác hoàn toàn chủ yếu giữa ballast điện tử và ballast từ là tần số điện cấp ra vẫn được nắm đổi. Mạch điện tử biến hóa điện áp vào bằng phương pháp chỉnh lưu giữ (rectify). Tức là biến hóa từ 50Hz AC thành khoảng 20000 ~ 50000 Hz DC. Ballast điện tử dùng việc chỉnh giữ này để kiểm soát và điều hành dòng điện cấp cho ra mang đến đèn.

*

Một cách bao quát thì ballast điện tử tiết kiệm ngân sách điện hơn với giúp tăng tuổi thọ đèn đối với ballast từ. Dùng ballast năng lượng điện tử không buộc phải đến bé chuột mồi (starter) để mở đèn. Đồng thời cho ánh nắng ổn định hơn. Mặc dù vì phụ thuộc vào vào những vi mạch điện tử nên giá thành cao. Dường như các nguyên vật liệu bán dẫn sử dụng để sản xuất cũng ko phải chất lượng lúc nào thì cũng đồng đều. Điều này để cho một số một số loại ballast năng lượng điện tử nhiều lúc dễ bị hư hỏng. Hình như độ bền sẽ bị ảnh hưởng khi bị tác động ngoại lực.

Việc chọn tăng phô phù hợp còn cần lưu ý đến nhiều rộng thêm vào các yếu tố khác tương tự như nhu cầu áp dụng của bản thân. Hãy khám phá kĩ trước lúc lựa chọn nhé.!

Quý quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm khác tại https://webmuanha.com